Games

Tải Minecraft BETA 1.19.20.24 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Bạn có phải là một tín đồ trung thành của game Minecraft? Bạn luôn muốn thử các phiên bản cập nhật mới nhất của tựa game này. Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.20.24 được Mojang phát hành vào ngày hôm qua, tức 27/07/2022. Bản cập nhật thử nghiệm này cải tiến rất nhiều tính năng liên quan đến thành phố cổ, đầm lầy ngập mặn, đồ họa, một số khối,… Tải miễn phí phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.24 APK tiếng Việt được Natutool cung cấp trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.20.24

Minecraft BETA 1.19.20.24 tiếp tục là một bản cập nhật cho thế giới hoang dã. Phiên bản này mang đến nhiều tính năng mới mẻ giúp cải thiện hiệu suất và lối chơi như: Khai thác gỗ trong đầm lầy ngập mặn, thành phố cổ đại nguy hiểm hơn, khối bùn tạo gạch xây dựng hữu ích, Sculk tăng độ nhạy,… Hiện tại bản thử nghiệm của Minecraft 1.19.20.24 BETA đã có mặt trên Google Play với giá tải về là 173.000đ. Nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm game với giá với đường link được Natutool chia sẻ dưới đây:

Thông tin chi tiết của Minecraft BETA 1.19.20.24 APK

Tên phiên bản cập nhật Minecraft 1.19.20.24 APK
Nhà phát triển game Mojang Studios
Ngày cập nhật Ngày 27/07/2022
Dung lượng game Khoảng 160 MB
Yêu cầu hệ điều hành Android tùy thiết bị
Thể loại game Thế giới mở, sandbox
Tính năng hỗ trợ Tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive
Giá game 173.000đ trên Google Play, Miễn Phí tại Natutool

Những tính năng mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.20.24 APK

Dưới đây sẽ là danh sách các thay đổi mới trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.20.24 APK:

minecraft-1-19-20-24-pe
Minecraft 1.19.20.24 Beta
  • Đầm lầy ngập mặn: Khu vực này là quần xã sinh vật vô cùng xinh đẹp với những cây ngập mặn có tán lá rộng, bộ rễ lớn. Người chơi có thể khai thác loại cây này để lấy gỗ. Gỗ cây ngập mặn chính là vật liệu tuyệt vời cho xây dựng và chế tác các công cụ, vật phẩm khác nhau trong game. Đặc biệt, với một cây ngập mặn, người chơi có thể tạo ra thuyền để di chuyển trong đầm lầy ngập mặn và khám phá vẻ đẹp, sự kỳ bí của nó.
  • Thành phố cổ: Thành phố cổ trong Minecraft BETA 1.19.20.24 trở nên nguy hiểm hơn bởi quái vật Warden. Khi bạn di chuyển và khám phá khu vực này nếu không cẩn thận có thể khiến Warden thức tỉnh. Khi bị đánh thức, nó sẽ rất tức giận và đuổi theo sinh vật tạo nên sự tức giận. Chỉ với một đòn tấn công của Warden, người chơi có thể chết ngay lập tức. Ngoài ra, các bạn có thể tìm kiếm các mảnh vỡ tiếng vọng để chế tạo la bàn khôi phục. Sử dụng la bàn khôi phục giúp người chơi trở lại đúng vị trí mà bản thân đã chết trong thế giới rộng lớn.
  • Khối bùn: Người chơi có thể dùng bùn để tạo nên gạch bùn sử dụng trong xây dựng công trình. Không những vậy, người chơi còn có thể tạo ra đất sét từ bùn phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Muốn khai thác bùn, người chơi chỉ cần dùng xẻng hoặc không dùng dụng cụ nào cả.
  • Khối Sculk: Khối điêu khắc trong Minecraft 1.19.20.24 APK phát triển rất nhiều trong khu vực thành phố cổ đại. Đặc biệt khối điêu khắc cảm biến được tăng độ nhạy lên mức cao hơn. Nhờ vậy mà nó sẽ phát huyện được rất nhiều sinh vật di chuyển qua nó. Nếu Sculk Sensor được kích hoạt, chúng sẽ phát ra những âm thanh cực lớn, điều này khiến quái vật Warden thức tỉnh và đuổi theo bạn đó nhé!
minecraft-1-19-20-24-beta-apk
Khối điêu khắc này phát triển nhiều trong khu vực thành phố cổ
  • Lửa trại: Trong phiên bản thử nghiệm Minecraft 1.19.20.24 được xếp chồng lên nhau một cách chính xác hơn.
  • Vật phẩm: Piston khi bị gãy tay xuất hiện lỗi không rơi vật phẩm Piston đã được sửa. Bên cạnh đó, lỗi không bắn được mũi tên từ cung khi dùng lần đầu tiên cũng đã được sửa. Nỏ và đinh ba cũng được sửa lỗi tương tự này.
  • Đồ họa: Người chơi trên máy chủ trong thời gian dài có thể khiến các chi tiết đồ họa xảy ra lỗi chuyển sang màu hồng. Lỗi này đã được Mojang xử lý, khi nào hoàn tất sẽ có thông báo từ nhà phát hành.
  • Hiệu suất và sự ổn định: Hiện tượng máy bị treo khi duyệt qua Thị trường đã được Mojang sửa trong phiên bản Minecraft 1.19.20.24 BETA lần này. Bên cạnh đó, sự cố về Spawn Eggs cũng đã được khắc phục thành công.

Link tải Minecraft BETA 1.19.20.24 APK có tiếng Việt cho Android

Link Download Link Dự Phòng

Tải Minecraft 1.19.11 APK Chính thức (TẠI ĐÂY) / Minecraft BETA 1.19.30.20TẠI ĐÂY. Sau khi tải và cài đặt Minecraft BETA 1.19.20.24 APK trên điện thoại. Nếu chưa có tiếng Việt thì bạn bấm vào đây để tải về gói Tiếng Việt, và tiến hành cài đặt như các bước hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Kết Luận: Qua những thông tin được Natutool chia sẻ ở trên đã giúp bạn nắm rõ hơn về những thay đổi trong bản cập nhật Minecraft 1.19.20.24 BETA lần này từ nhà phát hành Mojang. Còn chờ gì nữa mà không tải miễn phí phiên bản thử nghiệm này được Natutool cung cấp trong bài viết trên để cài đặt và chơi trên điện thoại Android. Chúc các bạn trải nghiệm game thật vui vẻ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button