Games

Tải Minecraft BETA 1.19.50.24 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android

Ngày 09/11/2022 vừa qua, Mojang đã phát hành phiên bản Minecraft 1.19.50.24 với các tính năng mới được thử nghiệm cực hấp dẫn. Khi khám phá khu vực sa mạc các bạn sẽ gặp lạc đà, hay dùng gỗ tre để tạo bè hoặc sử dụng trong xây dựng,… Tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.19.50.24 APK tiếng Việt được Natutool chia sẻ miễn phí trong bài viết này để trải nghiệm những điều thú vị và mới mẻ nhé!

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft Beta 1.19.50.24

Trong Minecraft 1.19.50.24 bạn có thể dùng gỗ tre để làm rất nhiều thứ, hay cưỡi lạc đà di chuyển trong sa mạc, làm bảng hiệu treo để cảnh báo hay sử dụng giá sách để cất giữ sách,.. Tìm hiểu ngay những cập nhật mới với danh sách tính năng chi tiết được chia sẻ dưới đây:

Thông tin chi tiết của Minecraft BETA 1.19.50.24 APK

Tên phiên bản cập nhật Minecraft 1.19.50.24 APK
Ngày cập nhật 09/11/2022
Nhà phát hành Mojang Studios
Thể loại game Phiêu lưu, thế giới mở
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Dung lượng Khoảng 170MB
Hỗ trợ Tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive
Giá game Miễn phí

Những tính năng mới được cập nhật trong Minecraft 1.19.50.24

Danh sách các tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Minecraft 1.19.50.24 Beta APK gồm có:

Lạc đà

Trong Minecraft Beta 1.19.50.24, Mojang đặc biệt tập trung phát triển loài sinh vật lạc đà. Bạn có thể bắt gặp lạc đà trong những ngôi làng sa mạc, vóc dáng của chúng vô cùng cao lớn, điều đó khiến cho bạn khi cưỡi trên lên chúng lại vô cùng an toàn bởi có thể tránh được sự tấn công của nhiều sinh vật. Bạn có thể cưỡi lạc đà di chuyển qua vùng sa mạc nóng cháy, nhưng lại không thể cưỡi chúng đi qua các vùng nước sâu.

Minecraft 1.19.50.24 Beta APK tính năng mới cho lạc đà

Ngoài ra, Mojang cung cập nhật mô hình và cất kết Vex mới cho các sinh vật. Vex là kết cấu được giữ lại một hitbox lớn để tăng khả nâng chiến đấu và bảo vệ bản thâ cho các sinh vật.

Gỗ tre

Gỗ tre là một vật liệu mới mà bạn có thể sử dụng nó vào nhiều mục đích chế tạo rất nhiều thứ khác nhau như: Bè, hàng rào, bàn ghế, cửa ra vào, bảng hiệu… Đặc biệt bè được ghét từ các mảnh tre sẽ là phương tiện di chuyển trên mặt nước hoàn toàn mới. Bạn cũng có thể tạo ra bè có rương để đựng các vật phẩm hữu ích cho chuyến phiêu lưu của mình.

minecraft-beta1-19-50-24-apk
Gỗ tre là vật liệu mới

Giá sách đục lỗ

Giá sách đục lỗ sẽ giúp bạn đựng mọi loại sách muốn lưu giữ. Bạn có thể cất sách mê hoặc, các cuốn tiểu thuyết hoặc bất kỳ sách gì. Bạn có thể tạo nhiều giá sách khi muốn dựng lên một thư viện. Các vị trí đặt sách cần khoa học để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi cần.

minecraft-1-19-50-24-apk
Giá sách đục lỗ để đựng sách

Bảng hiệu treo

Bạn có thể thêm nội dung cho bảng hiệu treo trong Minecraft 1.19.50.24 Beta APK. Bảng hiệu treo có thể được tạo ra từ nhiều loại gỗ, tre cũng có thể làm bảng hiệu treo. Hiện tại, bạn sẽ không thể treo bảng hiệu này lên thân tre nhưng có thể đặt nó dưới các khối đã chọn hoặc bên cạnh chúng. Bạn có thể viết vào các nội dung bất kỳ, chẳng hạn như chỉ dẫn đường đi hoặc cảnh bảo địa điểm.

minecraft-1-19-50-24
Bảng hiệu treo với nội dung để cảnh báo

Gameplay

Gameplay không có tính năng mới, nhưng đã được Mojang sửa một số lỗi mà bạn từng gặp trong phiên bản 1.19.50.23 trước đó. Cụ thể như:

  • Lỗi không thể di chuyển sang phía bên kia tường khi bị Piston đẩy khi đang rút đã được khắc phục.
  • Lỗi khiến tổ ong không thu được mật khi những con ong đã bay đi cũng được khắc phục.
minecraft-1-19-50-24-beta
Minecraft 1.19.50.24 APK tiếng Việt

Điều khiển cảm ứng

Trong Minecraft 1.19.50.24 APK tiếng Việt, Mojang đã điều chỉnh đầu vào bàn phím để phù hợp hơn với chế độ điều khiển cảm ứng khi bạn đang bay. Chỉ cần nhấp đúp “Space” trên bàn phím, bạn có thể vô hiệu quá tính năng bay chính sách trong chế độ điều khiển cảm ứng.

Bên cạnh đó, lỗi cố ngăn không cho các mục bị loại bỏ khỏi khoảng không quảng cáo bằng cách thả chúng vào một mục khác trong chế độ Creative đã được sửa.

Link tải Minecraft 1.19.50.24 APK (BETA) miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Phiên bản Minecraft BETA 1.19.50.24 APK được Natutool chia sẻ ở trên là một phiên bản hấp dẫn, hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Các bạn cũng yên tâm tải file do Natutool cung cấp trong bài để cài đặt về điện thoại, chúng an toàn, không hề chứa Virus và được lấy từ bản gốc trên Google Play. Còn chờ gì, tải ngay và cài đặt để bắt đầu nhập cuộc chơi thôi nào!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button