Games

Tải Minecraft 1.19.50 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Tải ngay xuống phiên bản Minecraft PE 1.19.50 APK chính thức có tiếng Việt + Xbox Live miễn phí được Natutool chia sẻ trong bài viết này để: Chế tạo các vật phẩm mới và tòa nhà từ gỗ tre, trải nghiệm chế độ khán giả, cưỡi lạc đà và nhiều điều thú vị khác. Tìm hiểu kỹ hơn qua những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.50

Mojang đã cập nhật rất nhiều các tính năng mới chi phiên bản Minecraft 1.19.50. Gỗ tre trở thành một trong những tài nguyên xây dựng và sáng tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau. Lạc đà là một mobs đáng trải nghiệm, cùng với đó là những thay đổi liên quan đến chế độ khán giả, bảng hiệu treo, giao diện mới, điều khiển cảm ứng, nhân vật mới,…

Thông tin chi tiết của Minecraft PE 1.19.50 APK

Tên phiên bản cập nhật Minecraft 1.19.50 APK
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 29/11/2022
Dung lượng Khoảng 150MB
Thể loại game Phiêu lưu, thế giới mở
Hỗ trợ Tiếng Việt + Xbox Live
Giá game Miễn phí

Những tính năng mới trong MCPE 1.19.50

Chi tiết danh sách các tính năng mới được trong bản cập nhật Minecraft 1.19.50 APK chính thức như sau:

Âm thanh đám mobs

Minecraft PE 1.19.50 có thể giúp các mob phát ra âm thanh bằng việc sử dụng các khối ghi chú. Bạn sẽ cần sử dụng đầu của mobs bất kỳ có thể là: Đầu heo, đầu rồng, đầu bộ xương,… Sau đó đặt nó lên phía trên khối ghi chú và nhân vật của bạn sẽ nghe được những âm thanh mới mẻ.

Lạc đà

minecraft-1-19-50
Lạc đà trong Minecraft 1.19.50

Bạn sẽ được gặp lạc đà trong các ngôi làng sa mạc, chúng di chuyển nhanh nhẹn. Bạn sẽ không thể bị các sinh vật cận chiến tấn công khi cưỡi trên lưng của lạc đà. Khi bạn đang đói, cưỡi lạc đà bạn vẫn có thể chạy nước rút. Ngoài ra lạc đà hoàn toàn có thể đi bộ, chạy và nhảy khi trên lưng cưỡi bởi 2 người chơi.

Bảng hiệu treo

Trên các lãnh thổ bạn có thể đặt các bảng hiệu treo làm dấu hiệu cảnh báo. Nhà phát triển đã sửa lỗi để bạn có thể đặt bảng hiệu treo dưới rương, nến, đầu mobs, bàn phù phép của MCPE 1.19.50 APK.

minecraft-1-19-50-pe-apk
Bảng hiệu treo

Giao diện mới

Ngoài nhân vật Steve và Alex mặc định, nhà phát hành Mojang đã cập nhật thêm các nhân vật mới. Có 9 nhân vật, trong đó 7 nhân vật mới có tên gọi là: Sunny, Kai, Makena, Zuri, Efe, Ari và Noor. Bạn có thể chọn bất kỳ ai trong số họ và thay đổi skin trong phòng thay đồ.

minecraft-pe-1-19-50-apk-chinh-thuc
Giao diện mới với 7 nhân vật mới được thêm

Điều khiển cảm ứng mới

Điều khiến cảm ứng mới sẽ bật mặc định khi bạn chơi trên các thiết bị ảm ứng. Bạn có thể chọn các kiểu điều khiển cảm ứng như: “Joystick & tap to interact”, “Joystick & aim crosshair”, hoặc “D-Pad & tap to interact”.

minecraft-pe-1-19-50-apk
Điều khiển cảm ứng mới

Spectator Mode được hoàn thiện

Bạn có thể bật chế độ Spectator Mode thông qua Settings hoặc sử dụng lệnh “/gamemode spectator”. Khán giả có HUB giảm, nhưng các hotbar, sức khỏe, máu, cơn đói áo giáp không hiển thị. Bạn chỉ có một chiếc đấu bán trong suốt lơ lửng trong không gian. Khán giả không thể nhìn thấy tay hay các vật phẩm mình cầm trước đó.

minecraft-pe-1-19-50
Spectator Mode được hoàn thiện

Khi bạn bật/tắt Spectator Mode không làm thay đổi sức khỏe, vật phẩm được giữ, hàng tồn kho. Bạn không thể tương tác với thế giới, không thể sử dụng vật phẩm hay mở rương, nhưng bạn có thể đi qua khối và vật thể rắn. Người chơi bình thường và mobs đều không nhìn thấy bạn, nhưng những người chơi khán giả khác có thể thấy bạn.

Sửa lỗi

Bản cập nhật Minecraft PE 1.19.50 APK chính thức đã được Mojang làm rất tốt, các lỗi từng gặp ở bản cũ đã được sửa. Bạn sẽ có được trải nghiệm an toàn hơn với thế giới và không lo màn hình sẽ đột nhiên tắt.

Link tải Minecraft 1.19.50 APK chính thức có tiếng Việt + Xbox Live

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Phiên bản Minecraft 1.19.50 APK chính thức tiếng Việt + Xbox Live được Natutool chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn có thể cài game miễn phí về cài đặt an toàn cho thiết bị Android của mình. Trải nghiệm game và cảm nhận những thay đổi mới mẽ cho bạn lối chơi hấp dẫn và tuyệt vời hơn là những điều mà Mojang đang cố gắng tạo ra cho mỗi người chơi. Còn chờ gì, tải game về máy và bắt đầu cuộc phiêu lưu, sáng tạo đầy thú vị thôi nào!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button