Games

Tải Minecraft BETA 1.19.60.23 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android

Minecraft BETA 1.19.60.23 vừa được Mojang phát hành vào ngày 07/12/2022. Trong bản cập nhật này, bạn có thể sử dụng khối tre trong các công thức nấu ăn, hay lắng nghe những âm thanh độc đạo của sinh vật, đặt các cuốn sách mê hoặc lên giá sách đục đẽo,… Tìm hiểu kỹ hơn về game và tải về chơi phiên bản Minecraft 1.19.60.23 APK có tiếng Việt miễn phí 100% được Natutool trong bài viết này.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.60.23 BETA

Trong Minecraft 1.19.60.23 APK, Mojang đã cải tiến thế giới ảo bằng cách thêm một số chi tiết và sửa lỗi các tính năng. Một số kết cấu của sinh vậ được thay đổi, chức năng của các vật phẩm cũng được thăng lên hữu ích hơn.

Thông tin chi tiết của bản Minecraft 1.19.60.23 APK

Tên phiên bản game Minecraft 1.19.60.23 APK
Ngày cập nhật 07/12/2022
Nhà phát hành Mojang Studios
Dung lượng game Khoảng 170MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại Phiêu lưu, thế giới mở
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí

Những tính năng mới trong Minecraft BETA 1.19.60.23

Chi tiết về các thay đổi trong bản cập nhật MCPE 1.19.60.23 cụ thể như sau:

Vật phẩm

Những giá sách đục lỗ cho phép bạn cất giữ những cuốn sách mê hoặc bên trong. Hiện tại, trong phiên bản Minecraft 1.19.60.23, các bạn có thể sử dụng tính năng gỡ sách khi đang cầm trên tay. Không những vậy, bạn cũng có thể xóa các mục khỏi giá sách trong các khe đặc biệt. Việc dọn dẹp giá sách để tăng vẻ đẹp, độ khoa học khi sắp xếp và giúp bạn tạo nên một thư viện hiện đại.

minecraft-1-19-60-23-apk
Những giá sách đục lỗ để cất giữ sách

Khối tre

Kết cấu của khối tre trở nên đẹp hơn với hiệu ứng ánh sáng của chúng đã phù hợp hơn với các mặt ván từ nguyên liệu này. Bạn có thể dùng khối tre để chế tạo nên nhiều vật liệu khác nhau giống như gỗ thông thường. Bạn có thể dùng tre để chế tạo: Hàng rào, bè, sàn nhà, bậc thang, biển hiệu treo,… Đặc biệt bè có rương sẽ là một phương tiện di chuyển gọn nhẹ cho bạn trên mặt nước trong chuyến du lịch khám phá các vùng đất mới của mình.

minecraft-1-19-60-23
Khối tre có kết cấu đẹp hơn

Âm thanh mobs

Bạn có thể nghe được các âm thanh của đầu sinh vật khi bạn đặt đầu của chúng lên các khối ghi chú. Đặc biệt trong Minecraft 1.19.60.23 APK, âm thanh của đầu Ender Dragon đã được giảm xuống với tiếng kêu nhỏ hơn. Các vấn đề về âm thanh khi nghe cũng đã được điều chỉnh bởi máy hát tự động đã tùy chỉnh một cách chính xác. Bạn có thể đặt rất nhiều đầu của các sinh vật khác nhau lên khối ghi chú như: Creeper, piglin, zombie và một số loại khác.

minecraft-1-19-60-23-beta-apk
Âm thanh mobs được điều chỉnh phù hợp hơn

Sinh vật

Lạc đà sẽ trở thành một phương tiện di chuyển mới trong Minecraft Beta 1.19.60.23. Bạn có thể trang bị thêm yên cho lực lạc đà giúp bạn vừa ngồi được êm ái lại vừa có thể mang thêm các vật phẩm trong hành trình phiêu lưu.

minecraft-1-19-60-23-beta
Lạc đà là phương tiện di chuyển mới

Ngoài ra, các loại sinh vật khác như: Ngựa, lợn, lừa, bọ ngựa đã được thuần hóa đều có thể được trang bị thêm yên để bạn cưỡi và mang vác thêm vật phẩm. Nhờ vậy mà quá trình phiêu lưu của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi có các bạn đồng hành là các sinh vật được thuần hóa.

Link tải Minecraft 1.19.60.23 APK BETA miễn phí có tiếng Việt

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Qua những gì được Natutool chia sẻ trong bài chắc chắn đã phần nào khơi gợi được hứng thú của bạn với bản cập nhật Minecraft 1.19.60.23 APK của tuần này. Để cảm nhận rõ nhất những thay đổi, tải ngay game về cài đặt để trải nghiệm nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button