Games

Tải Minecraft BETA 1.19.50.23 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android

Minecraft 1.19.50.23 APK là bản BETA với rất nhiều các tính năng được Mojang thêm vào để các bạn thử nghiệm và đưa ra cảm nhận giúp nhà phát hành phát triển game hoàn chỉnh hơn. Trong bản cập nhật này, các bạn sẽ được trải nghiệm khá nhiều tính năng mới thử nghiệm, đồng thời các tính năng cũ cũng được cải tiến và sửa lỗi. Tìm hiểu kỹ hơn về game và tải miễn phí qua chia sẻ được Natutool cung cấp trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.50.23 BETA

Bản Minecraft 1.19.50.23 BETA được Mojang vừa mới tung ra thị trường ngày 3 tháng 11 năm 2022. Ở phiên bản này, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng thử nghiệm liên quan đến lạc đà, gỗ tre, gameplay, khối,… Đồng thời các lỗi tồn tại trong bản 1.19.50.22 trước đó đã được Mojang sửa đổi và nâng cấp. Tìm hiểu chi tiết với thông tin dưới đây:

Thông tin chi tiết của Minecraft BETA 1.19.50.23 APK

Tên phiên bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.50.23 APK
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 03/11/2022
Dung lượng game Khoảng 180MB
Thể loại game Phiêu lưu
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Không
Tính năng hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí

Những tính năng được thử nghiệm trong Minecraft 1.19.50.23 APK

Danh sách các tính năng thử nghiệm trong bản cập nhật Minecraft Beta 1.19.50.23 chi tiết như sau:

minecraft-beta-1-19-50-23-apk
Minecraft Beta 1.19.50.23

Gỗ tre: Tre trở thành một vật liệu mới được dùng chế tạo nhiều thứ: Bè, bè chứa rương, đồ nội thất, tủ sách,… Đặc biệt, khi bạn tháo rỡ bè hoặc bè có rương thì phần chú giải trên công cụ sẽ hiển thị chuẩn xác.

Lạc đà: Lạc đà là sinh vật được tìm thấy trong các ngôi làng sa mạc, nếu như ở phiên bản Minecraft 1.19.50.22 bạn có thể cưỡi trên lạc đi qua nước thì trong phiên bản 1.19.50.23 mới nhất này, bạn sẽ không cưỡi trên lưng nó di chuyển qua vùng nước sâu.

minecraft-beta-1-19-50-23
Bạn không thể cưỡi lạc đà qua nước sâu

Hoạt ảnh ngồi xuống của lạc đà cũng được làm mới, chúng sẽ không ngồi xuống dần dần mà hiển thị luôn hình ảnh ngồi. Đặc biệt hơn, thay vì nhảy qua khối, nó có thể bước qua 1 khối cực dễ dàng.

Khối: Lời nhắc Place (vị trí) hiện tại được hiển thị chính xác trên Sign và Hanging Sign của bộ điều khiển. Thông qua Hanging Sign với thông tin chỉ báo địa chỉ, vị trí mà mobs có thể tìm đường để di chuyển chuẩn xác hơn.

Gameplay: Lỗi Hanging Signs không thể thay thế cho Blossoms và Big Dripleaf đã được Mojang khắc phục thành công. Bạn có thể gắn Hanging Signs vào cây để cảnh báo, thông báo.

minecraft-1-19-50-23
Ghép các mảnh tre thành tấm tre

Bạn cũng có thể tạo ra tấm tre bằng cách ghép các mảnh tre lại, từ đó bạn có thể tạo ra khá nhiều vật phẩm thú vị cho trải nghiệm trong game của mình. Đặc biệt, bạn có thể gắn Hanging Signs vào cây tre được cố định. Nhưng nếu bạn trồng tre trước Piston nó sẽ đẩy gay tre.

API: Vận tốc thuộc tính trả về không đúng giá trị chính xác ở một vài trường hợp nhất định đã được Mojang khắc phục trong phiên bản Minecraft 1.19.50.23 APK tiếng Việt. Đã thêm các hàm canPlace và trySetPermutation để đặt các khối đúng vị trí hoặc hóa vị khối với các vị trí chỉ định.

Các tính năng được cải tiến và sửa lỗi cho Minecraft 1.19.50.23 APK

Minecraft 1.19.50.23 BETA APK cập nhật các tính năng và sửa lỗi các vấn đề sau:

 • Gameplay: Thuyền và thuyền có rương khi đẩy bằng Piston trong Minecraft 1.19.50.23 sẽ không còn dịch chuyển về (0, 0, 0).
 • Giao diện người dùng: Màn hình Pocket UI của kho lưu trữ vật phẩm đã được đưa trở lại khoảng không quảng cáo đối với chế độ Creative. Tại tab Search đã thêm nút Craftable/All, các tab khác không hề có. Bạn có thể di chuyển chuột để làm chuyển động máy ảnh, điều này không còn làm thay đổi vị trí của chuột khi bạn mở lại menu. Màu văn bản màu vàng được chuyển đổi thành màu trắng ở tất cả các phần.
 • Chế độ khán giả: Hiện tại trong Minecraft Beta 1.19.50.23, bạn có thể chuyển sang chế độ khán giả bằng cách nhập ký tự S (Spectator), màn hình sẽ tự động hiển thị chế độ bạn muốn chuyển và đưa bạn vào chế độ. Sau khi vào chế độ khán giả, màn hình nhập lệnh sẽ tự động biến mất.
minecraft-1-19-50-23-apk-mien-phi
Chuyển vào chế độ khán giả bằng ký tự
 • Điều khiển cảm ứng: Trong New Touch Control Schemes, nút Dismount đã được tỉnh chỉnh mờ hơn khi kích hoạt.
 • Vật phẩm: Hiện tại bạn hoàn toàn có thể mở Book & Quill trong giá sách, sau đó ký và đóng nó lại mà không hề gặp bất kỳ sự cố nào.
 • Đồ họa: D3D12 đã được thêm vào Minecraft 1.19.50.23 APK giúp Intel tích hợp với đồ họa chuyển dụng của các trình điều khiển tương thích.
minecraft-1-19-50-23-beta-apk
Đồ họa đã thêm D3D12
 • Realms: Hiển thị văn bản trên hộp thoại khi tải lên các thế giới và tiện ích bổ súng đã được rút ngắn. Sẽ không còn thông báo lỗi sau vài phút khi vào vào thế giới Realms trống nữa.
 • Chung: Lỗi LevelChunk khiến bạn không thể nâng cấp thế giới khi đang chơi ở phiên bản trước 1.18 đã được sửa đổi thành công. Nhờ đó bạn cập nhật phiên bản dễ dàng hơn.
 • Vanilla Parity: Thông báo tử vong khi bạn bị giết bởi một Mobs bất kỳ có sử dụng vũ khí được đổi tên đã loại bỏ 1 chữ “s” thừa ở cuối.
minecraft-1-19-50-23-apk
Thông báo tử vong bỏ “s” thừa ở cuối
 • Tính ổn định và hiệu suất: Hiệu suất chơi game được cải thiện hơn rất nhiều, độ trễ của máy chủ cũng được giảm để giúp bạn có được trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Link tải Minecraft 1.19.50.23 BETA APK miễn phí có tiếng Việt

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Ngoài những gì được Natutool chia sẻ, trong bản BETA của Minecraft 1.19.50.23, Mojang còn cập nhật về cả mặt kỹ thuật khiến game chơi hay, hấp dẫn và tuyệt vời hơn. Bạn hãy tải phiên bản Minecraft 1.19.50.23 BETA APK có tiếng Việt miễn phí để cài đặt về điện thoại và tự mình trải nghiệm những thay đổi thú vị của trò chơi nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button