Games

Tải Minecraft 1.19.11 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí cho Android

Minecraft 1.19.11 là một phần trong bản cập nhật hoang dã của Minecraft PE. Phiên bản này đã được Mojang thay đổi một số tính năng cho sinh vật như: Allay, Warden, ngựa. Bên cạnh đó còn nâng cấp những tính năng mới cho các khối Blocks và sửa các lỗi gặp phải trong phiên bản Minecraft 1.19.10 APK trước đó. Hiện nay, các bạn có thể tải bản chính thức này trên Google Play với giá 7.99$ (tương đương 173.000đ) hoặc tải miễn phí phiên bản Minecraft 1.19.11 APK chính thức có Tiếng Việt được Natutool cung cấp trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn thích phiên bản Minecraft PE cũ: Minecraft 1.18.0 APKMinecraft 1.18.2

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.11

Minecraft PE 1.19.11 là bản cập nhật được Mojang phát hành ngày 26/07/2022. Bạn đang chơi phiên bản 1.19.10 nhưng chưa thực sự hài lòng về game bởi lối chơi có một số lỗi tồn tại. Vậy hãy tải ngay bản MCPE 1.19.11 APK mới nhất để trải nghiệm game tốt nhất. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về bản cập nhật này qua thông tin được chia sẻ sau:

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.19.11 APK

Tên phiên bản game Minecraft 1.19.11 APK
Nhà phát hành game Mojang Studios
Ngày cập nhật 26/07/2022
Dung lượng game Khoảng 160 MB
Hệ điều hành Android tùy thiết bị
Hỗ trợ tính năng Có tiếng Việt và đăng nhập được XboxLive
Giá game 7.99$ (trên Google Play), Miễn Phí tại Natutool

Phiên bản Minecraft PE 1.19.11 có gì mới?

Không có quá nhiều cập nhật mới trong phiên bản Minecraft PE 1.19.11 APK chính thức lần này, chủ yếu liên quan đến Allay, Warden, các khối. Chi tiết như sau:

  • Allay: Trong Minecraft 1.19.11 chính thức, Allay không chỉ tập trung vào độ vật được người chơi đưa cho mà sinh vậy này còn có thể nhật áo giáp. Lỗi khiến Allay mắc kẹt lại trong các khối không đầy đủ đến phiên bản này đã được sửa. Mọi đồ vật được Allay cần đều phát sáng trong bóng tối. Đây sẽ là nguồn sáng giúp chúng di chuyển an toàn trong điều kiện thiếu ánh sáng.
minecraft-1-19-11-apk
Minecraft 1.19.11 cập nhật mới về Allay
  • Warden: Đây là quái vật có sức mạnh khủng khiếp và dễ dàng giết chết người chơi, sinh vật chỉ với một cú đánh nhẹ nhàng. Khi người chơi di chuyển qua khu vực ngục tối, không cẩn thận làm kích hoạt cảm biến Scukl, lúc này nó sẽ đánh thức Warden và khiến quái vật mù tức giận. Khi sự tức giận của Warden tích tụ đến mức độ cao nhất, Warden sẽ tấn công người chơi. Lúc này bạn chỉ có thể cố gắng chạy thật nhanh để thoát thân. Hoặc ngay từ đầu hãy cẩn thận di chuyển qua vùng này để không đánh thức nó.
minecraft-1-19-11-beta
Cẩn thận với quái vật Warden
  • Các khối Blocks: Gỗ dổi là nguyên liệu được dùng để xây dựng nhà hoặc các đồ vật khác nhau trong Minecraft 1.19.11 APK Tiếng Việt. Bạn có thể khai thác gỗ rừng ngập mặn để tạo thành than, loại than này có thể dùng để đốt lửa trại. Bùn trong khu vực đầm lầy ngập mặn cũng là nguyên liệu để chế tạo thành gạch. Gạch chính là vật liệu xây dựng hữu ích giúp người chơi xây dựng nơi trú ẩn an toàn hoặc các công trình ấn tượng. Bạn có thể trồng bụi cây mọng trên khối bùn này. Các khối Scukl trong khu vực thành phố cổ dưới lòng đất đã tăng thêm số lượng, điều này đồng nghĩa với mức độ nguy hiểm sẽ tăng lên khi người chơi khám phá khu vực này.
minecraft-1-19-11-beta-apk
Khai thác gỗ rừng ngập mặn để tạo than và đốt lửa trại

Một số lỗi đã được sửa trong bản cập nhật Minecraft 1.19.11

Các lỗi gặp phải trong phiên bản Minecraft PE 1.19.10 đã được nhà phát hành Mojang chỉnh sửa trong bản cập nhật Minecraft 1.19.11 APK Chính thức gồm có:

  • Đã sửa lỗi các sinh vật không thể tải vào thế giới khi ở vị trí y đã lưu trước đó lớn hơn hoặc bằng 25.
  • Đã sửa lỗi hiển thị kết cấu không chính xác khi dùng RTX của trình phát triển nền tảng Windows.
  • Đã sửa lỗi hiển thị kết cấu không chính xác của một số sinh vật như ngựa khi dùng RTX trên nền tảng Windows.
  • Đã khắc phục sự cố khiến các khối lệnh không được lưu khi sử dụng bí danh mà người chơi dùng trên Reals.
  • Đã sửa lỗi khiến tài khoản tạm ngừng hoạt động trong thế giới cục bộ khiến bạn không thể chơi game hoặc điều hướng Menu trên nền tảng Xbox.

Link tải Minecraft PE 1.19.11 APK Chính Thức có tiếng Việt

Link Download Link Dự Phòng

Tải Minecraft 1.19.20 APK Chính ThứcTẠI ĐÂY / Minecraft 1.19.30.20 BETA (TẠI ĐÂY). Sau khi tải và cài đặt thành công Minecraft PE 1.19.11 APK chính thức trên điện thoại. Nếu chưa có ngôn ngữ tiếng Việt thì bạn bấm vào đây để tải về pack Tiếng Việt, rồi tiến hành cài đặt như hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Kết Luận: Bản cập nhật Minecraft 1.19.11 APK chính thức hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản game hấp dẫn mà người chơi nên trải nghiệm. Hãy tải ngay phiên bản này về điện thoại Android để chơi miễn phí nhé! Chúc các bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button