Games

Tải Minecraft BETA 1.19.60.20 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android

Minecraft 1.19.60.20 BETA được Mojang phát hành vào 23/11/2022. Phiên bản BETA này cập nhật rất nhiều tính năng mới. Tuy nhiên chỉ các bạn dùng hệ điều hành Android có thể trải nghiệm, còn iOS sẽ không khả dụng với bản Preview của tuần này. Bài viết dưới đây của Natutool sẽ chia sẻ File tải miễn phí và những thông tin mới nhất về bản cập nhật này.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.60.20 BETA

Minecraft 1.19.60.20 có nhiều tính năng mới được Mojang cập nhật. Nổi bật nhất là các tính năng cho: Lạc đà, giá sách, gỗ tre, Spawn Eggs, khối,… Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua danh sách chi tiết dưới đây:

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.19.60.20 BETA APK

Tên phiên bản game Minecraft 1.19.60.20 BETA APK
Ngày cập nhật 23/11/2022
Nhà phát hành Mojang
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Dung lượng Khoảng 150MB
Thể loại game Phiêu lưu
Hỗ trợ Tiếng Việt + Đăng nhập Xbox Live
Giá game Miễn phí

Tính năng mới trong Minecraft BETA 1.19.60.20

Chi tiết các tính năng mới được cập nhật bản Minecraft 1.19.60.20 BETA APK tuần này như sau:

Con lạc đà

Kết cấu của lạc đà giống với kết cấu trên phiên bản Java. Hiện tại, lạc đà đang ngồi có thể đứng lên và đi theo người chơi khi bạn sử dụng dây cương để điều khiển nó. Khi bạn cưỡi trên lưng lạc đà, dù là đang đói vẫn có thể chạy nước rút.

mincraft-1-19-60-20-beta-apk
Con lạc đà

Hoạt ảnh cưỡi lạc đà đã được điều chỉnh để bạn không bị chìm vào nó. Vị trí ngồi cũng được điều chỉnh để hiện thị chuẩn xác hơn. Kích thước của lạc đà con so với lạc đà trưởng thành sẽ nhỏ hơn một chút. Thanh hồi chiêu của lạc đà được đổi màu phù hợp với bản Java. Đặc biệt cảm biến Sculk có thể phát hiện lạc đà đang ngồi hoặc đứng.

Mob Heads và Piglin Mob Head

Khi đặt Mob Heads (đầu sinh vật) lên Note Block (khối ghi chú) sẽ khiến khối ghi chú phát ra âm thanh xung quanh đầu sinh vật đó. Âm thanh này sẽ được cấp bởi Redstone hoặc người chơi.

Lợn con bị giết bởi sự tấn công của Creeper sẽ gục đầu. Piglin Mob Head (đầu lợn) khi đặt lên khối ghi chú sẽ phát ra âm thanh xung quanh lợn. Khi cấp nguồn năng lượng Redstone cho nó, đầu lợn sẽ xuất hiện hiện tượng vỗ tai.

mincraft-1-19-60-20
Piglin Mob Head

Gỗ tre và bè tre

Trong Minecraft 1.19.60.20 APK đã thêm khối tre, khối tre này được chế tạo bằng 9 mảnh tre ghép lại. Không những thể, bạn có thể biến khối tre thành khối tre bị chẻ bằng rìu. Cả khối tre và khối tre bị trẻ đều tạo được 2 tấm ván tre.

Sử dụng gỗ tre có thể tạo thành biển báo treo khi kết hợp 6 khối tre chẻ với 2 sợ dây chuyền. Bạn có thể xoay kết cấu tấm tre tùy ý để tạo nên phong cách, hoa văn cho biển báo treo. Không những vậy, bạn có thể sử dụng tre để tạo bè và bè có rương, hàng rao hoặc giàn giáo.

mincraft-1-19-60-20-beta
Gỗ tre và bè tre

Giá sách Chiseled

Giá sách Chiseled đã có thêm âm thanh độc đáo, bản Minecraft Beta 1.19.60.20 APK tiếng Việt các bạn phải lọc các vật phẩm bằng thẻ “minecraft:bookshelf_books” trước khi lưu trữ chúng trên giá. Nhưng vật phẩm không thể lưu trữ khi qua sàng lọc sẽ được loại bỏ và những vật phẩm có thể để trên giá sách Chiseled mới được chuyển vào để lưu trữ.

mincraft-1-19-60-20-apk
Giá sách Chiseled

Biển báo treo

Biển báo treo hiện tại sẽ hiển thị đúng màu trên bản đồ biển báo. Biển báo treo có kết cấu chính xác với các biến thể của chúng từ các loại gỗ khác nhau. Bạn không thể đặt biển báo treo dưới: nến, đế ủ bia,rương, bàn mê hoặc, khung cổng kết thúc, đầu mobs.

Spawn Eggs

Minecraft 1.19.60.20 Beta APK đã thêm vật phẩm Spawn Eggs mới cho các sinh vật: Ender Dragon, Iron Golem, Snow Golem và Wither. Màu của Spawn Eggs gấu bắc cực hiện tại đã thay đổi và bạn có thể phân biệt nó với Spawn Eggs của Ghast.

mincraft-1-19-60-20-beta-apk-tieng-viet
Spawn Eggs

Khối

Các thực thể không còn bị đẩy bởi cửa khi Redstone được kích hoạt. Tính năng Pick Block trên Fern và Grass hoặc trên Acacia và Dark Oak Leaves sẽ chọn đúng vật phẩm trong kho.

Mobs

Axolotls hiện tại không còn bị đánh dấu vào bộ đếm thời gian khô khi chúng ở trên bờ. Cá nhiệt đới không còn bị giới hạn mật độ sinh sản dưới lòng đất. Husks được điều chỉnh kích thước để vừa chiều cao của 2 khối và Husks con vừa chiều cao của 1 khối.

mincraft-1-19-60-20-apk-tieng-viet
Axolotls

Điều khiển cảm ứng

Điều khiển cảm ứng của Minecraft 1.19.60.20 BETA đã được làm lại hướng nhấn của nút xây dựng là nhấp xuống thay vì nhấn lên. Lỗi không thể xóa vật phẩm trong kho Classic bằng cách nhấp vào vật phẩm đã được khắc phục. Kích hoạt lại vòng lấy nét cảm ứng.

Giao diện người dùng

Thêm màn hình báo lỗi khi bạn cố gắng tạo thế giới mà có quá ít dung lượng đĩa khả dụng. Chất lượng tải logo Mojang Studios trên Xbox đã được cải thiện. Đã bỏ khoảng trống xung quanh thông báo open chat khi xuất hiện vào một thế giới.

mincraft-beta-1-19-60-20-apk
Minecraft 1.19.60.20 BETA APK

Một số tính năng mới khác

  • Villager: Villager sẽ nhận sát thương từ các tia sét như các mobs khác ở độ khó Peaceful.
  • Đồ họa: Lỗi mảng màu albedo trong bộ kết cấu đã được sửa.
  • Player: Lỗi không đồng bộ hóa bạn từ chế độ nhiều người chơi khi lưu và thoát sau khi chết, rồi tham gia lại đã được sửa.
  • Android: Màn hình thiết bị sẽ không tự động tắt khi tải một thế giới. Đã cập nhật màn hình mới để nhất quán thiệt bị Android 12 trở lên với các thiết bị cũ. Lỗi đầu vào bộ điều khiển đôi khi bị kẹt bởi lỗi ngắt kết nối đã được sửa.
  • ….

Link tải Minecraft 1.19.60.20 BETA APK miễn phí có tiếng Việt

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Natutool đã chia sẻ để bạn có thể nắm được các thông tin về các tính năng mới được cập nhật trong bản Minecraft 1.19.60.20 BETA APK của tuần này. Bạn cần tải ngay game về để trải nghiệm và cảm nhận những thay đổi hay ho và thú vị này. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button