Games

Tải Minecraft 1.19.2 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí cho Android

Minecraft 1.19.2 sẽ đưa bạn vào rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn như: Thu thập gỗ từ rừng ngập mặn, đi bộ qua khu vực đầm lầy, lắng nghe âm thanh phát ra từ những chú ếch hay cố gắng sống sót trước quái vật Warden mạnh mẽ khi khám phá các hang động. Còn nhiều hơn thế nữa, tải ngay phiên bản chính thức Minecraft 1.19.2 APK có tiếng Việt miễn phí 100% được Natutool chia sẻ trong bài viết này nhé!

Có thể bạn thích phiên bản Minecraft PE cũ: Minecraft 1.18.0 APKMinecraft 1.18.2

Giới thiệu phiên bản game Minecraft 1.19.2

Minecraft PE 1.19.2 là bản cập nhật hoang dã được Mojang Studios phát hành ngày 22/06/2022 vừa qua. So với bản 1.19.0.05 thì phiên bản chính thức này được cập nhật khá nhiều tính năng mới, sửa các lỗi của phiên bản trước nhằm cải thiện lối chơi. Chi tiết bản cập nhật này được Natutool chia sẻ dưới đây:

Thông tin chi tiết

Tên phiên bản cập nhật Minecraft 1.19.2 APK
Nhà phát triển trò chơi Mojang Studios
Ngày cập nhật game 22/06/2022
Dung lượng trò chơi Khoảng 152MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên
Thể loại game Thế giới mở, sandbox
Hỗ trợ XboxLive + Tiếng Việt
Giá game 4.99$ (CH Play), Miễn phí tại Natutool

Minecraft PE 1.19.2 có gì mới?

Dưới đây sẽ là danh sách đầy đủ những tính năng mới được cập nhật trong bản Minecraft 1.19.2 APK: Update Wild như sau:

  • Warden: Nếu bạn kêu to sẽ kích hoạt cảm biến âm thanh (Sculk), khi cảm biến này phát ra tiếng kêu và sự rung động, nó sẽ đánh thức Warden. Quái vật mù sẽ bắt đầu xác định vị trí của bạn và đuổi theo bạn bằng cách đánh hơi. Cách tốt nhất để sống sót với loài quái vật này khi khám phá hàng tối đó chính là nhẹ nhàng hoặc phủ len lên trên Sculk. Chỉ cần cố gắng không làm phiền sinh vật này trong vòng 60s là bạn sẽ an toàn.
minecraft-1-19-2-apk
Quái vật Warden trong Minecraft 1.19.2
  • Deep Dark: Quần xã sinh vật trong Minecraft 1.19.2 APK chính thức không chỉ có trên bề mặt mà còn có cả ở dưới sâu lòng đất. Khu vực tối sâu này trở thành vùng nguy hiểm nhất trong game. Nó thách thức lòng gan dạ và sự dũng cảm của người chơi khi muốn khám phá.
  • Block: Trong hang động, người chơi có thể nhìn thấy các khối phát sáng tuyệt đẹp. Khối Sculk chia thành 5 loại và nó sẽ thu thập kinh nghiệm của mobs khi chết gần nó, sau đó sẽ lan rộng ra các khối xung quanh. Sculk cũng tạo nên tiếng hú rất chói tai nghe giống như còi báo động. Các khối bùn có thể giúp người chơi sử dụng làm vật liệu xây dựng nhà hoặc các công trình khác nhau. Bạn có thể khai thác khối bùn này trong khu vực đầm lầy hoặc sử dụng công thức để tạo ra khối bùn theo yêu cầu từ nhà phát hành.
minecraft-pe-1-19-2
Khối Sculk phát ra âm thanh như còi báo động
  • Spectator mode: Đây là chế độ khán giả khiến người chơi bước vào game ở góc nhìn của người thứ 3. Bạn có thể xem mọi thứ đang hoạt động trong game mà không hề bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng, hay mobs. Đặc biệt, những người chơi khác và mobs cũng không hề nhìn thấy bạn.
  • Allay: Trong năm 2021, Ally chính là một sinh vật rất được mong chờ. Trong Minecraft 1.19.2 APK bản tiếng Việt tiếp tục phát triển mobs này và nó có thể giúp đỡ chủ nhân bằng cách nhặt đồ đạc, vật phẩm.
  • Vật phẩm: Để tìm ra được nơi bạn đã chết có thể dùng la bàn phục hồi. Tuy nhiên vật phẩm này hoàn toàn không có sẵn, người chơi phải chế tạo nó từ nguyên liệu mảnh tiếng vọng. Bạn có thể khai thác mảnh tiếng vọng trong thành phố cổ dưới lòng đất. Ngoài ra, điểm mới trong bản cập nhật hoang dã này, người chơi có thể kết hợp thuyền và rươi để nhận được vật phẩm mới. Thuyền chứa rương có thể giúp bạn vận chuyển các hành lý khi đi khám phá phải qua sông một cách an toàn và dễ dàng hơn.
minecraft-1-19-2-pe
Thuyền chứa rương có thể giúp bạn vận chuyển các hành lý
  • Cải tiến kỹ thuật: Minecraft PE 1.19.2.02 đã được các nhà phát triển cải tiến lối chơi bằng cách sửa đổi vị trí của các mobs trong quá trình chuyển dịch đến Nether. Nhờ vậy mà hiệu suất chơi game mượt mà và tuyệt vời hơn rất nhiều.
  • Đầm lầy ngập mặn: Khu vực này trong phiên bản MCPE 1.19.2 chính thức đã được cập nhật thêm rất nhiều cây. Nó tăng mật độ bao phủ để trông giống với đời thực hơn. Đồng thời cân bằng hiển thị giữa bản Java và bản PE cho Mobile.
minecraft-pe-1-19-2-apk
Cập nhật thêm rất nhiều cây trong đầm lầy ngập mặn

Link tải Minecraft PE 1.19.2 APK chính thức có Tiếng Việt miễn phí

Link Download Link Dự Phòng

Kết Luận: Bạn hãy tự mình khám phá những tính năng mới, những điều hay ho và thú vị trong game bằng cách tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.2 APK chính thức được Natutool chia sẻ miễn phí về chơi nhé! Không cần tốn tiền, bạn vẫn có thể trải nghiệm những bản cập nhật mới nhất từ nhà phát hành Mojang mà lại có cả tiếng Việt nữa chứ. Theo dõi Natutool để cập nhật thêm nhiều thông tin về game mới nhất hiện nay nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button