Games

Tải Minecraft BETA 1.19.30.21 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android

Ngày 10/08/2022, nhà phát hành Mojang tung ra bản cập nhật Minecraft 1.19.30.21. Đây là phiên bản BETA có nhiều tính năng mới được thêm vào, đồng thời sửa lỗi một số vấn đề tồn tại trong phiên bản thử nghiệm 1.19.30.20 trước đó. Hiện tại các bạn có thể tải game trên Google Play với giá 173.000đ. Nếu muốn trải nghiệm những thay đổi mới trong bản BETA này miễn phí, hãy tải ngay Minecraft BETA 1.19.30.21 APK Tiếng Việt được Natutool cung cấp.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft BETA 1.19.30.21

Cứ sau một tuần, nhà phát hành Mojang lại tung ra các bản cập nhật BETA mới với nhiều tính năng được cải tiến để người chơi trải nghiệm. Trong tuần này sẽ là bản Minecraft 1.19.30.21 APK BETA với những tính năng mới cho: Spectator Mode, Gameplay, Mobs, Marketplace, Quần xã sinh vật và vật phẩm. Tìm hiểu chi tiết hơn qua những thông tin được Natutool chia sẻ dưới đây:

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.19.30.21 APK

Tên phiên bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.30.21 APK
Phát triển bởi Mojang Studios
Dung lượng game Khoảng 160 MB
Ngày cập nhật 10/08/2022
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Thế giới mở, sandbox
Hỗ trợ Tiếng Việt + Đăng nhập Xbox Live
Giá game Miễn phí

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.30.21?

Chi tiết tính năng mới được cập nhật trong Minecraft 1.19.30.21 BETA như sau:

  • Spectator Mode: Khi bạn chơi ở chế độ khán giả, vẹt ở trên vai sẽ nhảy xuống, các sinh vật khác có hành vi đi theo chủ nhận cũng sẽ không đi theo bạn, động vật mà có hành vi liên kết để người chơi cưỡi lên cũng sẽ không cố gắng để gắn kết với người chơi nữa. Hiện tượng chân bị lạnh khi ở trong nước giờ đây đã được lược bỏ trong chế độ này. Bạn có thể dùng bùa mê để làm mất cảm giác lệnh khi đi bộ trong nước.
minecraft-1-19-30-21
Vẹt ở trên vai sẽ nhảy xuống trong chế độ khán giả
  • Marketplace: Người chơi nhận được các ưu đãi sẽ không còn hiện tượng hình ảnh thu nhỏ khi thoát khỏi Marketplace nữa. Bạn cũng không còn bị treo khi duyệt qua Marketplace.
  • Gameplay: Để tăng trải nghiệm của người chơi, Mojang đã cải thiện khá nhiều tính năng liên quan đến Gameplay. Nổi bật nhất là thêm phím tắt Control + Alt + C để người chơi sao chép tọa độ hiện tại của mình và phím tắt Control + Alt + X để sao chép tọa độ của các khối. Bạn có thể kích hoạt để sử dụng tính năng trong Creator settings bằng cách bật hoặc tắt Enable Copy Co-ordinate UI. Ngoài ra, tổ hợp phím Ctrl + Alt khi sử dụng sẽ không còn khiến phím Alt bị kẹp nữa. Trong lời nhắc đồng bộ hóa dữ liệu với đám mây Xbox đã được thêm nút Thử Lại. Lỗi dân làng thay đổi nghề nghiệp khi giao dịch cũng đã được sửa.
minecraft-1-19-30-21-apk-mien-phi
Tính năng Enable Copy Co-ordinate UI
  • Mobs: Trong phiên bản Minecraft BETA 1.19.30.21 lần này, Mojang có những cải tiến cho các sinh vật như: Thay đổi kích thước hitbox và đánh của Hoglin và Zoglin để phù hợp với phiên bản Java. Allay có thể nhặt mọi vật phẩm cho chủ nhân ngay cả trên thuyền và nó không còn bị mắc lẹt bởi các khối không đầy đủ. Khi chơi ở độ khó, người chơi sẽ có trải nghiệm với thử thách khó khăn hơn khi Zombie tăng 10% cơ hội phá cửa ngôi nhà của bạn. Phù thủy không còn xuất hiện trong bản cập nhật này nữa.
minecraft-1-19-30-21-apk
Minecraft 1.19.30.21 cập nhật tính năng cho Allay, gấu trúc,..
  • Quần xã sinh vật: Bạn có thể tìm các mảnh tiếng vang trong thành phố cổ, dùng nó để chế tạo la bàn định vị giúp người chơi xác định vị trí đã chết trước đó. Khi khám phá thành phố cổ đại và tìm kiếm những chiếc rương chứa vật phẩm, hãy cẩn thận để không đánh thức quái vật Warden nhé! Mojang cũng đã cải tiến tính năng định vị quần xã sinh vật, từ đó người chơi có thể tìm thấy quần xã sinh vật cần thiết thật nhanh chóng và dễ dàng. Hãy khai thác gỗ trợ vùng đầm lầy ngập mặn để xây dựng, chế tạo đồ vật trong nhà hoặc chế tạo thuyền.
  • Vật phẩm: Giờ đây người chơi có thể tìm thấy thanh sắt và đất nung tráng men trắng. Chúng có sẵn cho bạn sử dụng và chỉ cần truy cập bằng lệnh cực đơn giản. Ngoài ra, khối ánh sáng sẽ bị loại bỏ khi đặt giá đỡ áo giáp lên trên chúng.
minecraft-1-19-30-21-apk-free
Kho của chế độ sáng tạo

Lợi ích khi tải Minecraft BETA 1.19.30.21 APK của Natutool cung cấp?

  1. Thay vì tải bản chính thức với giá 173.000đ trên Google Play, các bạn hãy chọn tải phiên bản Minecraft 1.19.30.21 APK có tiếng Việt hoàn toàn miễn phí từ Natutool cung cấp. Bản mà Natutool cung cấp được lấy từ bản chính thức từ nhà phát hành, do đó chúng hoàn toàn giống nhau.
  2. Minecraft BETA 1.19.30.21 APK của Natutool còn hỗ trợ tiếng Việt giúp người chơi Việt Nam có thể dễ dàng sử dụng mọi tính năng trong game và trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Hỗ trợ đăng nhập XboxLive bình thường.
  3. Không những vậy, File APK hoàn toàn không chứa virus, an toàn để người chơi tải về và cài đặt đơn giản ngay trên điện thoại Android của mình.

Link tải Minecraft BETA 1.19.30.21 APK Tiếng Việt cho Android

Link Download Link Dự Phòng

Tải Minecraft 1.19.20 APK Chính thức (TẠI ĐÂY). Sau khi tải và cài đặt thành công Minecraft BETA 1.19.30.21 APK trên điện thoại. Nếu chưa thấy có tiếng Việt thì bạn bấm vào đây để tải về gói Tiếng Việt, rồi tiến hành cài đặt như các bước hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Kết Luận: Là một tín đồ mê game Minecraft PE bạn nhất định phải tải về chơi phiên bản Minecraft BETA 1.19.30.21 APK được Natutool chia sẻ miễn phí ở trên. Trải nghiệm game và chia sẻ cảm nhận của bạn về những thay đổi trong bản cập nhật này với chúng mình qua bình luận dưới bài viết nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button