Chính sách bảo mật

Natutool (https://natutoolpro.com/) là trang web phi lợi nhuận, được xây dựng với mục đích chia sẻ kiến thức, phần mềm hữu ích cho cộng đồng hoạt động trên môi trường Internet. Bạn vui lòng đọc bản chính sách nội dung bảo mật của chúng tôi, để hiểu rõ hơn những cam kết mà Natutool đặt ra. Dưới đây là một số chính sách của Natutool:

1. Bản quyền nội dung

Tất cả các nội dung trên Website natutool.com đều được viết unquie 100%, chúng tôi không đạo nhái hay copy nội dung từ bất kỳ trang Web nào khác. Chúng tôi có ghi rõ tài liệu tham khảo từ các nguồn nếu có tham khảo nội dung của họ.

2. Không thu thập dữ liệu máy tính

Natutool đảm bảo không thu thập bất kỳ dữ liệu nào trên máy tính khi truy cập vào trang web của chúng tôi. Bởi mục đích của Natutool là chia sẻ phần mềm miễn phí, thủ thuật hay chứ chúng tôi không kinh doanh hay phân phối bất kỳ phần mềm nào khác.

3. Không quảng cáo, PR

Tất cả các nội dung trên Website natutool đều không gắn quảng cáo làm phiền người dùng. Chúng tôi chỉ muốn mang lại giá trị với những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào trang web của chúng tôi.

4. Không thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi tôn trọng và đảm bảo quyền truy cập của bất cứ ai truy cập vào Website. Chính vì vậy, khi download các phần mềm trên Website natutool, chúng tôi không yêu cầu bạn điền bất kỳ thông tin nào (không cần điền tên, Số điện thoại, Email, địa chỉ,…) Tất cả đều miễn phí 100%. Do đó, bạn có thể yên tâm về thông tin cá nhân của mình luôn được bảo mật khi truy cập vào Website của chúng tôi để tải phần mềm

5. Chính sách bảo mật

Website Natutool.com của chúng tôi đã cài đặt giao thức SSL (https).

Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm nội dung về chính sách bảo mật của chúng tôi. Natutool luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp về chính sách bảo mật của chúng tôi. Mọi đóng góp xin gửi về địa chỉ Email: natutool.com@gmail.com. Bản quyền thuộc natutool.com. Bảo lưu mọi quyền

Back to top button