Windows

Tải Windows 7 ISO (32bit + 6bit) Mới Nhất Link Google Drive

Windows 7 ISO là một File ISO dùng để cài đặt Windows 7 trên máy tính, một trong những phiên bản hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất của Microsoft. Nó hoạt động ổn định, phù hợp với các máy có cấu hình thấp. Tải file ISO win 7 miễn phí ngay với chia sẻ trong bài viết dưới đây của Natutool nhé!

Đôi nét về Windows 7 ISO

Windows 7 đã ra mắt thị trường từ năm 2009, nhưng Windows 7 ISO lại được Microsoft phát hành hồi 2011 với chất lượng tốt hơn và hoạt động ổn định hơn. Dù đã có các phiên bản Win đời cao hơn như win 8, 8.1, 10, 11, nhưng Windows 7 ISO đang đánh giá có giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn. Chính vì vậy những người đã quen với phiên bản này vẫn muốn tìm kiếm nó để cài đặt về dùng.

Windows 7 ISO sở hữu nhiều chức năg chính tuyệt vời, hoạt động ổn định và mượt mà nhất từ trước đến này. Đồng thời nó cũng dễ tương thích với khá nhiều trình điều khiển khác nhau, thiết bị, ứng dụng, phần cứng và trên cả bản Vista. Bạn có thể cài đặt win từ link tải từ Microsoft và sử dụng nó trực tiếp.

Windows 7 ISO Full có điểm gì nổi trội?

Hệ điều hành chính là “xương sống” của PC, vì vậy mọi người đều cần cẩn trọng trong việc lựa chọn phiên bản sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với quá trình làm việc của mình. Windows 7 ISO một phiên bàn kế nhiệm của Windows Vista nên nó tạo dựng được “lượng fan trung thành” khá lớn. Lý do khiến nhiều người vẫn thích sử dụng Win 7 ISO như sau:

windows-7-iso
Windows 7 ISO

Giao diện mạnh mẽ và hiệu năng

Giao diện của Win 7 ISO được cải thiện và cả hiệu ứng giúp bạn sử dụng các tác vũ ổn định hơn như: Gõ văn bản, đọc văn bản, duyệt web. Bạn có thể thay đổi màn hình khởi động Windows 7 bằng công cụ Windows 7 Boot Updater và đổi sang màn hình Boot Screen Windows 7 với thao tác cực đơn giản. Ngoài ra, Windows 7 Boot Updater còn hỗ trợ thêm cài đặt Skin khởi động và cài đặt gói phần mềm khởi động.

Tốc độ khởi động nhanh chóng

Tốc độ khởi động máy sẽ nhanh chóng hơn khi bạn sử dụng Windows 7 ISO. Bạn sẽ không phải chờ dài cổ như các phiên bản Win trupwcs đó. Bạn cũng không còn thường xuyên nhận thông báo cập nhật Win để tránh các lỗi bảo mật xảy ra giúp bảo mật tốt hơn.

Tích hợp sẵn các ứng dụng tiện ích

Khi bạn cài Win 7 ISO hệ điều hành sẽ tích hợp sẵn các ứng dụng như: Paint, Windows DVD Maker, Windows Media Center. Các ứng dụng này đã được nâng cấp tính năng vượt trội hơn mang đến trải nghiệm dùng tốt hơn.

Phù hợp với các máy có cấu hình thấp

Khi bạn sử dụng máy tính với cấu hình thấp mà cái Windows thế hệ cao như Win 8, Win 10 thường khiến máy chạy rất chậm, hiệu quả hoạt động rất kém. Lúc này, cài Win 7 sẽ là giải pháp tuyệt vời hơn cho bạn đấy nhé! Windows 7 IOS là hệ điều hành nhẹ, dung lượng nhỏ, không chiếm nhiều không gian máy. Vì vậy nó thích hợp sử dụng trên PC cấu hình thấp giúp máy hoạt động ổn định và mượt mà hơn.

Lỗi cơ bản khi dùng Win 7 ISO và cách khắc phục

Khi bạn download Win 7 64bit Microsoft file iso về sử dụng có thể nhận được thông báo lỗi Windows Genuine Advanced. Để tắt thông báo này bạn nên sử dụng công cụ RemoveWGA. Công cụ này có tính năng tắt thông báo dán nhãn trên Windows. Sau khi kích hoạt tính năng, bạn cần khởi động lại máy để bắt đầu lại.

Một số phiên bản Windows 7 ISO phổ biến

Hiện nay Windows 7 ISO có khá nhiều phiên bản khác nhau cho các bạn lựa chọn tải về:

  • Windows 7 Professional
  • Windows 7 Ultimate
  • Windows 7 Home Basic
  • Windows 7 Enterprise
  • Windows 7 Home Premium

Mỗi phiên bản sẽ mang những ưu điểm khác nhau phù hợp với  nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Tuy nhiên, Natutool thấy phiên bản Windows 7 Ultimate được đại đa số khách hàng sử dụng đánh giá cao về độ ổn định và sự mượt mà trên máy. Một gợi ý hay để bạn tham khảo tải về nếu chưa xác định được phiên bản muốn tải.

Điều kiện để cài Windows 7 ISO về máy tính

CPU 1GHz hoặc hơn 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64)
RAM 1GB (32-bit) và 2GB (64-bit)
Dung lượng trống ổ cứng 16GB (32-bit) và 20GB (64-bit)

Link Download Windows 7 ISO Google Drive (32bit + 6bit) Mới Nhất

Các phiên bản Win 7 Pro (ISO) Win 7 Ultimate (ISO)
64bit TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY
32bit TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải Windows 7 ISO về PC

Cài đặt Windows 7 ISO cho máy tính của bạn quá đơn giản khi làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện từ Natutool trong bài viết dưới đây:

Bước 1: Nhấn download windows 7 disc images (iso files) do Natutool chia sẻ ở trên về PC.

Bước 2: Hoàn tất tải xuống, các bạn sẽ mở cửa số mới lên như hình, tại đây các bạn nhấn Open.

tai-windows-7-iso
Nhấn Open

Bước 3: Click đúp chuột vào Windows ISO Downloadloader để chạy phần mềm.

tai-windows-7-iso-32bit
Click đúp chuột vào Windows ISO Downloadloader

Bước 4: Đưa chuột lên góc phàn màn hình, nhấn vào Windows, rồi chọn mục Windowns 7.

tai-windows-7-iso-64bit
Chọn mục Windowns 7

Bước 5: Tại Select edition, các bạn di chuyển để chọn phiên bản Win 7 muốn cài đặt về máy, rồi nhấn Confirm để xác nhận.

tai-windows-7-iso-cho-may-tinh
Nhấn Confirm để xác nhận

Bước 6: Chọn ngôn ngữ English (phiên bản này không có hỗ trợ tiếng Việt), xác nhận nhấn Confirm.

tai-windows-7-iso-cho-pc
Chọn ngôn ngữ English

Bước 7: Hệ thống xuất hiện 2 phiên bản 32bit và 64bit. Bạn nhấn chọn Download phiên bản phù hợp với máy tính của mình. Như vậy là bạn đã tải Win 7 thành công.

tai-windows-7-iso-thanh-cong
Chọn Download phiên bản phù hợp

Kết luận: Bài viết trên của Natutool đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin bổ ích về Windows 7 ISO. Không những vậy, còn có link tải miễn phí và hướng dẫn cách tải. Chúc các bạn tải Win 7 ISO bản Pro và Ultimate nguyên gốc 32bit và 64bit thành công cho máy tính của mình nhé!

MÃ CHIA SẺ: 607

ID NUMBER: 05466

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button