Windows

Tải KMSpico 11, KMSpico 2024 cho Win và Office [Đã Test OK]

Tải KMSpico 11 Mới Nhất 2024, Cách cài đặt KMS pico 11 chi tiết

KMSpico là một phần mềm tốt nhất và cực kì phổ biến tại Việt Nam để sử dụng Windows. Sau khi download kmspico chúng ta có thể dùng vĩnh viễn Windows & Office hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần có kinh nghiệm về máy tính? Không sao, vì bất cứ ai cũng có thể sử dụng phần mềm kmspico để dùng bản quyền Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và nó rất dễ sử dụng.

Phần mềm km spico được phát triển bởi TeamDaz với lượt tải khủng, nên cực kỳ an toàn cho máy tính của bạn. Ngoài kmspico 2024 thì nhà phát triển còn tạo ra các công cụ KMS khác như KMSAutotrình tải Windows 7 hoạt động tự động.

Thông tin về phần mềm KMSpico Activator

Tên phần mềm KMSPico
Nhà phát triển TeamDaz
Bản quyền Miễn phí
Chức năng Kích hoạt mọi phiên bản
Phiên bản 11.2
Kích thước File 3.04 MB
Yêu cầu Net Framework 4.0+

Link Tải KMSpico 11 Full Mới Nhất 2024 Miễn Phí

Yêu cầu: Tắt Windows Defender trước khi tải về. Có quá nhiều nguồn tải xuống khiến bạn không biết file tải xuống nào là an toàn cho máy tính. Tải KMSPico 2024 Full tại Website của natutool sẽ không chứa bất kỳ vi rút hay phần mềm độc hại cho máy tính. Nhưng vì là kích hoạt vĩnh viễn mà Free nên Windows Defender và các phần mềm diệt vi rút khác phát hiện và tự xóa là chuyện bình thường.

kmspico-windows-10
kmspico windows 10

Link dự phòng GG Drive tải và bắt đầu sử dụng kmspico 11 Activator

Dùng KMSpico kích hoạt mọi phiên bản

 • Windows 10 mọi phiên bản
 • Windows 8.1 All version
 • Windows 8 All version
 • Windows 2019
 • MS Office 2016 all version
 • Office 365 all version
 • Office 2019 mọi phiên bản
 • Office 2013 all verion
 • Office 2010 All version
 • Office 2007
 • Windows Vista Business/N
 • Windows Vista Enterprise/N
 • Windows Professional/N
 • Win 7 Enterprise/N
 • Windows Server 2008 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Windows Server 2008 (R2) Standard/Datacenter/Enterprise
 • Windows Server 2012 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 (R2) Standard/Datacenter

Nếu Bạn đang cần mua Laptop Cũ Giá Rẻ để sử dụng thì hãy đến với công ty Laptop Hải Nam để có giá tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao.

Cách cài đặt KMSpico bản mới nhất 2024

 • Bước 1: Tắt Windows Defender và Antivirus

Trước khi cài đặt KMSpico, bạn cần tắt Windows Defender và Antivirus đi, nếu không khi giải nén ra File sẽ tự động bị xóa.

Video hướng dẫn Tắt Windows Defender trước khi giải nén KMSpico 11 Portable

 • Bước 2: Giải nén File KMSpico-Setup như những phần mềm máy tính khác
kmspico
kmspico
 • Bước 3: Bấm vào NEXT để bắt đầu cài đặt kmspico 2021

kmspico-activate-vinh-vien

 • Bước 4: Chọn I accept the agreement rồi bấm NEXT
kmspico-11-portable
kmspico 11 portable
 • Bước 5: Chọn vị trí lưu KMSpico rồi bấm NEXT
kmspico-download
kmspico download
 • Chờ khoảng 1′ để kmspico official được cài đặt thành công trên máy tính.
tai-kmspico
tai kmspico
 • Bước 6: Bạn bấm vào biểu tượng Windows, nhấn vào KMSpico để mở công cụ này lên

mo-kmspico

Trong trường hợp đã cài đặt thành công mà KMSpico 2024 Full không hiển thị ở màn hình Desktop. Thì bạn vào thư mục Program lưu công cụ này theo đường dẫn C:\Program Files\KMSpico để mở KMS pico trên máy tính lên. Như hình dưới đây:

thu-muc-luu-kmspico

 • Để kích hoạt Win hay Office thì bạn hãy Click vào nút đỏ, như hình dưới đây
kmspico-windows-10
kmspico windows 10

Sau khi nhấp vào nút màu đỏ bạn hãy đợi khoảng vài giây để hoàn tất việc kích hoạt. Khi quá trình hoàn thành, bạn sẽ nghe thấy âm thanh Program Complete! Như vậy là chúng ta đã thành công và có thể dùng vĩnh viễn Windows hay Office rồi đó.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSPico

Sau khi cài đặt thành công theo các bước ở trên, bạn có thể bấm vào biểu tượng Windows trên màn hình để mở nhanh KMSpico lên. Ngoài cách này, bạn cũng thể tìm thấy phần mềm KMSpico 2024 nằm ở thư mục C / ProgramFiles / KMSPico (x84 hoặc x32) C / ProgramFiles (x84) / KMSPico (x64).

Để tiện lợi cho những lần sử dụng sau bạn có thể di chuyển công cụ này ra ngoài màn hình Desktop hoặc bất kỳ thư mục nào trên máy tính mà bạn cho là hợp lý. Trong quá trình sử dụng nếu nhấp đôi chuột vào mà KMSpico không chạy thì bạn hãy tắt Windows Defender đi sau đó nhấp chuột phải chọn Run as adminitrator.

Mở bất kỳ phần mềm nào của Microsoft Office 2019, Office 2016, Office 2013, Office 2010 như: Excel, Word. Sau đó, chỉ cần làm theo các bước trên để sử dụng vĩnh viễn. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem các windows của bạn đã được đăng ký hay chưa.

Để Kiểm tra thông tin bản quyền của bạn, chỉ cần nhấp chuột phải vào My Computer và chọn Properties.

kmspico-2021-download
kmspico 2024 download

Chỉ với 1 cú click chuột là chúng ta có thể kích hoạt Windows và Office thành công để dùng vĩnh viễn. Điểm mình thích nhất ở phần mềm này là có thể kích hoạt hầu hết các phiên bản. Chúc bạn thành công.

Lợi ích khi sử dụng kmspico 11

Khi tải các sản phẩm Windows hoặc Microsoft về máy tính, bạn sẽ nhận được phiên bản dùng thử của sản phẩm đó. Thường là 30 ngày dùng thử, sau đó nếu muốn sử dụng tiếp bạn sẽ phải kích hoạt chúng bằng key bản quyền.

 • Miễn phí: Một số tính năng của Windows hoặc MS Office sẽ không thể sử dụng nếu bản dùng thử hết hạn. Trong trường hợp này, bạn cần phải có một phần mềm để kích hoạt là kmspico để bạn có thể sử dụng sản phẩm đó vĩnh viễn.
 • An toàn: Có rất nhiều công cụ khác có sẵn trên internet để kích hoạt Windows hay Microsoft office. Nhưng hầu hết các trình kích hoạt đó đều có phần mềm gây hại và Vi rút độc hại. Khiến máy tính của bạn hoạt động chậm đi, thậm chí nó có thể làm hỏng máy tính của bạn. Còn phần mềm kmspico thì không.

Câu hỏi thường gặp về KMSpico

Hẳn là bạn đang lăn tăn rằng có nên sử dụng KMSpico hay không, và hàng loạt câu hỏi khác khiến bạn phân vân và lo lắng. Thật may, chúng tôi đã liệt kê tất cả các câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất về trình kích hoạt này. Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn, có thể nó sẽ hữu ích:

MÃ KM: 607

KMSPico hoạt động như thế nào?

Không phải tự nhiên mà kmspico có thể Active được mọi phiên bản đâu. Theo tìm hiểu thì Microsoft làm việc với rất nhiều công ty lớn và nhỏ trên Thế Giới. Chính vì thế mà những người của các công ty đó có vấn đề trong việc xác minh windows hoặc các sản phẩm khác của Microsoft.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft chỉ định Key Management Server (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhập Key sản phẩm Windows mà vẫn có thể dùng vĩnh viễn Windows của mình. Thay vào đó, chỉ cần đi qua máy chủ KMS và máy chủ này sẽ kích hoạt các sản phẩm hãng này.

Bằng cách này, Microsoft đã kích hoạt được số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, bây giờ mọi công ty sử dụng máy chủ KMS thay vì mua bản quyền Windows riêng biệt cho mọi hệ thống.

Không chạy được KMSpico trên win 10

Khi gặp phải tình trạng này thì nguyên nhân là do bạn chưa tắt Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy tính. Sau khi tắt Windows Defender và Antivirus đi hãy chạy lại KMSpico trên Windows 10 chắc chắn sẽ được.

Phiên bản KMSpico mới nhất 2024 là gì?

Cho tới thời điểm hiện tại thì phiên bản KMSpico 10.2.0 là bản mới nhất 2024 của trình kích hoạt an toàn nhất. Do đó, nếu bạn thấy các trang Web khác chia sẻ các phiên bản cao hơn thì hãy dừng ngay việc tải về vì rất có thể sẽ dính Virus hay phần mềm độc hại đó!

Có nên gỡ KMSPico khi kích hoạt thành công?

Bạn đã đăng ký windows hoặc Microsoft office với kmspico và bây giờ bạn nghĩ rằng nó vô dụng. Không phải như vậy, để giữ cho windows của bạn được kích hoạt, bạn không được gỡ bỏ kmspico. Nếu bạn xóa nó thì Windows của bạn sẽ ở trạng thái dùng thử, chưa được kích hoạt.

KMSpico kích hoạt vĩnh viễn?

Đúng vậy! Trình kích hoạt KMS của TeamDaz có thể dùng để sử dụng Vĩnh Viễn mọi phiên bản Office hay Windows. Trong lần đầu tiên sẽ có hiệu lực trong 180 ngày, sau đó KMSpico sẽ tự động gia hạn bằng cách kết nối với máy chủ KMS.

KMSpico có kích hoạt được Windows LTSC không?

Không! Công cụ KMSpico hiện chưa hỗ trợ kích hoạt Windows LTSC. Do đó để Active thành công Win 10 LTSC 2019 hay 2021 thì bắt buộc bạn phải sử dụng Script hoặc MAS 1.5. Còn các hệ điều hành khác mà mình liệt kê ở đầu bài viết thì công cụ này có thể kích hoạt bình thường mà không gặp bất kỳ lỗi gì.

Sử dụng Kmspico có nguy hiểm không?

Không! Vì KMSpico không phải là phần mềm độc hại chứa Virus hay Trojan, ransomware, cryptominers,… Chức năng duy nhất mà KMSpico có thể thực hiện đó chính là kích hoạt mọi phiên bản. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng các thông tin cá nhân trên máy tính luôn được bảo mật, không bị đánh cắp thông tin như nhiều người đồn đoán. SĐT Hỗ trợ – Giải thích: 0909936878

Kmspico có phải là phần mềm bất hợp pháp?

Đúng vậy! Đây chính là công cụ tuyệt vời để dùng chùa mọi phiên bản Windows và Office mà không cần key bản quyền. Do đó, nếu tôn trọng nhà phát triển (Microsoft) thì bạn nên đăng ký mua bản quyền để sử dụng. Và hiện nay, hãng này cũng cung cấp Microsoft Office 365 với giá rất phải chăng mà có thể làm việc trên nhiều thiết bị.

Lỗi KMSpico there is nothing here

Khi gặp phải lỗi này thì bạn phải thử một số công cụ khác như AIO Tool hay là KMSauto. Nếu vẫn không được nữa thì bạn bắt buộc phải sao lưu các dữ liệu quan trọng trên máy tính. Sau đó, tiến hành cài đặt lại Win vì phiên bản Windows hiện tại bạn đang bị lỗi hệ thống.

Trong quá trình cài đặt và sử dụng KMSpcio nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì có thể liên hệ với nhóm Natutool thông qua cách chát trực tiếp trên Zalo PC theo SĐT: 090993.6878 . Bên mình hỗ trợ miễn phí 100% từ xa. Số ID: 05466

MÃ KM: 607

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

Related Articles

42 Comments

 1. Mình cần pass giải nén file cài Photoshop 2020, mình làm theo file hướng dẫn theo gói nhưng thử hết các mã mà pass không đúng, mong ad giúp đỡ
  cảm ơn nhiều

 2. Mình lấy pass giải nén KMSPico Activator 11 theo hướng dẫn kèm theo là số Đt tư vấn ở cuối trang web
  nhưng RAR báo là không đúng. Mong bạn giúp đỡ.

 3. Bạn ơi, mnh nhập mã id ở cuối bài viết thì bảo sai password giải nén ra file rỗng, bạn hỗ trợ mình được không ạ?

 4. Đã vào cả trang web quảng cáo kia để lấy pass mà đến lúc nhập pass lại không được
  Đổi pass thì phải sửa đi chứ, lừa đảo à

 5. Office 2021, mình giải nén đến lúc hiện OInstall.exe như hướng dẫn, nhưng lúc nhấn vào thì lại không hiện lên gì cả sau đó Olnstall.exe mất luôn. Mặc dù mình đã tắt chế độ antivirus và Firewall hết rồi ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button