Games

Tải Minecraft BETA 1.19.20.22 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cứ sau 1 tuần Mojang sẽ lại tung ra các bản cập nhật mới tinh chỉnh một số tính năng và sửa lỗi còn tồn tại ở phiên bản trước đó. Ngày 13/07/2022 cũng chính là thời gian ra mắt phiên bản Minecraft 1.19.20.22 (BETA). Bản thử nghiệm này có nhiều thay đổi mới về sinh vật, đầm lầy ngập mặn, các khối, chế độ khán giả,.. Tìm hiểu kỹ hơn và tải miễn phí bản Minecraft BETA 1.19.20.22 APK có tiếng Việt về điện thoại Android với chia sẻ của Natutool nhé!

Giới thiệu bản cập nhật Minecraft 1.19.20.22

Minecraft 1.19.20.22 là bản cập nhật thử nghiệm mới vừa được cập nhật trên nền tảng Google Play dành cho hệ điều hành Android với giá tải về là 4.99$. Đã có rất nhiều thay đổi từ nhà phát hàng Mojang trong phiên bản lần này khiến lối chơi cũng có nhiều khác biệt. Tìm hiểu chi tiết hơn về những tính năng mới qua chia sẻ dưới đây:

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.19.20.22 APK

Tên phiên bản game Minecraft BETA 1.19.20.22 APK
Nhà phát triển Mojang Studios
Kích thước Khoảng 160MB
Ngày cập nhật 13/07/2022
Hệ điều hành Android tuỳ thiết bị
Thể loại game Thế giới mở, sandbox
Hỗ trợ tính năng Xbox Live + Tiếng Việt
Giá game Miễn phí trên Natutool (4.99$ trên CH Play)

Những cập nhật mới trong phiên bản Minecraft 1.19.20.22

Danh sách các tính năng, thay đổi mới nổi nhất nhất trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.20.22 như sau:

Cập nhật mới cho một số sinh vật

 • Allay: Allay có thể nhặt và thả vật phẩm cho chủ nhân của nó vào trong thuyền. Nó cũng có thể nhìn thấy mục tiêu là các khối giàn giáo bị rơi và nhặt chúng. Allay sẽ không còn bị mắc kẹp trong các khối không đầy đủ nữa. Nó cũng sẽ ngừng nhảy khi tiếng nhạc Jukebox dừng lại.
minecraft-1-19-20-22-apk
Minecraft 1.19.20.22 thay đổi về Allay
 • Warden: Sinh vật mù duy nhất trong phiên bản Minecraft 1.19.20.22 APK, nó sẽ phát hiện người chơi thông qua cảm ứng nhận diện rung động ở phía trên đầu. Do đó, bất kỳ chuyển động nào như: giậm chân, phá vỡ, đặt đồ vật đều sẽ tạo ra rung động và kích hoạt Warden tạo ra các cuộc tấn công.
 • Cá: Khi bạn đặt cá vào một khối nước cách ly với hồ hoặc xô, nó sẽ không còn lắc nữa.
 • Ong: Ông khi bay sẽ không còn bị mắc kẹt trong các khối rỗng bên trong nữa.
 • Sói: Khi triệu hồi sói trong các sự kiện của game, nó sẽ không bị lỗi xuất hiện màu đỏ nữa.
 • Phù thuỷ: Phù thuỷ hiện tại sẽ sinh sản trong túp lều phù thuỷ.
 • Ender Dragon: Nó không thể phá huỷ được các khối như: Deny, Allow, Crying Obsidian, Respawn Anchor, Jigsaw và Light.
 • Villager: Có thể thay đổi nghề nghiệp thông qua giao dịch. Khi giao dịch hoàn tất, cửa sổ giao dịch sẽ tự động đóng lại.

Đầm lầy ngập mặn

Trong các khu vực ấm áp nhất của Mincraft 1.19.20.22 APK Tiếng Việt sẽ là nơi lý tưởng cho quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn phát triển. Tại đây bạn không chỉ thấy ếch mà còn những chú ong thích sự ấm áp này. Bề mặt của quần xã sinh vật này bị bao phủ bởi lớp bụi mỏng. Do đó bạn cần đi giày để có thể đi qua, vì vậy trong hanh trang phiêu lưu trong khu vực này luôn phải mang theo giày.

minecraft-1-19-20-22-beta-apk
Đầm lầy ngập mặn

Bạn có thể chèo thuyền trên mặt nước di chuyển qua vùng đầm lầy ngập mặn này. Tại đây bạn sẽ đi qua những cái cây với bộ rễ khổng lồ. Những cây con sẽ mọc ra từ bộ rễ này để phát triển thành những cây mới. Bạn cũng có thể thu thập cây bằng cách nhỏ không làm mất ngọn, không bẻ lá và đem trồng trong nước. Gỗ cây ngập mặn chính là một vật liệu xây dựng hấp dẫn đó nhé!

Thay đổi về các khối

 • Khối bùn: Bạn có thể sử dụng các khối bùn làm vật liệu xây dựng mới cho công trình của mình. Tạo bùn rất đơn giản chỉ cần lấy đất và chai nước kết hợp sẽ ra bùn. Bùn khi phủ lên một lớp đất, qua thời gian sẽ tạo thành đất sét. Đất sét kết hợp cùng bụi bẩn có thể tạo ra gạch để xây nhà.
 • Khối Sculk Sensor: Khối cảm biến này có thể phát hiện ra các sinh vật như: Gà, ong, Allay, Phantoms và Ender Dragons khi đang bay. Nó cũng có thể phát hiện ra sự rung động của Redsone từ cường độ tín hiệu thu về ở một khoảng cách nhất định. Trong Minecarft 1.19.20.22 PE, Sculk Sensor không thể phát hiện ra thuyền trên mặt nước.
 • Khối thạch anh: Khối này được đổi tên thành Block of Amethyst.
 • Khối Sculk Catalysts: Khi nở các khối Sculk Catalysts sẽ phát ra âm thanh nở. Khi có người tử vong bên cạnh nó, nó sẽ không lan truyền Sculk nữa. Nếu có bất kỳ sinh vật nào chết ngay trên đầu nó sẽ khiến Sculk Veins không được bao phủ.
minecraft-1-19-20-22-beta
Khối Sculk Catalysts

Một chút thay đổi với chế độ Spectator Mode

Hiện Mojang đang đưa vào thử nghiệm trong chế độ Spectator Mode hiển thị mới. Đầu của người chơi sẽ ở dạng nửa trong suốt trong chế độ này, các vật phẩm như mũ, mũ bảo hiểm,… cũng đều nữa trong suốt khi người chơi đội chúng. Khi các bạn mang vật phẩm trên người như áo choàng, các vật phẩm hoạt hình sẽ không hiển thị.

Bên cạnh đó, chức năng biểu tượng cảm xúc sẽ không còn hoạt động để người chơi dùng trong chế độ Spectator Mode. Bạn không còn có thể sử dụng và bị ảnh hưởng bởi cổng nữa.

Thay đổi liên quan đến vật phẩm

 • Dung nham: Dung nham khi chưa được bào chế mà để trong xô sẽ không còn biến mất nữa.
minecraft-1-19-20-22-pe
Dung nham trong xô
 • Vật phẩm chứa item_lock: Các vật vật này sẽ không thể đặt vào khung vật phẩm hoặc giá đỡ áo giáp nữa.
 • Chuông: Chuông sẽ không bắt lửa để rồi bị thiêu rụi nữa.

Link Tải Minecraft BETA 1.19.20.22 APK miễn phí có tiếng Việt

Link Download Link Dự Phòng

Kết Luận: Qua những thông tin được Natutool chia sẻ trong bài viết trên, bạn có thể nhận thấy những thay đổi trong phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.22 APK chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị khi chơi. Còn chờ gì mà không tải ngay nó về chơi trên điện thoại Android của bạn chứ!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button