Games

Tải Hills of Steel 6.5.2 APK + MOD (Vô hạn Tiền, Full Kim Cương, Menu)

Hills of Steel MOD APK đưa bạn vào cuộc chiến xe tăng PvP cực hấp dẫn trên những địa hình vô cùng hiểm trở. Vì vậy mà thử thách của người chơi không chỉ là tiêu diệt xe tăng của đối thủ mà còn phải an toàn di chuyển trên địa hình đồi núi nhấp nhô. Mỗi trận chiến chỉ kéo dài 60s, vậy làm thế nào để bạn trở thành người chiến thắng? Cách đơn giản nhất chính là tải phiên bản Hills of Steel Hack Full tiền, Kim Cương hoặc MOD Menu 1 Hit + bất tử + hồi chiêu, bắn liên tục,… của Natutool trong bài viết dưới đây để có lợi thế tốt nhất.

Giới thiệu về game Hills of Steel

Hills of Steel của nhà phát hành Superplus Games đưa người chơi điều khiển xe tăng trên nhiều địa hình, môi trường khác nhau. Đối đầu với rất nhiều đối thủ, khi chiến thắng bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị. Trò chơi cũng mang đến cho game thủ hệ thống xe tăng đa dạng với nhiều kiểu mẫu khác nhau, đồng thời bạn cũng có thể mở khóa tất cả các loại xe thông qua bản Hills of Steel Hack Vô hạn Tiền và nâng cấp chúng để tăng sức mạnh. Chơi game trên nền tảng đồ hoạ 2D thiết kế đầy sự mới lạ chắc chắn sẽ giúp bạn có khoảng thời gian giải trí tuyệt vời.

Thông tin chi tiết của Hills of Steel

Tên game Hills of Steel
Nhà phát hành Superplus Games
Phiên bản hiện tại v6.5.2
Ngày cập nhật 15/05/2024
Thể loại game Hành động, bắn súng
Dung lượng game Khoảng 92MB
Hệ điều hành Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Menu, Hack Vô hạn tiền/Full Kim Cương, Bất tử, Bắn nhanh, One Hit
Giá game Miễn phí trên Natutool

Bước vào cuộc đại chiến xe tăng trên những địa hình hiểm trở

Hill of Steel Hack Full Kim cương đưa bạn trải nghiệm trên những chiếc xe tăng hiện đại, chiến đấu với xe tăng của đối thủ. Lối chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển xe tăng di chuyển tiến lên hoặc lùi về trên địa hình khác nhau và nhấn bắn để nã đạn về phía địch.

hills-of-steel-mod-one-hit
Hills of Steel đưa bạn vào những trận chiến xe tăng cực hấp dẫn

Để tăng tỷ lệ chiến thắng khi chơi Hills of Steel hack Menu, thì bạn cần chọn lựa chiếc xe tăng chiến phù hợp nhất với địa hình đó. Điều khiển thật khéo léo trên địa hình hiểm trở và xả đạn để bắn hạ địch. Game cho bạn đa dạng trải nghiệm qua nhiều vùng bản đồ chiến khác nhau như: Midsummer Siege, Assault, Winter Desert, War,… Bạn phải dùng tiền vàng trong Hills of Steel Hack Full tiền (Unlimited gems) để mở khoá các bản đồ khác nhau tăng thêm trải nghiệm thú vị. Mỗi bản đồ là một địa hình riêng, độ khó của địa hình tương đương với độ lớn của phần thưởng.

Địa hình là một rào cản lớn trong game, bạn phải di chuyển làm sao, điều khiển thế nào đảm bảo xe của bạn di chuyển an toàn trên địa hình gập ghềnh và không bị lật. Chỉ cần xe tăng bị lật nhào là bạn sẽ bị ăn đạn của địch và thua nhanh chóng.

Nhiều thách thức đến từ kẻ thù và cả môi trường xung quanh

So với bản gốc tải trên CH-Play thì khi chơi Hills of Steel Hack MOD APK (Vô hạn Tiền, Full Kim Cương, Bất tử) thì bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ địch khác nhau, qua từng màn sức mạnh của địch sẽ ngày càng mạnh hơn. Vì thế muốn hạ xe tăng đối thủ sẽ không còn là chuyện dễ dàng. Bạn không chỉ phải tiêu diệt xe tăng của kẻ địch mà còn phải tiêu diệt những chiếc máy bay. Phải bắn rụng chúng thì bạn mới trở thành người chiến thắng.

hills-of-steel-mod-apk
Nhiều thách thức khác nhau

Môi trường xung quanh bạn không chỉ tạo lợi thế để bạn có thể né tránh những đòn tấn công từ địch mà còn mang đến cho bạn rất nhiều thử thách. Việc di chuyển an toàn qua những ngọn núi cao trong Hills of Steel  APK v6.5.2 không đơn giản, có thể nói sẽ bất ngờ chuyển sang đị hình xuống dốc, lại lên, rồi xuống liên tục. Nó vừa là nơi ẩn nấp nhưng nếu bạn không biết cách điều xe để giữ cân bằng thì xe tăng của bạn sẽ lật trước khi kịp tấn công kẻ thù.

Hệ thống xe tăng đa dạng và bạn có thể nâng cấp chúng

Trong Hills of Steel Hack APK bạn có vô vàn sự lựa chọn khác nhau với rất nhiều mẫu xe tăng. Mới đầu vào game bạn sẽ được cấp một chiếc mặc định, nếu chỉ chơi nó không thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thất bại ở những Level cao hơn do sức mạnh của nó không đủ. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy cố gắng mở thêm những chiếc xe tăng mới hiện đại hơn, có kích thước lớn hơn và sở hữu sức mạnh khủng hơn để tiêu diệt đối thủ của bạn dễ dàng.

hills-of-steel-mod-menu
Nâng cấp xe tăng của bạn

Nếu chưa đủ kinh phí để mở khoá những chiếc xe tăng mới, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách thức nâng cấp xe tăng đang sở hữu. Điều này cũng giúp chiếc xe tăng của bạn thêm sức mạnh chiến đấu, tăng khả năng chống chịu trước sự tấn công từ địch. Nhờ vậy mà chiến thắng cũng dễ dàng hơn, nhận thêm được nhiều tiền thưởng để mở khoá những chiếc xe tăng mới. Ngoài ra, có cách dễ dàng hơn để sở hữu những chiếc xe tăng mạnh nhất thật dễ dàng mà không lo về tài chính, hãy tìm và tải phiên bản Hill of Steel Hack Vô hạn tiền, Full Kim cương để có lợi thế mua sắm nhé!

Đồ hoạ 2D không đẹp nhưng ấn tượng

Hills of Steel APK v6.5.2 có thiết kế 2D không quá đẹp và trau chuốt như nhiều game xe tăng khác nhưng nó lại ấn tượng bởi sự ngộ nghĩnh và dễ thương trong thiết kế. Đồ hoạ khiến bạn nhìn cái đã thấy đáng yêu nên phần nào lấn án đi sự “hung tàn” của một tựa game chiến đấu, bắn súng xe tăng.

hills-of-steel-mod-vo-han-tien
Đồ hoạ 2D không đẹp nhưng ấn tượng

Cùng với độ là hệ thống âm thanh, hiệu ứng sinh động theo từng chuyển động trong game. Nó khiến người chơi như càng đắm chìm vào thế giới ấn tượng ấy để bỏ quên mệt mỏi và thư giãn thật tuyệt.

Phiên bản Hills of Steel MOD APK Hack những gì?

Natutool cung cấp cho người chơi 2 phiên bản MOD của tựa game bắn xe tăng Hills of Steel v6.5.2 với các những tính năng Hack/MOD như sau:

Phiên bản V1 – 6.5.2 APK:

  • MOD Vô hạn tiền, kim cương, coins

Phiên bản V2 – 6.5.2 APK:

  • MOD Menu, Vô hạn tiền
  • Hack bất tử, One Hit
  • Hack bắn nhanh, liên tục

Link tải Hills of Steel Hack 2024 APK + MOD (Vô hạn tiền, Menu, 1 Hit)

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết Luận: Tải ngay phiên bản Hills of Steel Hack 6.5.2 APK (Vô hạn tiền, Full Kim Cương, Bắn liên tục, 1 Hit, bất tử,…) được Natutool chia sẻ miễn phí ở trên về chơi để có lợi thế tốt nhất trong chiến đấu nhé! Giải trí cùng game để thư giãn thật thoải mái và bỏ quên mệt mỏi, áp lực trong công việc và cuộc sống nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button