Games

Tải Minecraft 1.19.41 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Ngày 3 tháng 11 năm 2022, Mojang vừa tung ra bản cập nhật chính thức Minecraft PE 1.19.41. Phiên bản chính thức lần này đã sửa toàn bộ lỗi mà các game thủ từng gặp phải trong phiên bản 1.19.40 trước đó. Đồng thời cập nhật tính năng mới về Mobs, tài nguyên. Bản cập nhật chính thức này đã có mặt trên mọi nền tảng trừ Nintendo Switch và Amazon Fire. Bài viết dưới đây của Natutool không chỉ cung cấp thông tin đến bạn đọc mà còn chia sẻ file cài đặt Minecraft 1.19.41 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí.

Giới thiệu về bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.41

Phiên bản Minecraft 1.19.41 APK chính thức của Mojang tiếp tục cập nhật các nội dung về mảng thế giới hoang dã. Đầm lầy ngập mặn chính là khu vực với nguồn tài nguyên phong phú để bạn khai thác. Bạn có thể khai thác bùn hoặc gỗ đước phục vụ xây dựng. Hay khi khám phá khu vực Deep Dark bạn luôn cần phải cận trọng với quái vật Warden. Cùng tìm hiểu chi tiết về bản cập nhật MCPE 1.19.41 APK qua thông tin chi tiết được chia sẻ dưới đây:

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.19.41 APK

Tên phiên bản cập nhật Minecraft PE 1.19.41
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật  03/11/2022
Thể loại game Thế giới mở, phiêu lưu
Dung lượng game Khoảng 180MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí

Những cập nhật mới và lỗi được sửa trong Minecraft PE 1.19.41

Mojang có cập nhật mới về mob, tài nguyên và sửa lỗi một số vấn đề theo phản hồi của các game thủ gửi về. Cụ thể như sau:

Tính năng mới cho Mobs

Muốn phiêu lưu an toàn trong phiên bản Minecraft 1.19.41 APK Tiếng Việt, bạn cần học cách tương tác với các sinh vật. Khi khám phá vùng Deep Dark, các bạn có thể gặp phải sự tấn công của Warden nếu làm chúng tức giận. Quái vật này sẽ bùng nổ cơn thịnh nộ khi bị đánh thức bởi các rung động tạo ra từ tiếng thét của cảm biết Sculk. Nó sẽ đuổi theo bạn và tấn công bằng cách gửi mùi và cảm nhận chuyển động.

minecraft-1-19-41
Quái vật Warden

Dù có chiến đấu dũng mãnh đến đấu với quái vật Warden thì người chơi cũng sẽ chết. Vì vậy, cách duy nhất để sống sót đó là bạn cần đứng yên trong khoảng thời gian 1 phút đồng hồ. Khi bạn đúng yên Warden sẽ không còn cảm nhận được mối đe dọa với chúng, điều đó sẽ làm giảm sự tức giận của chúng. Bạn có thể nắm mức độ tức giận của Warden thông qua các chi tiết phát sáng trên cơ thể.

Ngoài ra, Allay cũng là một trong những Mobs đáng chú ý trong phiên bản Minecraft 1.19.41 APK, nó cực kỳ gần gũi và tốt bụng với bạn. Allay có thể cùng bạn chèo thuyền, nhặt các vật phẩm trong thế giới về cho bạn. Hiện tại nó có thể đi qua cổng với bạn một cách dễ dàng và an toàn.

Tài nguyên mới

Trong khu vực đầm lầy ngập mặn, bạn có thể khai thác khá nhiều tài nguyên phục vụ quá trình xây dựng của bản thân. Tại Minecraft 1.19.41 APK chính thức tiếng Việt, bạn có thể khai thác gỗ đước để làm nhà, làm hàng rào, chế tạo thuyền. Bạn cũng có thể nhân giống loài cây này bằng cách sử dụng rễ của cây để vào nước.

minecraft-pe-1-19-41
Gỗ đước được dùng để làm nhà cực đẹp

Ngoài gỗ đước, trong vùng đầm lầy ngập mặn bạn còn có thể khai thác bùn để tạo gạch bùn. Giống như ngoài đời thực, gạch bùn chính là một nguyên liệu xây dựng tuyệt vời tạo nên các công trình thế kỷ.

Một số lỗi được sửa trong Minecraft 1.19.41 APK chính thức

Những lỗi tồn tại trong phiên bản Minecraft 1.19.40 đã được Mojang sửa trong bản cập nhật Minecraft 1.19.41 APK chính thức tuần này gồm có:

minecraft-pe-1-19-41-apk
Minecraft 1.19.41 APK chính thức
  • Game bị giảm hiệu suất khi sử dụng bảng điều khiển Xbox Series X|S khiến khung hình chạy không chính xác làm game bị giật đã được sửa.
  • Khi bạn bật RTX, độ sáng của bầu trời và ban đêm cũng được sửa đổi.
  • Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể rải các vật phẩm trên cùng một lưới khoảng không thông qua việc giữ nút Place One bằng bộ điều khiển.
  • Một số sự cố xảy ra khi tham gia Realms đã được Mojang sửa đổi.

Link tải Minecraft 1.19.41 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí 100%

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Bản cập nhật Minecraft 1.19.41 APK chính thức tiếng Việt được Natutool chia sẻ không có quá nhiều tính năng mới được cập nhật. Nhưng chắc chắn một vài chi tiết nhỏ được làm mới cũng giúp trải nghiệm game của bạn được tốt hơn. Hãy thử nghiệm và chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi qua bình luận dưới bài viết này nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button