Games

Tải Minecraft BETA 1.19.50.25 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android

Ngày 16 tháng 11 năm 2022, Mojang tung ra bản cập nhật Minecraft 1.19.50.25. Bạn có thể sử dụng tre để chế tạo các công trình, bè hoặc cưỡi lạc đà di chuyển mọi nơi. Không những vậy, nhà phát hành cũng cập nhật các tính năng mới về: Gameplay, giao diện người dùng, Touch, Dressing room. Bạn muốn trải nghiệm game miễn phí trên điện thoại của mình? Hãy chọn file Minecraft 1.19.50.25 APK (BETA) có tiếng Việt được Natutool cung cấp trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.19.50.25

Bạn đang rất mong chờ vào bản cập nhật Minecraft 1.19.50.25 BETA của tuần này? Ngay bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm nó hoàn toàn miễn phí khi tải file APK cài đặt được Natutool chia sẻ miễn phí ở dưới. Nhưng trước khi nhập cuộc vui, bạn cũng nên nắm một chút thông tin về các tính năng mới được cập nhật trong bản Minecraft 1.19.50.25 APK này.

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.19.50.25 BETA APK

Tên phiên bản game Minecraft 1.19.50.25 APK
Nhà phát hành game Mojang Studios
Ngày cập nhật 16/11/2022
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Dung lượng Khoảng 170MB
Thể loại game Phiêu lưu
Hỗ trợ Tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive
Giá game Miễn phí

Những tính năng mới trong Minecraft BETA 1.19.50.25

Minecraft 1.19.50.25 APK tiếng Việt được Mojang cập nhật khá nhiều tính năng mới. Cụ thể như sau:

Lạc đà – Sinh vật mới

Bạn sẽ bắt gặp lạc đà trong sa mạc, chúng là loài có đôi chân cực cao nên khả năng di chuyển nhanh. Hơn thế nữa, khi bạn cưỡi trên lưng chúng, với độ cao như vậy bạn cũng sẽ tránh được các thương tổn không cần thiết từ các mob dưới mặt đất.

minecraft-1-19-50-25-apk
Lạc đà là loài sinh vật mới

Bạn nên thuần hóa lạc đà để biến chúng thành một phương tiện di chuyển cho bản thân trong thế giới Minecraft 1.19.50.25 Beta. Có thể cưỡi tối đa đến 2 người trên lưng của nó đó nhé!

Một số vật phẩm mới được thêm

Không chỉ có lạc đà, Mojang cũng thêm mới một số vật phẩm. Đầu tiên phải nhắc đến giá sách đục lỗ (Chiseled Bookshelf), bạn có thể cất giữ các loại sách, đặc biệt là sách bị mê hoặc trên giá này.

Tiếp đến sẽ là vật phẩm bảng hiệu treo, nếu thấy nhàm chán, bạn có thể viết nội dung các thông điệp nhằm cảnh báo đến mọi người. Để chế tạo bảng hiệu treo, bạn có thể sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau, trong đó có cả gỗ tre.

Gỗ tre – Vật liệu mới

Gỗ tre chính là một vật liệu mới mà bạn nên quan tâm trong bản cập nhật Minecraft Beta 1.19.50.25. Bạn có thể sử dụng gỗ tre để chế tạo ra nhiều thứ khác nhau như: Bè, bè có rương, xây dựng nhà cửa, cầu, bảng hiệu treo,… Bè tre chính là một phương tiện di chuyển mới trên mặt nước, bạn nên thêm rương lên bè để giúp chuyến du lịch của mình được tuyệt vời nhất nhé!

minecraft-1-19-50-25
Gỗ tre – Vật liệu mới

Gameplay

Nhà phát hành đã hoàn nguyên lại việc sử dụng Pistong để đẩy người chơi khi bạn bị mắc kẹt lại trong một khối bất kỳ.

Phòng thay đồ – Dressing room

Phòng thay đổi ngoài nhân vật Steve và Alex, Mojang đã thêm vào các nhân vật mới để nâng tổng số nhân vật lên 7. Các nhân vật có ngoại hình khác nhau, nhưng đều vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn, trong Minecraft 1.19.50.25, bạn có thể thay đổi diện mạo cho nhân vật qua các bộ Skin độc đáo và ấn tượng.

minecraft-1-19-50-25-beta
Phòng thay đồ – Dressing room thêm nhân vật mới

Chạm – Touch

Mojang đã xóa cần điều khiển tầm thường khi bạn ở trên bè trong chế độ điều khiển cổ điển. Ngoài ra, hiện tại điều khiển cảm ứng mới luôn bật mặc định.

Giao diện người dùng

Lỗi di chuyển chuột qua các vị trí đặt vật phẩm trên màn hình khoảng không quảng cáo ở chế độ sáng tạo khiến tốc độ khung hình giảm đã được khắc phục. Các công thức dựa trên tấm gỗ hiện có thể xem trước trên màn hình chế tạo để bạn dễ hình dung.

Link tải Minecraft 1.19.50.25 APK (BETA) miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Phiên bản Minecraft 1.19.50.25 APK (BETA) có tiếng Việt được Natutool chia sẻ an toàn tuyệt đối. Các bạn yên tâm tải về và cài đặt trên thiết bị của mình mà không hề bị nhiễm virus độc hại. Trải nghiệm game và đưa ra các cảm nhận về tính năng mới với chúng tôi qua bình luận dưới bài viết nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button