Games

Tải Minecraft 1.19.10 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí cho Android

Minecraft 1.19.10 là phiên bản Minecraft PE mới được Mojang phát hành vào ngày hôm qua (tức 12/07/2022). Với rất nhiều điều mới mẻ về sinh vật, tính năng mới trên Allay, thuộc tính của các khối blocks, tính năng mới cho chế độ khán giả Spectator Mode và sửa một số lỗi của trò chơi. Tải miễn phí về chơi trên điện thoại Android của bạn ngay với phiên bản Minecraft 1.19.10 APK Tiếng Việt bản Chính thức được Natutool chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft PE 1.19.10

Minecraft PE 1.19.10 được Mojang chính thức phát hành ngày 12 tháng 07 năm 2022. Phiên bản này có rất nhiều cải tiến về hành vi của sinh vật, khối, vật phẩm, chế độ khán giả,.. Hứa hẹn tạo ra cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tìm hiểu kỹ hơn về những cập nhất mới nổi bật nhất qua thông tin trong bài nhé!

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.19.10 APK

Tên phiên bản game Minecraft PE 1.19.10 APK
Đội ngũ phát triển game Mojang Studio
Ngày cập nhật 12/07/2022
Yêu cầu hệ điều hành Android tuỳ thuộc vào từng thiết bị
Dung lượng game Khoảng 160MB
Tính năng hỗ trợ  Xbox Live + tiếng Việt
Giá game 4.99$ trên Google Play, miễn phí tại Natutool

Có gì mới trong Minecraft 1.19.10?

Có rất nhiều thay đổi mới nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị và cải tiến cho người chơi. Dưới đây sẽ là những tính năng mới nổi bật nhất trong phiên bản cập nhật Minecraft 1.19.10 lần này:

Cập nhật tính năng mới cho Allay

Allay sẽ khiêu vũ khi nó nghe thấy tiếng Jukebox đang phát ra, nó sẽ dừng nhảy khi không nghe thấy hoặc ở quá xa âm thanh Jukebox. Khi Allay đang nhảy và chúng cầm thạch anh tím sẽ phát ra âm thành thạch anh tím nhỏ và xuất hiện trái tim. Đồng thời hình thành hiệu ứng nhân bản tạo ra 1 Allay khác tượng tự nó. Thời gian để hồi chiêu với hiệu ứng này của cả Allay gốc và Allay được nhân bản ra là 5 phút.

minecraft-1-19-10-apk
Cập nhật tính năng mới cho Allay

Allay có thể đồng hành cùng người chơi qua cổng Nether. Hiện tại trong phiên bản Minecraft PE 1.19.10, chúng có thể xếp chồng các vật phẩm lên nhanh một cách chính xác vào các ngăn mà không xảy ra hiện tượng trùng lặp vật phẩm nữa. Khi người chơi tung vật phẩm để Allay đón, khoảng cách cũng được rút ngắn xuống còn 32 khối (trước đó là 64 khối). Mọi vật phẩm được Allay cầm trong bóng tối đều phát sáng.

Có nhiều thay đổi về sinh vật

Minecraft 1.19.10 APK tiếng Việt mang đến rất nhiều thay đổi cho các loài sinh vật sống trong các quần xã sinh vật khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Ếch: Nòng nọc tuỳ thuộc vào môi trường phát triển sẽ tạo thành các loại ếch khác nhau, chẳng hạn ếch ôn đới ở đồng cổ, ếch lạnh trong bóng tối. Nó sẽ không để Frogspawn trên vùng nước nông, chảy nữa.
minecraft-1-19-10-pe-apk
Ếch lạnh trong bóng tối
 • Villagers: Villagers sản sinh dưới dạng Swamp Villagers trong đầm lầy ngập mặn. Nó sẽ chạy trốn khỏi Zoglins. Villagers zombies họ không có nghề nghiệp, hành vi cũng được thay đổi khiến họ không còn lái xe đẩy và thuyền nữa. Đặc biệt nhất, khi người chơi chọn độ khó cao để trải nghiệm, bạn có thể bị đột kích bởi Zombies, chúng phá cửa nhà bạn và xác suất gặp phải vấn đề này là 10%.
 • Vẹt: Khi ăn Cookies sẽ bị ngộ độc.
 • Trader Llama: Hiển thị trên trên khoảng không quảng cáo chính xác hơn. Nó sẽ hung hãn với các thực thế tấn công thương nhân lang thang.
 • Wandering Trader: Họ phải chạy trốn khỏi Zoglins, nhưng khi uống sữa có thể giúp bạn tàn hình.
 • Slimes: Đã sửa lỗi khiến Slimes không xuất hiện trong thế giới bằng phẳng. Ngoài ra lỗi khi Slimes sinh sản không thành công làm giảm tỷ lệ sinh sản của các sinh vật khác cũng đã được sửa.
 • Wither: Trong Minecraft 1.19.10 APK chính thức nó sẽ phá vỡ Obsidan khi bị người chơi tấn công.
 • Warden: Quái vật này có thể đi xuyên qua dung nham, nước và luôn gầm lên rồi đuổi theo sự phiền toái làm nó tức giận. Sự tức giận của Warden cũng được tăng lên mức 100. Khi nó tấn công bạn bằng đòn Sonic Boom thì không có vật phẩm gì có thể cứu hay bảo vệ bạn được cả. Ngoài ra thì hoạt ảnh chuyển động của quái vật cai ngục này cũng được thay đổi để phù hợp hơn với các phiên bản Java và PE,…
minecraft-1-19-10-apk-mien-phi
Warden có thể đi qua dung nham

Cập nhật mới về khối

Trong Minecraft 1.19.10 chính thức cũng có những cập nhật mới về các khối, chi tiết như sau:

 • Khối Sculk Catalyst: Đây là khối phát sáng, nó sẽ nở hoa nếu có một sinh vật bất kỳ chất gần nó những không có kinh nghiệm. Sculk Catalyst sẽ tạo ra các tác phẩm điêu khắc xung quanh nơi xảy ra cái chết của Mobs bất kỳ. Nó có thể lan truyền Sculk qua bùn và rễ rừng ngập mặn.
 • Khối hoa đỗ quyên: Được đổi tên thành Flowering Azalea Leaves.
 • Khối Structure: Không còn bị ngập nước nữa.
 • Khối thạch anh tím: Khi các bạn gắn một cụm thạch anh tím vào Sculk Sensor sẽ không thể phá huỷ nó nữa. Khi bắn đạn vào khối này sẽ tạo ra âm thanh trúng đạn.
 • Khối Sculk Shriekers: Nó quét Warden trong hộp 48 khối, áp dụng hiệu ứng bóng tối đối với người chơi có mối đe doạ ở cấp độ 3 hoặc 4. Đồng thời nó có thể phát hiện người chơi đang cưỡi: Striders, Skeleton Horses, Pigs, và Llamas. Khi bạn đứng trên nó, nó sẽ phát ra âm thanh liên tục ám chỉ việc bạn đang khiêu kích nó. Thứ âm thanh được Sculk Shriekers khi ở dưới nước không còn triệu hồi được quái vật Warden.
minecraft-1-19-10-mien-phi
Khối Sculk Sensor
 • Khối Sculk Sensor: Nó có thể phát hiện một khối Big Dripleaf khi thay đổi trạng thái nghiêng; phát hiện cỏ, đường đi trên cỏ, bụi bẩn, bụi thô hoặc bụi bẩn dưới rễ cây khi xới bằng cuốc; thuyền có rương đang mở hay đóng; người chơi đang uống sữa; người chơi nhặt Snow Powder; vật phẩm đặt trên giá đỡ áo giáp. Nhưng chúng không thể phát hiện được vật phẩm trên tay người chơi; người chơi đim phá huỷ, ngã trên thảm; vật phẩm len và thảm chạm đất; không thể phát hiện thực thể nhảy lên Sculk Veins khi nó được bảo phủ bởi len; không phát hiện được các vật phẩm được trang bị cho mobs.

Chế độ khán giả

 • Ở chế độ này, người chơi không bị công kích bởi các hiệu ứng Bad Omen trong làng.
 • Những người chơi khác không hề bị loại bỏ mà vẫn hoạt động bình thường.
 • Bạn có thể thở ở mọi nơi khi chơi ở chế độ Spectator Mode trong phiên bản Minecraft PE 1.19.10 APK.
 • Bạn không cần thực hiện quy tắc ngủ vào ban đêm bởi nó không còn hiện tượng ngày đêm luôn phiên nữa. Bộ đếm thời gian mất ngủ cùng ngừng việc kêu tích tắc.
 • Pistons không còn có thể đẩy được bạn.
 • Người chơi hiển thị nửa trong suốt và chỉ có đầu. Bạn sẽ không thể phát ra âm thanh, các loại vũ khí có thể di xuyên qua người bạn chẳng hạn như: Đạn, mui tên, đinh ba, quả cầu lửa,…

Một số thay đổi về Vật phẩm

 • Sừng dê khi đâm vào Mangrove Logs hiển thị chính xác hơn. Âm thanh gọi của vật phẩm này được đổi mới với tên gọi là Dream để phù hợp hơn với bản Java.
 • Bình cố định không thể dùng được trên nước, kể cả khi bạn để nó trên thuyền khiến thuyền không thể hoạt động trên nước được.
 • Các công cụ bằng gỗ khi hỏng bạn có thể dùng ván gỗ ngập mặn, ván gỗ đỏ thẫm, ván gỗ cong vênh để sửa chữa.
 • Nấu chảy vũ khí và các công cụ được làm từ vàng và sắt sẽ tạo ra Nuggets giúp bạn nhận thưởng thêm XP.
 • Khi bị tấn công bởi rìu hoặc Warden, bạn dùng khiên đều bị vô hiệu hoá và có tiếng vật phẩm vỡ vụn.

Cập nhật mới cho rừng ngập mặn

minecraft-1-19-10-pe
Cập nhật mới cho rừng ngập mặn
 • Cây trong rừng ngập mặn không còn bị thay đổi về màu sắc nữa.
 • Gỗ được khai thác từ cây rừng ngập mặn trở thành một vật liệu xây dựng mới. Ngoài ra bạn còn có thể trồng nó những những loại cây trồng khác trong Mincraft 1.19.10.
 • Rễ cây ngập mặn bám bùn có thể phá vỡ bùn khỏi rễ bằng xẻng. Bạn có thể dùng rìu để phá vỡ rễ cây rừng ngập mặn thành nhiều khối.
 • Khi khai thác lá cây rừng ngập mặn bằng Silk Touch nó sẽ không còn gom vào các ngăn xếp khác nhau nữa. Đồng thời nó cũng không còn được gom thành từng chống khi bạn sử dụng kéo để cắt.
 • Các khúc gỗ rừng ngập mặn đã tác lớp có thể chế tạo thành ván gỗ rừng nhập mặn.
 • Lá cây rừng ngập mặn giờ đầy có thể sinh trưởng phát triển thành cây mới mà không bị ngăn cản. Bạn có thể đêm cây ngập mặn non trồng trong chậu hoa.
 • ….

Link tải Minecraft 1.19.10 APK Tiếng Việt chính thức cho Android

Link Download Link Dự Phòng

Tải Minecraft 1.19.20 APK (chính thức) – TẠI ĐÂY; Minecraft 1.19.20.23 BETA (TẠI ĐÂY). Sau khi tải và cài đặt Minecraft 1.19.10 APK chính thức trên điện thoại. Nếu chưa có  tiếng Việt thì bạn hãy bấm vào đây để tải về gói Tiếng Việt, sau đó sẽ cài đặt tương tự như hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Kết Luận: Như vậy, bài viết trên của Natutool có đề cập cho bạn những cập nhật mới nhất trong phiên bản Minecraft 1.19.10 chính thức lần này. Tải qua đường link được chúng mình chia sẻ ở trên để cài đặt và chơi game miễn phí ngay nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button