Tin tức

Tải RAR APK – Cách Giải Nén File RAR Trên Điện Thoại Android

RAR là một ứng dụng tuyệt vời để giải nén file trên điện thoại Android. RAR APK giúp giải nén nhanh, tạo file nén đơn giản, đồng thời nó còn giúp người dùng fix tài liệu lỗi, cùng nhiều tính năng hữu ích khác. Tìm hiểu kỹ hơn về App giải nén file RAR cho Android qua những thông tin bổ ích được Natutool chia sẻ trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Giới thiệu về RAR APK

RAR là một ứng dụng được phát triển bởi RARLAB dành cho điện thoại hệ điều hành Android. Nó là một trình giải nén miễn phí, đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ dễ sử dụng. Sau khi Tải WinRAR cho Android các bạn có thể giải nén các file lưu trữ RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ. Không những vậy, việc đưa dữ liệu nén thành file RAR và ZIP cũng cực kỳ là dễ dàng.

rar
RAR APK

Hiểu một cách đơn giản thì ứng dụng RAR APK chính là ứng dụng dùng để mở, tạo và giải nén các tệp định dạng khác nhau được nén lại cho điện thoại Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể nén file ngay trên điện thoại bằng ứng dụng RAR.

Thông tin chi tiết về ứng dụng RAR APK

Tên ứng dụng RAR
Nhà phát hành RARLAB (published by win.rar GmbH)
Hệ điều hành Android
Phiên bản hiện tại 6.10.build102
Cập nhật ngày 11/12/2021
Dung lượng 3.2MB
Giá trên CH-Play Miễn phí

Những tính năng chính của RAR APK

RAR dành cho Android có rất nhiều các tính năng tuyệt vời cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Một số tính năng chính nổi bật của RAR như sau:

 • Tạo File nén ở 2 định dạng RAR và ZIP: Khi tệp của bạn có dung lượng quá lớn dẫn đến khó khăn trong việc chia sẻ hoặc đăng tải chúng ngay trên điện thoại. Và RAR trên Android sẽ giúp bạn nén file với 2 định dạng RAR và ZIPđể giảm kích thước tài liệu.
rar-giup-tao-file-nen-don-gian
Tạo File nén ở 2 định dạng RAR và ZIP
 • Hỗ trợ giản nén với nhiều định dạng khác nhau: Bạn có thể nén tệp tin của mình ở nhiều định dạng như: RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z,… Nhờ đó mà bạn không cần đến máy tính vẫn có thể xem tài liệu một cách cực kỳ đơn giản với điện thoại Android của mình.
rar-giup-giai-nen-file-nhanh-chong
Hỗ trợ giản nén với nhiều định dạng khác nhau
 • Hỗ trợ Fix các file RAR, ZIP bị lỗi: Đôi khi bạn sẽ gặp các vấn đề như không thể giải nén file. Khi sử dụng RAR, ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm và sửa các lỗi tự động để phục hồi lại tài liệu nhanh hơn bao giờ hết. File mới sau khi Fix sẽ được lưu ở dạng “rebuilt. tên file gốc” ngay trên RAR của điện thoại.
rar-giup-sua-loi-tu-dong
Hỗ trợ Fix các file RAR, ZIP bị lỗi
 • Cài mật khẩu bảo mật dữ liệu: Tương tự như Winrar trên máy tính, khi sử dụng RAR APK cho điện thoại Android các bạn cũng có thể đặt Password tùy ý. Nhờ đó mà các bạn nâng cao hơn về tính bảo mật và sự riêng từ cho File của bạn.
rar-giup-bao-mat-file
Cài mật khẩu bảo mật dữ liệu
 • Tính năng quản lý file đơn giản và khoa học: RAR cho Android cung cấp tính năng quản lý file vừa đơn giản lại cực kỳ khoa học. Các bạn có thể sử dụng các thao tác thuận tiện như: Tạo mới, xóa, sao chép hoặc sắp xếp file quan trọng vào mục yêu thích và có thể chỉnh sửa trực tiếp trên chúng.
rar-giup-quan-ly-file
Tính năng quản lý file dễ và khoa học

Link Download RAR APK Miễn Phí từ CH-Play cho Android

Cách cài đặt RAR APK trên điện thoại

Để cài đặt ứng dụng RAR APK cho điện thoại Android của bạn rất đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy làm theo hướng dẫn từng bước như sau:

Bước 1: Mới file đã tải về ở trên, sau đó nhấn vào Cài đặt.

cach-cai-rar-apk
Nhấn vào Cài đặt

Bước 2: Chờ ứng dụng cài đặt lên hệ thống điện thoại Android của bạn.

cach-cai-rar-apk-cho-dien-thoai-android
Chờ ứng dụng cài đặt

Bước 3: Nhấn “Mở” để vào ứng dụng RAR bạn vừa cài đặt thành công nhé!

cach-cai-rar-apk-thanh-cong
Nhấn “Mở” để vào ứng dụng

Hướng dẫn cách giải nén file RAR trên điện thoại Android

Đã cài đặt ứng dụng RAR thành công cho điện thoại Android của bạn. Vậy sử dụng nó để giải nén file RAR như thế nào? Natutool hướng dẫn bạn chi tiết từng bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng RAR APK vừa tải về lên. Nó sẽ hiển thị thông báo như hình, lúc này, các bạn nhấn chọn “Cho phép“.

cach-giai-nen-file-rar-tren-dien-thoai
Nhấn chọn “Cho phép”

Bước 2: Tại giao diện chính của RAR, các bạn tìm đúng file RAR mà bạn muốn giải nén nó ra. Sau đó tích chọn file vào ô vuông phía bên phải của tệp.

cach-giai-nen-file-rar-tren-dien-thoai-android
Tích chọn file vào ô vuông muốn giải nén

Bước 3: Sau đó bạn nhấn chọn Icon “Giải nén file RAR” như hình. Chọn địa chỉ lưu file giải nén rồi nhấn OK.

cach-giai-nen-file-rar-thanh-cong
Nhấn chọn Icon “Giải nén file RAR”, rối nhấn OK

Bước 4: Tắt ứng dụng đi và kiểm tra file đã được giải nén thành công chưa bằng cách vào địa chỉ mà bạn lưu file được giải nén đã chọn ở trên.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng đã giúp bạn giải nén File thành công. Nếu có khó khăn trong bất kỳ thao tác thực hiện nào, hãy để lại thông tin dưới bình luận của bài viết, Natutool sẽ hỗ trợ bạn nhé!

Đánh giá ưu nhược điểm của ứng dụng RAR cho Android

Ưu điểm Nhược điểm
 • Ứng dụng chính thức của RARLAB.
 • Tỷ lệ nén tốt nhất với tốc độ cao.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, từ định dạng phổ biến cho đến ít phổ biến.
 • Tích hợp với phần mềm diệt virus cho điện thoại.
 • Giao diện có thể cần được cải thiện thêm.

Kết Luận: Như vậy, bài viết trên natutool đã cung cấp đến bạn đầy đủ kiến thức và những thông tin bổ ích về RAR APK cho điện thoại Android. Hy vọng qua chia sẻ ở trên các bạn sẽ biết cách giải nén file RAR thành công để sử dụng nhé! Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp khó khăn ở đâu hãy để lại comment để được hỗ trợ cài RAR cho Android miễn phí nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button