Games

Tải Minecraft 1.19.0 APK Chính Thức có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Là tín đồ yêu thích game Minecraft thì phiên bản cập nhật hoang dã Minecraft 1.19.0 APK các bạn không thể bỏ qua. Tải ngay phiên bản Minecraft v1.19.0 APK chính thức có tiếng Việt + đăng nhập XboxLive được Natutool chia sẻ miễn phí với mức giá 0đ trong bài viết này về trải nghiệm nhé! Chắc chắn nó sẽ thú vị lắm đó!!!

Có thể bạn thích: Minecraft 1.19.2 APKTẠI ĐÂY / Tải Minecraft 1.19.10.24 (BETA) – TẠI ĐÂY.

Hay phiên bản Minecraft PE cũ là: Minecraft 1.18.0 APKMinecraft 1.18.2

Giới thiệu về Minecraft 1.19.0 chính thức

Minecraft 1.19.0 là phiên bản cập nhật hoang dã vừa mới được Mojang phát hành chính thức vào ngày 07 tháng 06 năm 2022. Phiên bản chính thức này cập nhật nhiều tính năng mới về Deep Dark, Warden, Ếch, Allay, thêm nhạc mới,… Đồng thời nhà phát hành cũng đã sửa hơn 40 lỗi. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua thông tin dưới đây:

Thông tin chi tiết về game Minecraft 1.19.0 APK

Tên phiên bản Minecraft PE 1.19.0 APK
Nhà phát hành Mojang Studios
Thể loại game  Thế giới mở, Sandbox
Dung lượng game Khoảng 160MB
Ngày cập nhật 07/06/2022
Hỗ trợ Tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive
Giá game 4.99$ (Google Play), miễn phí tại Natutool

Các tính năng mới được cập nhật trong Minecraft 1.19.0 APK

Trong bản cập nhật hoang dã Minecraft PE 1.19.0.05 chính thức, có rất nhiều tính năng mới. Cụ thể như sau:

 • Deep Dark: Sâu dưới lòng đất, nơi chứa ẩn những quần xã sinh vật đáng sợ, nhưng có cũng chứa kiến trúc cổ, những khối điêu khắc tinh xảo và rương chiến lợi phẩm hấp dẫn. Để có thể di chuyển trong bóng tối sâu thẳm, các bạn phải dùng đến Silk Touch, không được đánh thức Warden và di chuyển phải thật nhẹ nhàng.
 • Warden: Mob duy nhất sinh ra trong Deep Dark là Warden. Nó sẽ xuất hiện khi bạn làm phiền giấc ngủ của nó. Vì vậy khi bạn thám hiểm khu vực này, cần lẻn vào, di chuyển một cách nhẹ nhàng và yên tĩnh nhất. Nếu bạn chuyển động nhanh, có thể kích hoạt cảm biến khiến nó phát ra tiếng kêu. Điều này sẽ đánh thức quái vật Warden. Mặc dù nó bị mù, nhưng Warden vẫn có thể phát hiện ra những kẻ lạ xâm nhập vào khu vực của nó qua các rung động phát ra từ vị trí của bạn.
Warden trong Minecraft 1.19.0
 • Quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn: Trong khu vực đầm lầy ngập mặn, xuất hiện thêm các loài cây cao chót vót với rễ rộng hoặc các cây si nhỏ. Đầm lầy nằm trong khu vực có nhiệt độ và độ ẩm cao, vì vậy nó không chỉ mang đến cây và các khối bùn mới mà còn nhiều loại vật liệu mới để bạn khai thác và tạo dựng lên thế giới của mình.
 • Cây và gỗ ngập mặn: Cây ngập mặn trong Minecraft 1.19.0 Chính thức sẽ mang đến cho bạn một loại khối gỗ hoàn toàn mới. Bạn có thể chế tác thành ván, cầu thang, hàng rào, cửa ra vào, bảng hiệu, tấm áp lực, phiến, nút cho công trình xây dựng của mình. Bạn cũng có thể tạo ra các cây non nhỏ gọi là trụ mầm từ lá hoặc rễ cây.
 • Khối Sculk: Trong Deep Dark có đến 5 loại khối điêu khắc khác nhau. Những khối này có khả năng phát sáng trong khí quyển nên là một lựa chọn trang trí tuyệt vời. Nếu bạn muốn khai thác chúng cần phải ẩn nấp và dùng Silk Touch. Muốn khai thác được các khối điêu khắc này trong Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt, các bạn không được đánh thức Warden, vì vậy cần đi bộ cẩn thận qua các khối cảm biến điêu khắc màu đỏ để chúng không phát ra rung động. Mẹo cho bạn khi di chuyển quả chúng an toàn là có thể dùng khối len để dưới chân.
minecraft-beta-1-19-0-apk
Khối Sculk
 • Khối  bùn: Bùn có mặt trên khắp đầm lầy ngập mặn trong Minecraft 1.19 chính thức, bạn có thể trộn nó cùng với lúa mì để tạo thành bùn đóng gói và tạo thành gạch bùn giúp xây dựng tường, cầu thang. Bạn cũng có thể tạo ra gạch bùn bằng nước và chất bẩn. Đặt bùn lên các phiến đá nhỏ giọt sẽ tạo thành đất sét.
 • Ếch và nòng nọc: Ếch có thể thở được cả trên cạn và dưới nước, chúng ăn các chất nhờn nhỏ và để trứng. Sau khi trứng nở sẽ thành nòng nọc. Có 3 loại ếch khác nhau trong Minecraft 1.19.0 này gồm: Ếch ôn đới, ếch lạnh và ếch nóng. Chúng đại diện cho các quần xã sinh vật ở các môi trường khác nhau.
 • Khối Froglight: Tuỳ thuộc vào loại ếch mà các khối Froglight được tạo ra cũng khác nhau tương ứng. Ếch sẽ nhả ra Froglight – đèn ếch khi các bạn cho chúng ăn các khối magma. Có các Froglight màu vàng, màu xanh và màu tím.
 • Allay: Mob này có màu xanh lam sáng chói, khi bạn đưa cho Allay một món đồ, nó sẽ tìm trên thế giới những món đồ tương tự để mang về cho bạn. Allay thích nhạc, khi nghe thấy chúng sẽ thả các vật phẩm ra. Bạn có thể tìm thấy chúng trong các biệt thự trong rừng hoặc các tiền đồn của cướp biển.
minecraft-1-19-0-apk
Allay
 • Thuyền chứa rương: Với bản cập nhật hoang dã Minecraft 1.19.0 APK Chính thức lần này, các bạn hoàn toàn có thể tự tạo một chiếc thuyền chứa rương. Bạn có thể tạo ra nó từ các khối vật liệu mới thu thập được trong chuyến phiêu lưu của mình.
 • Nhạc mới: Đã thêm vào game nhạc mới của Lena Raine và Samuel Åberg. Bạn có thể tạo ra đĩa nhạc 5 bằng cách tìm và chế tạo từ 9 mảnh đĩa với nhau. Bạn có thể tìm thấy các mảnh vỡ của địa nhạc trong rương dưới thành phổ cổ đại trong lòng đất. Khi bạn chơi game trên thiết bị Mobile, để nghe nhạc mới cần phải tải xuống Minecraft Original Music Pack trong Marketplace.
 • Sừng dê: Khi những chú dê húc phải các khối cưng sẽ thả ra sừng dê. Bạn có thể dùng nó để tạo ra nhiều âm thanh.
 • La bàn: Nó là một thiết bị giúp bạn có thể tìm được trở lại vị trí cuối khi bạn chết. Không những vậy, nó còn giúp bạn xác định phương hướng khi tìm kiếm các mảnh tiệng vọng dưới thành phố cổ để chế tạo nên đĩa nhạc cho riêng mình.

Các cập nhật về Vanilla Parity

 • Mobs: Đã khắc phục lỗi lạc đồ không bướu con phun nước bọt từ trên đầu của chúng. Hiện tại bạn có thẻ nhận bản chân trái của nhện.
 • Vật phẩm: Cập nhật kết cấu biểu tượng mới cho thuyền để chúng phù hợp hơn với bản Java.
 • Khối: Trong Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt cập nhật mới cho rất nhiều khối. Hàng rào và tường không kết nối với chuông và giá nấu bia nữa. Phần kết cấu cánh tay của Brewing Stand đã không còn chạm vào đế. Lối xoay cánh tay của Brewing Stand đã được sửa mang đến sự chuyến động tốt hơn cho chúng. Trong kết cấu thanh cuối, những pixel không dùng đã được xoá. Cập nhật kết cấu mới cho Mycelium để nó phù hợp hơn với kết cấu của bụi bẩn. Khối ánh sáng khi ở dưới nước có thể bị phá huỷ từ bên trong đã được sửa.
 • Wandering Trader: Họ không còn có thể mở hoặc đóng cửa nữa và họ có thể di chuyển ngẫu nhiên xung quanh cửa hàng của mình. Âm thanh uống rượu của Wandering Trader cũng phù hợp hơn với bản Java. Họ có thể được đặt tên qua thẻ tên.
 • Shulkers: Hiện tại trong Minecraft 1.19.0.05 miễn nhiễm với lửa, trong xe nó sẽ hiện ở tư thế thẳng đứng. Đồng thời nó không còn xuất hiện khi có một Shulker khác ở trục y và X âm tương đối nữa.

Thử nghiệm Spectator Mode

Chế độ Spectator ban đầu không được Mojang triển khai mọi tính năng cho bản Java. Họ chỉ chọn và tập trung vào những phần hữu ích nhất. Vì vậy, khi thử nghiệm chế độ này, gặp lỗi hay vấn đề, hãy báo cáo lại với họ để được sửa đổi và nâng cấp hơn nhé!

minecraft-beta-1-19-0
Thử nghiệm Spectator Mode
 • Người chơi có thể chuyển đến hoặc rời khỏi chế độ Spectator trong Menu cài đặt. Mọi thứ về sức khoẻ, vật phẩm đã giữ,… không thay đổi khi bạn thử nghiệm chế độ này.
 • Trong Spectator Mode, người chơi luôn bay và không hề chạm đất.
 • Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ một va chạm nào khi đi qua các khối hoặc các thực thể rắn.
 • Bạn có thể nhìn thấy vật rắn và không hề bị ảnh hưởng hoặc tương tác bởi bất kỳ vật phẩm, mob, khối, cổng hay các hiệu ứng trong trò chơi và không có gì có thể gây sát thương cho bạn được.
 • Bạn sẽ không mở được khoảng không quảng cáo hay tương tác với giao diện người dùng. Nhưng khi bạn chết sẽ làm rơi khoảng không quảng cáo, lỗi này đã được Mojang sửa.
 • Spectator có HUD bạn giảm hiển thị hình chữ thập, thanh nóng, máu, XP, áo giáp, đói.
 • Mobs hay người chơi khác không thể nhìn thấy bạn khi chơi chế độ Spectator trong Minecraft 1.19.0 apk. Bạn như một chiếc đầu lơ lưng trong suốt, toàn bộ cơ thể phía dưới sẽ không hiển thị. Nếu chơi ở góc nhìn thứ nhất các bạn sẽ không thấy cánh tay hay vật dụng mà bạn đang giữ.
 • Nó vấn tạo ra các khối như bình thường, nhưng không khiến mob xuất hiện.
 • Sửa một số lỗi trong Spectator Mode như: Tuỳ chỉ ánh xạ đầu; bạn không thể tấn công, xây dựng, thu vật phẩm, sử dụng vật phẩm, mở khoảng không quảng cáo, tương tác với thế giới và giao diện người dùng; người chơi sẽ trượt và bay khi bật chế độ Spectator và nhấp 2 lần để phá vỡ chế độ này.

Fix một số lỗi cho trải nghiệm tuyệt vời hơn

Phiên bản Minecraft 1.19.0 APK đã sửa hơn 40 lỗi khác nhau cho người chơi. Dưới đây sẽ là một số lỗi tiêu biểu nhất:

minecraft-1-19-0-pe-apk-chinh-thuc
Minecraft 1.19.0 APK Fix một số lỗi
 • Sự cố chịu thiệt hại khi ngã từ giường đã được sửa.
 • Lỗi chiến đấu khi cả hai người chơi đều mặc áo giáp mê hoặc thorns đã được sửa.
 • Lỗi chia đôi màn hình đã được sửa.
 • Sự cố khiến sét đánh vào Lightning Rod trong một số trường hợp đã được sửa.
 • Sự cố về giao dịch cuối với dân làng trước khi ngắt kết nối đã được khắc phục.
 • Khi bạn tải xuống trong Marketplace khiến bạn bị mắc kẹt trong hàng đợi đã được sửa.
 • Mob không bị mắc kẹt tại các cửa sổ mở nữa.
 • Lỗi khiến đầu của vẹt luôn hướng về phía bạn khi cưỡi đã được sửa.
 • Người chơi mắc bệnh được phép di cư đến làng khác và tiến hành các cuộc công kích.
 • Các tên không chính xác cho Thuốc nhuộm trắng, Thuốc nhuộm đen, Thuốc nhuộm nâu và Thuốc nhuộm xanh đã được khắc phục.
 • Lỗi không hiển thị Trident, Bow, Spyglass và Crossbow khi cáo nhặt lên đã được sửa.
 • Khắc phục các sự cố liên quan đề đồ hoạ.
 • ….

Ngoài ra, trong bản cập nhật hoang dã lần này, Mojang cũng cập nhật thêm một số yếu tố kỹ thuật cho Minecraft 1.19.0. Hãy tải game để trải nghiệm được sự mới mẻ của nó nhé!

Link tải Minecraft 1.19.0 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí

Link Download Link Dự Phòng

Tải Minecraft 1.19.10.24 (BETA) – TẠI ĐÂY. Sau khi tải và cài đặt thành công Minecraft 1.19.0 APK Bản chính thức, nếu chưa có ngôn ngữ tiếng Việt thì bạn hãy bấm vào đây để tải về Pack Tiếng Việt, sau đó tiến hành cài đặt như hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Kết Luận: Như vậy, với những thông tin được Natutool chia sẻ trong bài viết trên, các bạn có phần nào hiểu và nắm được các tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Minecraft 1.19.0 APK Chính Thức lần này. Chắc chắn game không chỉ thú vị mà còn mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho bạn đó nhé! Tải ngay phiên bản Minecraft PE 1.19.0 APK Tiếng Việt được Natutool chia sẻ miễn phí trong bài nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button