Phần Mềm Máy Tính

Tải phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack Miễn phí 2024

Tải phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack Miễn phí mới nhất 2024

Mới đây ABBYY đã phát hành một phiên bản ABBYY FineReader 14 hứa hẹn nhiều tính năng mới. Trong đó nổi bật là công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) và chức năng xem, chỉnh sửa PDF. Sau khi tải abbyy 14 về máy tính bạn có thể chuyển đổi các tài liệu (ảnh, bản quét, tệp PDF) sang các định dạng điện tử có thể chỉnh sửa.

Với 3 phiên bản trong ABBYY 14 là Standart, Corporate và Enterprise. Trong đó, phiên bản Standart không có tùy chọn so sánh và tự động hóa chuyển đổi OCR với tính năng Hot-Folder. Còn phiên bản Corporate được giới hạn ở 5000 trang mỗi tháng để tự động OCR từ thư mục nóng với 2 lõi CPU. Cao cấp nhất là ABBYY FineReader 14 Enterprise với đầy đủ các tính năng và hỗ trợ lên đến 10 000 trang / tháng với 4 lõi CPU.

huong-dan-crack-abbyy-finereader-14
phần mềm abbyy finereader 14

Các tính năng của phần mềm ABBYY FineReader 14

Quét và chuyển đổi tài liệu

Với những tài liệu được in trên giấy, bạn có thể sử dụng phần mềm này để quét và chuyển đổi tài liệu sang Word, Excel để chỉnh sửa và sử dụng lại. Ngoài ra, còn dễ dàng chuyển đổi sang các định dạng PDF khác trên abbyy finereader 14 full.

 • Văn bản được nhận dạng với tỉ lệ chính xác cực cao nhờ công nghệ OCR trên phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack. Các định dạng cũ như in đậm, in nghiêng, gạch đầu dòng, chú thích,… được giữ nguyên như tài liệu gốc. Ngay các các liên kết hay địa chỉ Mail cũng được phần mềm nhận dạng.
 • So sánh văn bản mới tạo từ ABBYY FineReader với văn bản gốc và thực hiện các thay đổi cần thiết. Có nghĩa là nếu kết quả xử lý tự động từ phần mềm khiến bạn không hài lòng. Bạn có thể chỉ định thủ công vùng hình ảnh cần chụp và lập mẫu cho phần mềm nhận dạng các phông chữ không phổ biến hoặc ít dùng.
 • Với những tài liệu văn bản được chụp từ điện thoại hay máy ảnh kỹ thuật số ABBYY FineReader 14 vẫn nhận dạng được. Với chất lượng hình ảnh càng sắc nét thì phần mềm sẽ giúp bạn thu được kết quả OCR chính xác hơn nữa.

Phù hợp sử dụng với mọi loại tệp PDF

 • Chỉnh sửa văn bản và tài liệu quét (PDF chỉ chứa ảnh) trong tất cả tệp nào bằng abbyy finereader 14. Với một lớp văn bản tạm thời giúp bạn có thể sử dụng công cụ này để sửa các lỗi chính tả, thêm văn bản mới và chỉnh sửa định dạng cho từng dòng của văn bản.
 • Tìm kiếm và tự động tô sáng cụm từ bạn đang tìm trong file PDF. Nếu màu tô sáng văn bản đó bạn thấy không hợp có thể đổi sáng màu khác với nhiều hiệu ứng khác nhau lên kết quả tìm kiếm. Làm tất cả những gì bạn muốn trên kết quả tìm kiếm như: tô sáng, gạch ngang và gạch chân,…
 • Sắp xếp lại trang trong tài liệu PDF bằng cách thêm từ một tệp, chèn trang trống, thay đổi thứ tự trang hay xóa bất kỳ trang nào mà bạn muốn.
 • Bạn có thể sao chép các nội dung trong tài liệu PDF như văn bản, các bảng trong phần mềm sang các ứng dụng khác. Ngay cả những tài liệu chỉ có ảnh mà không có chữ bạn vẫn có thể sử dụng tính năng này trong tài liệu PDF.
 • Sau khi crack abbyy finereader 14bạn có thể sử dụng công cụ trong phần mềm để thêm ghi chú vào bất cứ phần nào của tài liệu PDF. Điều này thực sự cần thiết mỗi khi thảo luận hay xem lại các tài liệu, giống như bạn tô màu phản quang trên giấy khi đọc sách vậy đó.
 • Cho phép bạn ký chữ ký số vào tài liệu và xác thực chữ ký số bất kỳ trong tài liệu. Chữ ký số được sử dụng để thiết lập danh tính của người ký tài liệu. Ngoài ra, chữ số còn được sử dụng để đảm bảo tài liệu đã ký chưa bị chỉnh sửa.
 • Đặt mật khẩu để bảo vệ tài liệu của bạn không bị truy cập trái phép để chỉnh sửa hay in chẳng hạn. Điểm tôi thích là có thể thêm mật khẩu cấp quyền để mở các tài liệu PDF được bảo vệ bằng mật khẩu.
 • Xóa thông tin nhạy cảm khỏi tài liệu trước khi phát hành tài liệu. Cả văn bản và hình ảnh đều có thể được soạn thảo.
 • Để lưu trữ lâu dài bạn sẽ tạo và lưu tệp ở định dạng PDF/A. Tuy nhiên, ABBYY FineReader 14 Offline không hỗ trợ liên kết bên ngoài, nội dung có bản quyền, âm thanh, video và đối tượng 3D,…

So sánh tài liệu trên ABBYY FineReader 14

 • Một tài liệu nhưng là 2 phiên bản khác nhau và không có định dạng giống nhau. Thì tính năng này sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được những sửa đổi không mong muốn để tránh ký hoặc phát hành phiên bản không chính xác. Lưu ý: Chỉ hỗ trợ trên phiên bản Corporate và Enterprise của ABBYY FineReader 14 còn Standart thì không.

Chuyển đổi tài liệu tự động

 • Chức năng ABBYY Hot Folder cho phép bạn chọn thư mục có hình ảnh mà phần mềm cần xử lý tự động. Sau đó bạn có thể để nó xử lý ngay hoặc lập lịch để xử lý tài liệu vào ban đêm, những lúc bạn không sử dụng máy tính. Phiên bản trên ABBYY FineReader 14 Standart không dược hỗ trợ.

ABBYY Screenshot Reader

 • Tính năng này giúp bạn chụp nhanh hình ảnh trên phần mềm abbyy 14. Nếu ảnh chụp lại có chứa văn bản, bạn có thể chuyển ảnh chụp màn hình thành văn bản có thể chỉnh sửa và lưu thành định dạng có thể chỉnh sửa. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký bản sao ABBYY FineReader 14 nếu sử dụng tính năng này.

Download ABBYY FineReader 14 Full Crack – Bản repack

Bấm vào đây để tải ABBYY FineReader 14 Repack & Portable từ Link Google Drive

Hướng dẫn crack abbyy finereader 14 thành công 100%

 • Bước 1: Dùng Winrar để giải nén file trên máy tính
 • Bước 2: Chạy File “[natutool.com] ABBYY.FineReader.v14”
abbyy-finereader-14-full-crack
abbyy finereader 14 repack
 • Bước 3: Tick chọn “I accept the terms of the…” rồi chọn Next
Tai-phan-mem-ABBYY-FineReader-14-Full-Crack
Download ABBYY FineReader 14 mới nhất 2019
 • Bước 4: Chọn Typical rồi bấm Next để cài abbyy finereader 14 full crack

ABBYY-FineReader-14-Portable-Google-Drive

 • Bước 5: Nhấn Install

Tai-phan-mem-ABBYY-FineReader-14-mien-phi

 • Bước 6: Chờ 2-3 phút cho phần mềm cài đặt

Download-phan-mem-ABBYY-FineReader-14-Full-Crack-mien-phi

 • Bước 7: Chọn Finish để hoàn tất cài đặt

crack-abbyy-finereader-14

 1. Chọn Yes sau đó mở phần mềm lên và dùng thôi
Serial-Number-ABBYY-FineReader-14
crack abbyy finereader 14

Sau khi Download phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack miễn phí về dùng mình thấy nó rất tuyệt vời. Không chỉ các nhà phát triển có kinh nghiệm, mình là dân tay mơ nhưng thấy dễ sử dụng rất đơn giản ngay cả với công nghệ OCR. ABBYY là nhà cung cấp hàng đầu đã bắt đầu OCR với lịch sử lâu đời về các sản phẩm tuyệt vời.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button