Phần Mềm Đồ Họa

Tải Photoshop CS6 Vĩnh Viễn Full version 2022 [32bit, 64bit]

Tải Photoshop CS6 Full version 2022 [64bit + 32bit] Google Drive

Photoshop CS6 là phần mềm dùng để chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bất kỳ là hình ảnh nào, có thể là do bạn chụp hoặc tải từ trên mạng về đều có thể được chỉnh sửa bằng phần mềm photoshop CS6. Được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 2D tốt nhất hiện nay.

Với những phiên bản mới như Photoshop CC 2020 hay Photoshop CC 2021 hay Photoshop CC 2022 có thể sẽ không phù hợp cho những chiếc máy tính có cấu hình thấp. Nhưng với Photoshop CS6 thì khác, phần mềm này dành cho máy tính có cấu hình thấp. Ngay bây giờ natutool sẽ hướng dẫn bạn tải photoshop cs6 vĩnh viễn, kèm theo hướng dẫn chi tiết nhất cho người mới học chỉnh sửa ảnh bằng photoshop.

Thông tin về phần mềm

Phiên bản Photoshop CS6 Extended
Nhà phát triển Adobe Systems
Hệ điều hành Windows và macOS
Thể loại Phần mềm chỉnh sửa đồ họa
Kích thước File Khoảng 1.7 GB

adobe-photoshop-cs6

Phần mềm Photoshop CS6 có thể dùng miễn phí, tuy nhiên các bạn sẽ không thể sử dụng Full tính năng. Vì vậy, nếu muốn sử dụng Full tính năng bạn cần trả phía bản quyền hoặc tải Photoshop CS6 Full Crack được Natutool chia sẻ để trải nghiệm trọn bộ tính năng miễn phí 100%.

Các chức năng chính của Photoshop CS6 64 bit, 32bit

Dù phát hành đã khá lâu (vào tháng 5 năm 2012) nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì Photoshop CS6 vẫn được nhiều người trong ngành lựa chọn. Bởi họ đã quen với giao diện này trong việc chỉnh sửa hình ảnh và sử dụng các tính năng thuần thục các tính năng sau:

 • Tool Crop: Tool Crop được cải tiếp giúp bạn xem trước kết quả giúp dễ dàng hình dùng về thành phẩm. Từ đó có thể chọn vùng, điều chỉnh kích thước và biên độ cho bản thiết kế một cách dễ dàng.
 • Blur Gallery: Tính năng này cung cấp cho bạn 3 sựa lựa chọn là: Iris Blur, Field Blur, Tilt Shift. 3 lựa chọn này giúp bạn tùy chỉnh vùng ảnh trong oval được rõ nét theo ý muốn, phía bên ngoài vùng oval ảnh sẽ mờ.
 • Wide Angle: Cho phép bạn uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn, từ đó tạo ra sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.
 • Video Demo: Trong Photoshop CS6, tính năng này được thiết kế theo phong cách timeline clip. Từ đó bạn có thể lựa chọn chèn vào sản phẩm các hiệu ứng và âm thanh sống động nhằm tạo ra các sản phẩm video hình ảnh chuyên nghiệp hơn.
 • Content Aware Patch: Đây là tính năng cho phép bạn lấp đi những chi tiết không đúng ý, các lỗ thủng hình ảnh được tạo nên do việc cắt, xóa hoặc sao chép các hoạt tiền.

Yêu cầu cấu hình trên Windows

Hệ điều hành Windows XP với Gói Dịch vụ 3 hoặc Windows 7 với Gói Dịch vụ 1CS6 cũng hỗ trợ Windows 8.
Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64
RAM 1 GB RAM
Dung lượng đĩa cứng 1 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu và 512 MB (khuyến nghị 1 GB) VRAM
OpenGL Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Khác Ổ DVD-ROM

Yêu cầu cấu hình trên MAC OS

Hệ điều hành Mac OS X v10.6.8 hoặc v10.7. Adobe Creative Suite CS6 hỗ trợ Mac OS X Mountain Lion (v10.8) khi được cài đặt trên các hệ thống dựa trên Intel. *
Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit
RAM 1 GB RAM
Dung lượng đĩa cứng 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên thiết bị lưu trữ flash rời).
Màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu và 512 MB (khuyến nghị 1 GB) của VRAM
OpenGL Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Khác Ổ DVD-ROM
Link Download TẠI ĐÂY

Tải Photoshop CS6 Full kích hoạt Bản Quyền vĩnh viễn

Mình UP File lên Google Drive nên không giới hạn thời gian tải xuống. Tuy nhiên, tập tin có kích thước khoảng 1.7GB, bạn nên sử dụng tiện ích Internet Download Manager để tiết kiệm thời gian Download.

Bạn tải cả 2 File trên về máy nhé, 1 File để cài đặt, còn 1 File để kích hoạt ah. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các phiên bản Photoshop CS6 version năm 2020 và CS6 dành cho Macbook ở dưới đây:

 • Download Adobe Photoshop CS6 Full version 2020 v13.0 100% – TẠI DÂY
 • Link Download Photoshop CS6 Full Setup + Active cho Macbook – Tại đây

Hướng Dẫn Cách cài đặt Photoshop CS6 Full Version 2022

Bước 1Tải Photoshop CS6 về máy ở link trên hoặc Tại đâyFile Kích hoạt PTS CS6 Mới Nhất

 • Bước 2: Nhấp đôi chuột phải vào File Rar chọn Extract Here để giải nén file Adobe Photoshop CS6

Quan trọng: Cần Tắt kết nối mạng trước khi chạy tệp cài đặt Set-up photoshop cs6 full bản quyền 2020

 • Bước 3: Chạy tệp Set-up photoshop cs6 full  bằng cách nhấp đôi chuột

chay-file-setup-photoshop-cs6

 • Bước 4: Chọn Try để tiếp tục cách tải photoshop cs6

try-adobe-photoshop-cs6

 • Bước 5: Chọn Accept để đồng ý với các điều khoản của photoshop cs6 full 32 bit / 64 bit

tai-phan-mem-photoshop-CS6

 • Bước 6: Chọn cài đặt Adobe Photoshop CS6 (64bit) hoặc 32bit (chỉ chọn một trong 2). Ở trên là 64 bit, ở dưới là 32 bit. Mình đang sử dụng Win 64bit lên sẽ chọn bên trên rồi bấm Install.

cs6

 • Chờ Adobe CS6 cài đặt trên máy tính (khoảng 2-3 phút, tùy cấu hình máy tính)

download-photoshop-cs6-full

 • Bước 7: Nhấp Close để kết thúc cài đặt Adobe Photoshop cs6

Photoshop-CS6-Full-version-2021

Sau khi cài đặt xong bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí trong 30 ngày, để dùng trọn đời thì bạn hãy tắt phần mềm PTS CS6 đi và tiếp tục các bước kích hoạt như dưới đây để sử dụng vĩnh viễn phần mềm chỉnh sửa ảnh này trên máy tính.

Hướng Dẫn cách Kích Hoạt Bản Quyền Photoshop CS6 Vĩnh Viễn

 • Bước 1: Giải nén File Active amtlib.dll bằng Winrar mới nhất và mở lên như hình dưới đây
giai-nen-file-amtlib-dll
Photoshop CS6 32 bit, 64 bit
 • Bước 2: Chọn đúng phiên bản amtlib với bản Photoshop CS6 (có Full 64bit và 32bit). Sau đó hãy Sao chép tệp amtlib.dll có trong file 64-bit hoặc 32-bit để dán vào thư mục cài đặt photoshop cs6

copy-file-amtlib-Photoshop-CS6

 • Bước 3: Dán vào thư mục cài đặt adobe photoshop CS6 Full, như đường dẫn trong khung đỏ phía dưới:

kich-hoat-pts-cs6

 • Bước 5: Chọn Replace the file in the destination.

Adobe-Photoshop-CS6-2021

 • Bước 4: Bấm vào Continue để đồng ý ghi đè

huong-dan-cai-photoshop-cs6

Vậy là xong! Tuy nhiên Photoshop CS6 sẽ không tự hiển thị ở ngoài màn hình Deskop. Bạn cần vào Start để đưa nó ra ngoài. Bấm chuột phải vào Adobe Photoshop CS6 (64bit) ⇒ chọn More⇒ Chọn “Open file location

cai-dat-photoshop-cs6-mien-phi

 • Chuột phải vào Photoshop CS6 trong thư mục ⇒ Chọn “Send to” ⇒ Desktop (Create shortcut)

adobe-photoshop-cs6-full-version-download

Giao diện phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop CS6 64 bit, 32bit

giao-dien-adobe-cs6-extended
giao diện adobe cs6

Vậy là mình đã Kích hoạt bản quyền thành công phần mềm Photoshop CS6 trên windows 10. Đối với những bạn không rành về máy tính có thể xem qua phiên bản Photoshop CS6 Portable (bản này nhẹ và không cần cài đặt hay bẻ khóa gì cả).

Các lỗi thường gặp khi sử dụng Photoshop CS6

Lỗi không mở được Photoshop CS6

Lỗi này thường gặp khi bạn cài đặt phần mềm PTS CS6 bản Online. Để khắc phục các lỗi như “could not scratch because the file could not be found” hay “could not initialize Photosho because the file could not be found”. Bạn cần tải File Setup và cài đặt bản Setup Office chắc chắn khắc phục được lỗi này.

Lỗi Font chữ trong Photoshop CS6

Lỗi này khiến bạn không gõ được chữ tiếng việt trong photoshop cs6, để khắc phục thì bạn cần tải giúp mình Unikey mới nhất. Mở Unikey lên để chọn Bảng mã: Vni Windows rồi bấm Save để lưu lại. Bây giờ, bạn mở lại CS6 lên lại và có thể nhập chữ tiếng việt được rồi đó. Tải ngay Font Chữ Tiếng Việt cho Photoshop CS6

Lỗi không cài được photoshop CS6

Khi cài đặt Photoshop mà bạn thấy thông báo “We’ve encountered the following issues” khiến bạn không cài được trên máy tính. Nguyên nhân là do bạn không lưu File cài đặt ở ổ đĩa C, để khắc phục bạn chỉ cần di chuyển File Setup CS6 ra ổ đĩa C là cài đặt được phần mềm Photoshop CS6 ngay thôi!

Lỗi Adobe Photoshop CS6 has Stopped Working

Đơn giản thôi, bạn hãy nhấp chuột phải vào file Setup Photoshop CS6 ⇒ Properties ⇒ Chọn Tab Compatibility Tick chọn Run this program in compy matibilitod for (bạn có thể chọn Windows XP (Service Pack 3) hoặc Windows XP (Service Pack 2) hoặc Vista) trong danh sách thả xuống ⇒ ApplyOK.

Lỗi không Kích hoạt được Photoshop CS6

Để khắc phục, bạn hãy thoát hẳn ứng dụng Photoshop CS6 Extended, sau đó copy File amlib.dll 32bit hoặc 64bit dán vào thư mục cài đặt phần mềm là xong. Sau đó, bạn có thể mở lên và sử dụng vĩnh viễn PTS CS 6 trên máy tính.

Lỗi Scratch Disks are Full Photoshop CS6

Để sửa lỗi này bạn hãy chọn ổ đĩa khác trên máy tính làm Scratch disk. Mở Photoshop CS6 lên, nhấn vào EditPreferences ⇒ Chọn Performance ⇒ Mục Scratch disk ⇒ Chọn một hoặc nhiều ổ đĩa bạn muốn dùng làm Scratch disk ⇒ OK. Nếu vẫn chưa được bạn hãy xóa bớt các File tạm để giải phóng bộ nhớ ở đường dẫn C:\Users\YOUR USERNAME\AppData\Local\Temp.

Lỗi không kéo được ảnh vào Photoshop CS6

Đối với lỗi này, bạn hãy bấm vào Start để tìm và mở regedit trên Windows (tổ hợp phím tắt Windows + R, sau đó bạn gõ Regedit rồi nhấn Enter. Lúc này, bạn tìm giúp mình EnableLUA theo đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE › SOFTWARE › Microsoft › Windows › CurrentVersion › Policies › System. Nhấp đôi vào EnableLUA và đổi Value data từ 1 thành 0 ở cửa sổ mới hiện ra ⇒ Nhấn OK là xong.

Lỗi con trỏ text trong Photoshop CS6

Để sửa lỗi này bạn hãy mở PTS CS6 lên, nhấn vào Windows ⇒ Pararaph để chính đoạn văn đọc từ trái sang phải. Chỉ như vậy thôi là mình đã khắc phục thành công lỗi con trỏ text trên photoshop CS6 rồi đó, chúc bạn thành công!!!

Theo Wikipedia, kể từ ngày 9 tháng 1 năm 2017, CS6 không còn có sẵn để mua nữa, khiến giấy phép Creative Cloud trở thành tùy chọn mua duy nhất về sau. Bạn có thể download photoshop cs6 full như mình hướng dẫn ở trên.

MÃ KM: 607

SỐ BẢN QUYỀN: 05466

Liên hệ hỗ trợ: 090.993.6878

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

Related Articles

53 Comments

  1. Mình đã kiểm tra và thấy giải nén bình thường ah, bạn xem lại phần hướng dẫn trong file kích hoạt giúp mình nhé! Cảm ơn bạn đã phản hồi ah.

 1. Mình tải các bản crack cứ bị hiện biểu tượng của coccoc thay vì biểu tượng của file crack và khi truy cập chỉ dẫn đến một trang coccoc không tên. Như vậy là bị làm sao và phải làm sao khắc phục ạ?

   1. Không phải ấy ạ
    Nó chỉ mở ra 1 tab coccoc tên là” không tên” và không có gì cả rồi lại tải lại cái file 1 lần nữa nhưng lại lặp lại y như trên

 2. Mình đã làm đủ các bước nhưng truy cập pts nó vẫn hiện là đã hết hạn (Trước đó mình có cài và dùng thử rồi, sau khi hết hạn mình đã gỡ toàn bộ và cài bản crack nhưng cài đi cài lại vẫn báo là hết hạn).

   1. em tắt wifi làm theo hướng dẫn thì đã vào được và không bắt đăng nhập nữa, mà phần serial number vẫn báo tryout version vậy ạ, sài thì vẫn được, không biết vậy em đã crack thành công chưa

     1. em đã copy file kích hoạt dán vô rùi ạ, mà vẫn báo vậy, ad có thể hỗ trợ qua zalo giúp em được không ạ

  1. Bạn tắt mạng Ineternet trên máy đi, sau đó cài đặt ạ. Khi cài đặt xong thì bạn copy file active trong bài mình chia sẻ và làm theo hướng dẫn là dùng vĩnh viễn được ạ

  1. Bạn tắt mạng đi rồi cài đặt sẽ ko yêu cầu sigin, sau đó dùng file active trong bài kích hoạt là có thể dùng vĩnh viễn nhé

 3. trời ơi pass là ba số giữa , chứ không phải ba số cuối mà cứ ghi pass giài nén là ba số suối sđt thì làm sao mà đúng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button