Phần Mềm Máy Tính

Download SPSS 16 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn – [Miễn Phí 100%]

Cách tải và sử dụng phần mềm SPSS 16 Full Version Miễn Phí

SPSS 16 là phiên bản được người dùng đánh giá tốt nhất trong tất cả 22 phiên bản của công ty này. Dù có rất nhiều phiên bản mới ra đời nhưng SPSS v16.0 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Vậy có những điểm gì thú vị để luôn SPSS HOT theo thời gian như vậy. Cùng Natutool tìm hiểu cách tải và sử dụng SPSS 16.0 Full mới nhất 2021 nhé!

Phần mềm SPSS 16.0 là gì?

SPSS 16.0 là phần mềm phân tích số liệu được tạo ra bởi tập đoàn IBM – Tập đoàn hàng đầu về những phần mềm phân tích dữ liệu. Phần mềm này có tên đầy đủ là Statistical Package for Social Science. Tuy ra đời đã lâu nhưng sức hút của nó vẫn không thua kém những phiên bản mới nhất như SPSS 20 hay SPSS 25.

spss-16-0-download

Không chỉ Windows, bạn cũng có thể dùng SPSS 16 for Mac để phân tích dữ liệu, thống kê dữ liệu,… Nói chung spss 16 được sử dụng phổ biến, phù hợp với đa số khách hàng từ sinh viên, học sinh, giáo viên, văn phòng, doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt, những ai thường xuyên nghiên cứu phân tích số liệu thì không thể thiếu phần mềm này được.

Tính năng của SPSS V16.0

Giao diện thân thiện

SPSS Statistics 16 có giao diện thân thiện với người dùng, với các thanh công cụ được bố trí phù hợp. Nhìn qua thì thấy khá giống Excel của Microsoft. Nhưng lại không phải dùng nhiều lệnh như Excel, mà chỉ cần thao tác chuột là đã sử dụng được phần mềm SPSS 16 Full Vĩnh Viễn. Nên những người chuyên môn cao hay thấp thì đều có thể sử dụng.

Khả năng phân tích tuyệt đối

Phần mềm SPSS 16 rất mạnh cho phân tích các tham số, biểu đồ có tính phức tạp và độ khó cao. Các hàm khó như hàm chuỗi, ngày tháng, hàm số chuẩn xác sẽ được giải quyết dễ dàng. Thường được áp dụng làm luận văn tốt nghiệp, luận văn cao học; Sử dụng trong các ngành nghề đòi hỏi độ chính xác khi phân tích phải cao như: Điều tra xã hội học, tâm lý học, Y học, Tội phạm học, Sinh học, Kinh doanh…

Xử lý dữ liệu thô

Hàng nghìn dữ liệu khiến cho công việc của bạn bị phức tạp lên, dùng các phần mềm để hỗ trợ thì lại gặp lệnh khó sử dụng. Không sao SPSS V16 Full sẽ không bắt bạn phải thao tác rắc rối, dài dòng. Nó sẽ phân tích và xử lý dữ liệu chính xác nhất.

Một số tính năng vượt trội khác

Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng khác tạo nên sự thành công cho phiên bản V16.0 của SPSS như:

 • Không phải mất phí
 • Không tốn quá nhiều dung lượng
 • Phù hợp cả với những máy tính cấu hình thấp
 • Thân thiện với người dùng

Tuy nhiên phần mềm này còn có một vài điểm mà chúng tôi nghĩ nếu khắc phục thì sẽ hoàn hảo hơn là chưa thuận tiện trong việc xử lý nhiều file cùng một lúc. Bạn sẽ phải tốn thêm một chút để xử lý từng file một. Nhưng nó không quá ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất công việc.

Download SPSS 16.0 Full Bản Quyền Free

Cách cài đặt phần mềm SPSS 16

 • Bước 1: Tải phần mềm SPSS 16 Full Active về máy tính, sau đó chạy File Setup

setup-SPSS-16

 • Bước 2: Chọn Next để cài SPSS 16.0

SPSS-16-Full-Crack

 • Bước 3: Chọn I accept th terms in the license agreement rồi chọn Next

cai-spss-16

 • Bước 4: Đọc các thông tin về phần mềm rồi chọn Next

Download-SPSS-16-0-full-crack-free

 • Bước 5: Đặt tên User NameOrganization theo ý của bạn, rồi chọn Next

Tai-SPSS-16

 • Bước 6: Chọn thư mục cài đặt SPSS 16 rồi nhấn Next

cai-dat-spss-16

 • Bước 7: Nhấn Install để cài đặt

cai-dat-phan-mem-spss-16

 • Bước 8: Bỏ chọn Register with spss.com rồi nhấn OK

cach-cai-dat-phan-mem-spss-16

Sau khi cài đặt xong SPSS 16 Full 100%, mặc định phần mềm sẽ không tự hiển thị ngoài Desktop. Do đó bạn bấm vào Windows trên bàn phím để di chuyển phần mềm ra ngoài Desktop.

 • Chọn MoreOpen file location

Tai-phan-mem-SPSS-16-full-crack-mien-phi

 • Nhấp chuột phải vào phần mềm chọn Send to Desktop (Create shortcut)

download-spss-16-full-crack-google-drive

 • Mở phần mềm lên, chọn X để bỏ qua thông báo

Cach-su-dung-phan-mem-SPSS-16-0

Về cách sử dụng phần mềm SPSS 16.0 bạn có thể tham khảo các bài nghiên cứu khoa học tại các Website phổ biến trên Google. Tất cả đều có hướng dẫn chi tiết về bài nghiên cứu họ thực hiện, bạn chỉ cần quan sát và làm theo là được thôi.

Kết luận: Vậy là Natutool đã chia sẻ với bạn Link Download Spss 16 Full Google Drive, và cách cài đặt và sử dụng không khó như ta thường nghĩ. Nên chỉ cần một đường link chuẩn xác, một bài viết hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết là bạn đã có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này rồi. Nếu trong quá trình cài đặt SPSS V16.0 có vấn đề gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn!

Fax Serial: 05466

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button