Games

Tải Dragon City 24.4.3 APK MOD (99999 Gems, One Hit) cho Android

Bạn có sẵn sàng trở thành một người chăm sóc và huấn luyện rồng hay không? Trong Dragon City, bạn chính là “Boss Rồng” với nhiệm vụ nuôi nấng, phát triển các loại rộng cho đảo của mình. Trò luyện rộng hấp dẫn nhất trên điện thoại Android hiện nay. Hãy bắt đầu xây dựng thành phố Rồng, bộ sưu tập những loại rộng hiếm và mạnh nhất với bản MOD Dragon City 99,999 Gems 2024 v24.4.3 APK + MOD (One Hit) được Natutool chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Dragon City

Dragon City một tựa game mô phỏng được phát hành bởi Socialpoint từ năm 2012. Nó nhanh chóng trở thành một game hot trong trào lưu game thịnh hành trên mạng xã hội. Thành Phố Rồng đã trở thành tựa game thành công nhất của nhà phát hành này. Trong suốt thời gian qua, game liên tục cập nhật và nâng cấp rất nhiều tính năng để tạo trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người chơi.

Thông tin chi tiết về Dragon City

Tên game Dragon City
Nhà phát hành Socialpoint
Phiên bản hiện tại v24.4.3
Ngày cập nhật 16 thg 04, 2024
Thể loại game Mô phỏng
Dung lượng Khoảng 142MB
Yêu cầu hề điều hành Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD One Hit, Vô Hạn tiền, kim cương, tua nhanh thời gian ấp trứng rồng,…
Giá game Miễn phí trên Natutool

Những điều thú vị trong game Dragon City

Xây dựng và phát triển đảo rồng

Sau hàng nghìn năm, loài người với Rồng đã có cuộc sống hoàn thuận, hanh phúc trên những hòn đảo rộng lớn. Còn người có thể trở thành “Boss Rồng” và nuôi Rồng giống như các loài thú cưng thông thường khác.

dragon-city-mod
Xây dựng và phát triển Dragon City

Nhiệm vụ chính của game thủ trong Dragon City MOD APK chính là xây dựng và phát triển hòn đảo để tạo môi trường sinh sống tốt nhất cho Rồng. Các bạn có thể tuỳ ý xây dựng những công trình, trang trí theo ý muốn trên những hòn đảo lơ lửng giữa bầu trời. Mở rộng diện tích đảo bằng việc phá huỷ đá, cây hoặc mở thêm những hòn đảo mới.

Việc xây dựng đảo rồng để phù hợp cho chúng sinh sống và thuận lợi ấp trứng cần phải dựa trên các nguyên tố rồng mà bạn sở hữu: Như lửa, nước, tự nhiên, sấm xét, đất,… Mỗi nhóm nguyên tố Rồng khác nhau sẽ sinh sống trong môi trường khác nhau. Các bạn phải xây dựng chúng sao cho hợp lý nhất nhé!

Hơn 1000 loài trong Dragon Book

Trong Dragon Book – Bộ sưu tập rồng được nhà phát hành tung ra hơn 1000 loài khác nhau. Con số không dừng lại ở đố mà sau một lẫn cập nhật sẽ có thêm những loài mới được ra mắt hàng tuần.

Game không xây dựng câu chuyện về loài rồng, mà các bạn sẽ nhận trứng rồng, ấm và đời đến ngày chúng nở, sau đó nuôi nấng và huấn luyện chúng. Một cảm giác thật tuyệt vời khi bạn làm từ A-Z, sự phát triển của rồng chính là thành quả mang đến cảm giác hạnh phúc cho bạn.

dragon-city-apk-mod
Hơn 1000 loài trong Dragon Book

Rồng được chia thành 15 nguyên tố khác nhau là: Điện, băng, nước, đất, lửa, lá, gió, bóng tối, kim loại, ánh sáng, huyền thoại, thuần khiết, ma thuật, chiến binh và cổ đại. Chúng có quy luật tương khắc với nhau, không những vậy giai đoạn tiến hoá của chúng cũng khác nhau. Chúng chỉ tiến hoá khi đạt đủ cấp độ theo yêu cầu. Khi Rồng tiến hoá, chúng sẽ tăng cường về chỉ số và mở thêm rất nhiều kỹ năng đặc biệt. Đặc biệt tính năng Rune sẽ giúp bạn trang bị đá quý cho chúng.

Lai rồng để tạo ra những giống Rồng mới

Trong vai trò Boss Rồng trong Dragon City APK, người chơi có thể lai tạo các giống rồng với nhau để cho ra một loài mới. Chẳng hạn như các bạn lại một con rồng nước với rồng lửa sẽ có được một bé rồng sở hữu kỹ năng nước và lửa. Đặc biệt, lai tạo những giống Rồng quý hiếm với nhau sẽ giúp bạn sở hữu một bộ sưu tập rồng chất lượng và giỏi nhất để dễ dàng trở thành bậc thầy trong huấn luyện rồng.

dragon-city-apk-mod-luot
Lai rồng để tạo ra những giống Rồng mới

Đưa những chú Rồng mạnh nhất tham gia đấu trường PvP

Khi đạt được cấp độ nhất định, người chơi có thể đưa những chú rồng của mình tham gia đấu trường PvP. Muốn chiến thắng, các bạn phải tung ra những chú rồng mạnh nhất. Thành công giành chiến thắng, các bạn sẽ nhận thưởng các phần quà giá trị như trứng rồng, vàng,…

Trong một trận đấu, người chơi được quyền sử dụng tối đa 3 con rồng để tham chiến. Vì vậy hãy lựa chọn đội hình mạnh nhất để chiến thắng đối phương nhé!

dragon-city-apk
Tham gia đấu trường PvP

Đồ hoạ 3D sắc nét nhiều màu sắc

Dragon City xây dựng một xứ sở rồng với đồ hoạ 3D sắc nét và đầy màu sắc. Nó chính là một điểm nhấn gây ấn tượng với người chơi khi trải nghiệm game luyện rồng này đấy nhé!

Những tính năng hấp dẫn nhất trong Dragon City

 • Tải bản dragon city 99,999 gems 2023 về điện thoại sẽ có hơn 1000 loài rồng để bạn thu thập, nhân giống và phát triển thành phố rồng của mình và hoàn thành Long Tàng Thư.
 • Hàng tuần sẽ có thêm những giống rồng mới xuất hiện thông qua các sự kiện nhân giống và sự kiện trên các đảo đặc biệt.
 • Thay đổi diện mạo bằng cách mặc lên mình rồng những bộ trang phục ấn tượng thu thập được từ sự kiện.
 • Chinh phục đấu trường PvP qua những trấn chiến với Boss Rồng khác. Chiến thắng bạn sẽ thu thập những con rồng độc – lạ- hiếm, nhận Rương Chiến Binh và Leo Rank bảng xếp hạng.
 • Sử dụng Cây Sinh Mệnh đều triệu hồi rồng đến thành phố và trải nghiệm những kỹ năng của chúng.
 • Thu thập Cầu Phép để cường hoá rồng khiến chúng mạnh mẽ hơn.
dragon-city-apk-mod-one-hit
Cường hoá rồng khiến chúng mạnh mẽ hơn
 • Mở khoá các tính năng nâng cao như xây dựng Hộ Long Tháp, Cổ Giới.
 • Tham gia Liêm Minh để cùng Boss Rồng khác trò chuyện, chiến đấu, mua bán Cầu Phép, chia sẻ tặng phẩm, mở Rương Liên Minh,…

Phiên bản Dragon City APK 24.4.3 MOD những gì?

Dragon City APK mà Natutool cung cấp Mod tính năng sau:

 • Mod One Hit, Lượt, Vô hạn tiền
 • Dragon City MOD 99 999 Gems 2024 APK

Link tải Dragon City APK 24.4.3 MOD (One Hit, 99 999 Gems 2024)

Link Tải Nhanh Link Dự Phòng

Kết Luận: Hãy tải ngay Dragon City v24.4.3 MOD 99 999 Gems và MOD One Hit được Natutool chia sẻ miễn phí trong bài viết trên để tham gia cùng 80 triệu Boss Rồng khác trên toàn thế giới. Trở thành Boss Rồng giỏi nhất với những chú rồng hiếm và mạnh mẽ nhất ngay bạn nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button