Games

Tải The Bonfire 2 MOD (Không Quảng Cáo, Full Tài Nguyên) 190.2.2 APK

The Bonfire 2 là một game giả lập sinh tồn chơi theo lối chiến thuật cực hấp dẫn. Là phần tiếp nối câu chuyện của The Bonfire trước đó với thử thách khó khăn hơn, cuộc phiêu lưu khám phá những hòn đảo mới, thu thập tài nguyên, giao dịch, chế tạo vũ khí,… tất cả hành động đều khá tự do và được chính bạn quyết định. Tuy nhiên, game chỉ cho phép bạn chơi miễn phí thử nghiệm trong 10 ngày, sau đó bạn cần nạp tiền để mở khoá toàn bộ trò chơi. Vì vậy hãy tải ngay phiên bản The Bonfire 2 MOD (không quảng cáo, Mở Khoá Full tài nguyên) 190.2.2 APK được Natutool chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game The Bonfire 2

The Bonfire 2: Uncharted Shores là phần tiếp theo của The Bonfire: Forsaken Lands, game được phát triển bởi FredBear Games Ltd. Tựa game mô phỏng sinh tồn này nhận được rất nhiều giải thưởng như: Trò chơi chiến lược hay nhất 2020, PocketGamer Connects 2020, Tokyo Game Show 2019,.. Bạn bước vào cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt, bắt đầu tư xây dựng nhà cửa, xưởng sản xuất, cho đến việc mở rộng đế chế của mình thành một vùng đất thịnh vượng và giàu mạnh. Game không chỉ đòi hỏi kỹ năng sinh tồn mà còn kích thích phát triển khả năng xây dựng chiến thuật của người chơi. Tìm hiểu kỹ hơn về phiên bản The Bonfire 2 Hack 190.2.2 với thông tin chi tiết dưới đây:

Thông tin chi tiết về The Bonfire 2 APK

Tên game đầy đủ The Bonfire 2: Uncharted Shores
Nhà phát hành FredBear Games Ltd
Phiên bản hiện tại 190.2.2
Dung lượng game Khoảng 113MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 6.0 trở lên
Thể loại game Mô phỏng, chiến thuật, sinh tồn
Tính năng MOD KHÔNG QUẢNG CÁO, Vô hạn tài nguyên, Mở khoá
Giá game Miễn phí trên Natutool

Cốt truyện sinh tồn đầy hấp dẫn

Cốt truyện của game về một đoàn thuỷ thủ gặp phải tai nạn khiến nhiều người trên thuyền đã bỏ mạng. Bạn vào vai một anh chàng may mắn còn sống sót nhưng lại trôi đến một hòn đảo hoang bí ẩn. Không khuất phục trước số phận, anh chàng đã bắt đầu cuộc chiến sinh tồn tại nơi đầy khắc nghiệm này và thám hiểm những điều bí ẩn về nó.

the-bonfire-2-hack-vo-han-tien
Cốt truyện sinh tồn đầy hấp dẫn

Để sinh tồn, người chơi sẽ phải tìm kiếm và thu thập các loại tài nguyên khác nhau. Sau đó đem chúng xây dựng lên các công trình. Dần dần tạo dựng nên một thị trấn nhộn nhịp, tiến xa hơn sẽ là một đế chế riêng hùng mạnh về mọi mặt.

The Bonfire 2 APK (Full) không chỉ là cuộc chiến sinh tồn mà nó còn là game chiến thuật khiến người chơi cần suy nghĩ để tạo dựng lên vương quốc hùng mạnh, liên tục mở rộng đế chế của mình. Trên hòn đảo không chỉ khắc nghiệt bởi thiên nhiên mà còn đầy các mối nguy hiểm bao trùm. Khi bạn tạo dựng được thị trấn, một vùng đất nhộn nhịp và phát triển cũng là lúc các thế lực thù địch nhăm nhe đến đế chế của bạn. Để bảo vệ thành quả của mình, người chơi phải tạo dựng thêm quân đội bảo vệ mạnh vẽ.

Giao diện mới được thiết kế đẹp mắt hơn

the-bonfire-2-mod
Giao diện mới được thiết kế đẹp mắt hơn

Nếu bạn đã từng chơi phần Forsaken Lands trước đó thì sẽ rất dễ dàng nhận thấy trong phiên bản The Bonfire 2 v190.2.2 APK lần này có nhiều thay đổi về giao diện. Nó được nâng cấp đẹp mắt hơn, nhờ vậy mà người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Thay vì tính năng cuộn bên, hiện tại nó đã được thay thế bằng top-down, điều này cho phép bạn di chuyển dễ dàng và có khả năng nhìn tổng quát vùng đất của mình. Phóng to để nhìn ro mọi chi tiết, thu nhỏ để quan sát độ rộng để thấy được cảnh đẹp và sự thịnh vượng vùng đất bạn đang tạo ra.

Đánh bại ác nhân cổ đại để giành lấy sự bình yên

Vùng đất này không hề bình yên mà theo truyền thuyết kể lại, nó tồn tại một ác nhân. Nó khiến cho người dân luôn sống trong sự lo sợ bởi sự nguy hiểm và tệ hại nó gây ra. Bạn là người tạo dựng nên vương quốc và cũng chính là người cần đánh bại tên ác nhân này để bảo vệ hoà bình cho cư dân của mình.

the-bonfire-2-hack-moa-khoa
The Bonfire 2 APK

Không chỉ có ác nhân, còn có rất nhiều kẻ thù khác đang nhăm nhe muốn xâm chiếm vương quốc của bạn. Tốt nhất để đánh bại chúng chính là thu thập thật nhiều tài nguyên, xây dựng công trình thật nhanh trong The Bonfire 2 MOD Full tài nguyên để có thể dành thời gian phát triển lực lượng quân đội.

Luôn quan tâm đến cư dân trên hòn đảo

Không chỉ bảo vệ sự bình yên và an toàn cho cư dân trên hòn đảo. Bạn còn cần phải chú ý đến tình trạng sức khoẻ và năng lượng của họ nữa. Hãy cung cấp thật nhiều lượng thực để bổ sức năng lượng giúp họ tiếp tục làm việc và hỗ trợ bạn phát triển đế chế này.

Có rất nhiều tài nguyên cần khai thác như: Kim loại, gỗ, than,… Muốn khai thác chúng bạn cần những nhóm người mạnh khoẻ. Giao nhiệm vụ cho họ, kiểm soát chặt chẽ quá trình làm việc và hỗ trợ họ về mặt năng lượng ngay khi cần thiết. Quản lý hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo dựng được vương quốc hùng mạnh.

the-bonfire-2-hack-apk
Luôn quan tâm đến cư dân trên hòn đảo

Luôn cảnh giác với nguy hiểm khi màn đêm buông xuống

Sau ngày làm việc mệt mỏi, bạn tưởng chừng sẽ được đêm ngon giấc, nhưng không trong The Bonfire 2 luôn có những mối nguy hiểm rình rập vào ban đêm. Nếu chưa có công trình trú ẩn kiên cố, bạn sẽ rất dễ “mất xác” hoặc công trình tạo dựng cả ngày bị phá huỷ. Vì vậy, hãy bảo vệ thành quả và sự an toàn cho người dân bằng cách trang bị các loại vũ khí hiện đại với sức tấn công mạnh mẽ.

Phiên bản The Bonfire 2 Hack những gì?

Natutool cung cấp đến người chơi 2 phiên bản The Bonfire 2 Hack như sau:

Phiên bản V1:

  • Mod mua sắm Free (Bấm vào Remove Ads, khi hệ thống thông báo lỗi là các bạn sẽ có mua sắm thành công. Mỗi lần chơi các bạn đều phải bấm như vậy.)
  • MOD The Bonfire 2 Full tài nguyên

Phiên bản V2: 

  • Mod Menu
  • Hack bất tử
  • Hack one hit
  • Hack mở khoá tất cả bản đồ

Link tải The Bonfire 2 MOD Full Tài Nguyên, Không Quảng Cáo

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết Luận: Tải ngay phiên bản The Bonfire 2 MOD không quảng cáo + Hack Full Tài nguyên, One Hit, Bất tử,… của Natutool để có những lợi thế tốt khi chơi game sinh tồn, chiến thuật thú vị này nhé! Hãy tạo dựng vương quốc thật hùng mạnh theo cách riêng mà bạn muốn.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button