Games

Tải Minecraft BETA 1.19.20.23 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android

Minecraft 1.19.20.23 tiếp tục là một bản cập nhật thử nghiệm mới với nhiều tính năng được thêm vào và sửa lỗi tồn tại trong bản cập nhật BETA 1.19.20.22 trước đó. Hiện tại phiên bản BETA này đã có thể tải về trên Google Play với mức giá để trải nghiệm là 4.99$. Hoặc bạn có thể chọn tải miễn phí với phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.23 APK tiếng Việt + đăng nhập XboxLive được Natutool cung cấp trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.20.23

Minecraft BETA 1.19.20.23 được nhà phát hành Mojang cập nhật vào ngày 20/07/2022. Bản cập nhật 1 phần của Wild Update với rất nhiều tính năng mới được cập nhật như: Warden, Allay, gỗ rừng ngập mặn, người chơi, thành phố cổ dưới lòng đất, Gameplay,.. Đồng thời, Mojang cũng sửa những lỗi mà người chơi đã gặp phải trong phiên bản Minecraft 1.19.20.22 phát hành tuần trước. Tìm hiểu kỹ hơn qua thông tin được chia sẻ dưới đây:

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Minecraft 1.19.20.23 APK

Tên phiên bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.20.23 APK
Nhà phát triển game Mojang Studios
Ngày cập nhật 20/07/2022
Dung lượng game Khoảng 158MB
Hệ điều hành Android 4.4 trở lên
Thể loại game Thế giới mở, sandbox
Hỗ trợ Tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive
Giá game 4.99$ (trên Google Play), Miễn Phí (trên Natutool)

Một số tính năng trên Minecraft BETA 1.19.20.23

Cập nhật mới cho một số sinh vật

Warden chính là quái vật mạnh mẽ nhất trong game. Tiếng động lớn được phát ra từ khối điêu khắc sẽ phát tín hiệu khiến Warden thức tỉnh với sự tức giận. Warden sẽ tấn công tấn cả các sinh vật và người chơi. Tuy nhiên, trong bản cập nhật Minecraft 1.19.20.23, nó đã được cập nhật tính năng mới chính là có thể nhảy xuống 20 khối blocks thay vì 3 khối trước đó. Hơn thế nữa, dù người chơi đã cố gắng di chuyển lén nút trên đầu Sculk Sensor cũng khiến Warden phát hiện được. Vì vậy, người chơi lên phủ len lên trên khối Sculk Sensor khi đi qua chúng.

minecraft-1-19-20-23-beta
Sinh vật Warden có thể nhảy xuống 20 khối

Allay là một sinh vật thú cưng của người chơi. Chúng không chỉ đi cùng bạn mà còn có thể nhặt các vật phẩm, đồ đặc khác nhau trong thế giới cho người chơi. Đặc biệt, trong bản cập nhật này, Allay có thể nhặt được cả áo giáp với độ bền tương ứng với kinh nghiệm của nó. Ngoài ra, Allays và ong sẽ không còn bị mắc lẹt trong các khối không đầy đủ, hay các khối rộng ở giữa nữa.

Chế độ khán giả cũng có những thay đổi mới

Trong phiên bản Minecraft PE 1.19.20.23 BETA, khi chơi chơi bật chế độ khán giá để trải nghiệm, bạn sẽ lơ lửng trên không và quan sát mọi thứ ở góc nhìn của người thứ 3 mà ngay cả các vật phẩm như mũ, áo choàng bạn sử dụng cũng được làm trong suốt. Tất cả các hiệu ứng đều không làm ảnh hưởng đến người chơi trong chế độ khán giả.

Quần xã sinh vật trên Minecraft 1.19.20.23

Quần xã sinh vật rừng ngập mặt không chỉ là nơi phong phú các loại cây mà còn có nhiều sinh vật. Tại đây bạn có thể khai thác bụi bẩn để chế tạo bùn, gạch bùn phục vụ xây dựng. Với bản cập nhật mới nhất 1.19.20.23 này, người chơi còn có thể khai thác gỗ rừng ngập mặn, các khúc gỗ rừng ngập mặn để chế tạo thành than, dùng nó để đốt lửa trại.

minecraft-1-19-20-23
Đốt lửa trại từ than được chế tạo bởi gỗ rừng ngập mặn

Thành phố cổ dưới lòng đất có kiến trúc cực kỳ cuốn hút. Tại đây người chơi không chỉ khám phá mà còn thu thập được rất nhiều các vật phẩm thú vị khác nhau. Chẳng hạn như: Thu thập các mảnh tiếng vọng để chế tạo la bàn khôi phục. Nhà phát hành liên tục cập nhật mới và vá lỗi để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Cập nhật tính năng mới trong Minecraft 1.19.20.23 BETA APK lần này chính là quá trình tạo Sculk Patch tại thành phố cổ dưới lòng đất thường xuyên hơn. Bạn có thể thu thập chúng để đặt trên các khối bổ sung. Skulls trong thành phố cổ đại giờ đặt phù hợp với định hướng trong bản Java.

Một số cập nhật mới làm thay đổi Gameplay

 • Kết cấu người chơi và các phần tử trên giao diện người dùng sẽ không chuyển sang hồng khi chơi trong khoảng thời gian dài trên máy chủ đông dân cư nữa.
 • Các hiệu ứng tạm thời: Potions, Tipped Arrows không còn áp dụng hay ảnh hưởng đến người chơi và mobs khi đã chết.
 • Điểm số hiển thị trên bảng điểm thành tích đã được sắp xếp đúng thứ tự từ cao xuống thấp chính xác hơn.
 • Tốc độ linh hồn của người chơi đã được kích hoạt hoặc huỷ trên Soul Sand đúng cách hơn.
 • Dân làng phát ra âm thành chính xác với các vật phẩm trong khe đầu vào.
 • Âm thanh của Goat Horn được đặt vào danh mục âm thanh Jukebox/Note Blocks trong cài đặt.
minecraft-1-19-20-23-apk
Minecraft 1.19.20.23 APK

Một số lỗi được sửa trong Minecraft 1.19.20.23 BETA

Bên cạnh những tính năng mới, trong phiên bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.20.23 cũng sửa một số lỗi như:

 • Giá trị sức khoẻ không chính xác khi sắp chết khiến người chơi trở lên vô hình và không tương tác được với thế giới đã được sửa.
 • Lỗi khiến Mob con với minecraft:behavior.sleep khiến hitbox bị thu hẹp đã được sửa.
 • Móc câu rơi ra khi bị giết bởi lệnh /Kill đã được sửa.
 • Người chơi không còn bị sát thương khi vào cổng Nether khi y dưới 21 nữa.
 • Lỗi khám phá nhiều danh mục trong Marketplace trên Xbox và PlayStation đã được khắc phục.

Link tải Minecraft BETA 1.19.20.23 APK tiếng Việt cho Android

Link Download Link Dự Phòng

Tải Minecraft 1.19.10 APK (TẠI ĐÂY). Sau khi tải và cài đặt Minecraft BETA 1.19.20.23 APK thành công trên điện thoại. Nếu chưa có tiếng Việt thì bạn hãy bấm vào đây để tải về pack Tiếng Việt, sau đó sẽ cài đặt tương tự như hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Kết Luận: Tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.23 APK được Natutool chia sẻ miễn phí về chơi trên điện thoại Android của bạn. Chơi và trải nghiệm những tính năng mới của bản cập nhật này để thử nghiệm các tính năng mới nhất mà Mojang đã thêm vào bạn nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button