Games

Stick War: Legacy MOD (Menu VIP, Vô Hạn Tiền, 1 Hit) 2023.5.306 APK

Stick War: Legacy MOD là một trong những game người que lớn nhất, được đánh giá cao trên điện thoại di động hiện nay. Bạn trong vai trò là một vị vua đứng đầu một nước, bạn sẽ chỉ huy quân đội chiến đấu, điều thợ mỏ khai thác vàng phát triển đất nước. Sau đó mở rộng quân đội với các đơn vị quân như: Cung thủ, pháp sư, binh lính dùng kiếm, giáo và cả người khổng lồ để phá hủy tượng đá của kẻ thù để chiến lấy vùng đất của họ. Tải ngay phiên bản Stick War Legacy MOD Full Vàng và kim cương được Natutool cung cấp miễn phí trong bài viết dưới đây để có lợi thế tốt nhất khi chơi nhé!

Giới thiệu về game Stick War: Legacy

Đã có rất nhiều tựa game lấy ý tưởng về người que chiến đấu như: Stickman Legends, Stickman Revenge hay Stick Fight,.. Nổi bật và nhận được đánh giá cao từ người chơi phải nhắc đến Stick War: Legacy của nhà phát hành Max Games Studios. Trò chơi này đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống và trở thành game phổ biến nhất mọi thời đại. Một tựa game điển hình cho thể loại chiến thuật với đồ họa hấp dẫn, cốt truyện thú vị và bạn có thể chơi offline mọi lúc mọi nơi cực dễ dàng.

Thông tin chi tiết của game Stick War: Legacy APK

Tên game Stick War: Legacy
Nhà phát hành Max Games Studios
Phiên bản mới nhất v2023.5.306
Ngày cập nhật 18/05/2024
Dung lượng game Khoảng 104 MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên
Thể loại game Chiến thuật
Yêu cầu khác Không cần kết nối mạng
Tính năng MOD Hack Vô hạn tiền, vàng và kim cương, Menu VIP (vô hạn tất cả tính năng)
Giá game Miễn phí trên Natutool

Bối cảnh được xây dựng về thế giới Inamorta

Stick War: Legacy xây dựng bối cảnh về thế giới Inamorta. Tại đây có nhiều vương quốc hùng mạnh, mỗi quốc gia sở hữu một chuyên môn riêng biệt. Vũ khí là thứ được họ tôn sùng để thể hiện sức mạnh của vương quốc. Các vương quốc luôn có ý định xâm chiếm đất nước của quốc gia khác.

stick-war-legacy-mod-apk
Bối cảnh được xây dựng về thế giới Inamorta

Bạn trong cương vị là một vị vua của một vùng lãnh thổ, bạn sẽ phải chỉ huy quân đội chống lại sự xâm lược từ các đế chế khác và không ngừng mở rộng đế chế của mình. Phát triển quân đội hùng mạnh, kinh tế vững chắc chính là nền tảng giúp bạn không chỉ giữ vững được vương quốc của mình mà còn có thể chinh phạt các quốc gia khác.

Chiến đấu để bảo vệ vương quốc của mình

Trên cương vị là một vị vua, bạn phải là người có lý trí và tư duy chiến lược. Trước sự xâm lược từ các nước láng giềng, nền độc lập và hòa bình của vương quốc đang bị đe dọa. Bạn dù là người yêu hòa bình, không muốn sử dụng bạo lực và chiến tranh cũng buộc phải đứng lên chiến đấu để chống lại họ.

stick-war-legacy-mod-menu
Chiến đấu để bảo vệ vương quốc của mình

Stick War: Legacy APK là tựa game chiến lược đòi hỏi tính chiến thuật cao. Người chơi không phải điều khiển một nhân vật mà là chỉ hủy cả một đội quân hùng mạnh với rất nhiều loại quân khác nhau. Bạn sẽ xây dựng và phát triển quân đội theo chiến thuật riêng của mình, sắp xếp các binh linh, kiếm sĩ, cung thủ, pháp sư và người khủng lồ phù hợp để chiến đấu hiệu quả. Khai thác vàng, tài nguyên để phát triển lực lượng quân đội, trang bị vũ khí chiến đấu và sử dụng bùa chú trong Stick War Legacy Hack để đánh phá tượng của kẻ địch.

Xây dựng vương quốc mạnh mẽ cần nguồn lực tiền vàng

Muốn phát triển vương quốc của mình, một lực lượng quân sự mạnh là chưa đủ, còn cần có tiềm lực kinh tế vững chắc. Tiền vàng chính là tài nguyên giúp quân đội của bạn được đầu tư mạnh mẽ nhơn về binh lính, vũ khí,… Vì vậy, người chơi cần sở hữu một đội quân thợ mỏ để khai thác tài nguyên trên lãnh thổ của mình. Những anh chàng thợ mở sẽ làm việc ngày đêm để khai thác thật nhiều vàng cho bạn sử dụng.

stick-war-legacy-mod-vo-han-kim-cuong
Xây dựng vương quốc mạnh mẽ cần nguồn lực tiền vàng

Ngoài tiền vàng thì đá quý cũng là một trong những đơn vị tiền tệ để giao dịch trong game. Bạn có thể dùng đá quý để nâng cấp tăng cường sức mạnh chiến đấu cho binh lính của mình. Tăng năng suất khai thác lên gấp đôi cho đội thợ mỏ mà bạn sở hữu. Bên cạnh đó, đá quý cũng là đơn vị tiền tệ giúp bạn mua được bùa chú với phép thuật vạn năng hỗ trợ chiến đấu hiệu quả. Do đó lựa chọn tải về phiên bản Stick War: Legacy Hack vô hạn tất cả tiền, kim cương là quyết định sáng suốt giúp người chơi có được lợi thế tốt nhất trong chiến đấu.

Tham gia trận chiến khốc liệt đòi hỏi tính chiến thuật cao

Các quốc gia láng giềng luôn muốn xâm chiếm lấy vùng đất của bạn, họ sử dụng vũ khí chiến trang hiện đại với những đặc điểm riêng có sức công phá mạnh mẽ. Muốn đánh thắng họ, người chơi buộc phải xây dựng chiến thuật chiến đấu hợp lý. Bạn sắp xếp quân đội, trang bị vũ khí để phòng thủ và tấn công lên kẻ địch. Lúc tượng đá của đối phương hạ xuống cũng chính là lúc bạn giành được chiến thắng trong cuộc chiến đó.

stick-war-legacy-apk-mod
Tham gia trận chiến khốc liệt đòi hỏi tính chiến thuật cao

Chiến thắng không chỉ giúp bạn bảo vệ vương quốc của mình, mở rộng được đế chế mà còn giúp bạn thu về được những chiến lợi phẩm hấp dẫn trên lãnh thổ của địch. Hãy không ngừng nâng cấp quân đội thật mạnh mẽ bởi chỉ có kẻ mạnh mới là kẻ thắng cuộc trong Stick War: Legacy mà thôi.

Đa dạng chế độ chơi cho bạn những cảm xúc khác biệt

Tương tự bản gốc, phiên bản Hack Stick War Legacy v2023.5.306 APK không phải có một chế độ chơi mà là nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chơi ở chế độ cổ điển, sinh tồn, giải đấu,… Mỗi chế độ sẽ đưa bạn trải nghiệm cuộc chiến với những đối thủ khác nhau, vô cùng kịch tính mà hấp dẫn. Mỗi chế độ chơi sẽ có bạn những cảm xúc khác biệt để không bao giờ xuất hiện hai từ “nhàm chán” với trò chơi này.

stick-war-legacy-mod-vo-han-tien
Đa dạng chế độ chơi cho bạn những cảm xúc khác biệt

Bên cạnh đó game còn có độ hòa 2D vô cùng ấn tượng với các chi tiết được làm trau chuốt và phối màu cực hấp dẫn. Hệ thống âm thanh và hiệu ứng cũng hấp dẫn mang đến cho người trơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất với game.

Phiên bản Stick War: Legacy 2023.5.306 APK MOD những gì?

Natutool cung cấp cho người chơi rất nhiều phiên bản Stick War: Legacy MOD như sau:

Phiên bản V1:

 • Stick War: Legacy hack kim cương, vô hạn tiền, 99999999 vàng (xem trong cửa hàng)
 • Mod mua đá quý không cần tiền (bạn sẽ có 1 tỷ 3 kim cương để sử dụng).

Phiên bản V2:

 • Mod Menu SO tiếng Việt
 • Mod vô hạn đá quý, vàng, tài nguyên, điểm nâng cấp
 • Mod tăng tốc độ chạy nhanh
 • Mod triệu hồi lính nhanh
 • Mod tăng sức mạnh của Giant
 • Mod tốc độ đánh
 • Mod mở rương miễn phí
 • Mod thắng nhanh

Phiên bản V3:

 • Mod Menu FM không cần get key
 • Mod nhiều tính năng

Phiên bản V4:

 • Mod Menu tiếng Việt
 • Mod vô hạn đá quý, vàng
 • Mod mở rương Free
 • Mod thắng nhanh
 • Mod không QC

Phiên bản V5:

 • Mod Menu
 • Mod vô hạn kim cương, vàng, dân, rương, điểm nâng cấp
 • Mod tùy chỉnh tốc độ khai thác, tấn công
 • Mod one hit, sát thương cao
 • Mod khổng lồ hóa, tùy chỉnh sát thương
 • Mod cho địch và quân mình.

Phiên bản V6: 

 • Mod Menu FvnkyMods
 • Mod Vô hạn vàng, kim cương, dân
 • Mod lính bắn cung one hit
 • Mod tạo nhanh
 • Mod Statue Laser ++
 • Mod tùy chỉnh tốc độ tấn công
 • Mod nâng cấp tối đa

Link tải Stick War: Legacy MOD APK v2023.5.306 (Vô Hạn Tất Cả)

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết Luận: Bài viết trên của Natutool đã chia sẻ đến bạn đọc rất nhiều thông tin bổ ích để giúp bạn phần nào cảm nhận được cái hay trong game Stick War: Legacy MOD APK (Vô hạn tất cả). Tải ngay tựa game thú vị này với phiên bản Mod miễn phí ở trên để có lợi thế tốt nhất giúp bạn sẵn sàng chiến đấu với mọi đối thủ, nhanh chóng mở rộng đế chế để trở thành vị vua đứng đầu thế giới nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button