Phần Mềm Máy Tính

Download Firewall App Blocker 1.7 Google Drive Mới Nhất 2024

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Firewall App Blocker Windows 10

Firewall App Blocker là phần mềm chặn kết nối Internet cũng như ứng dụng hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ cần kéo ứng dụng bạn muốn chặn, sau đó thả vào phần mềm Firewall là xong. Nó giúp chúng ta rút ngắn thời gian khi phải thao tác thủ công trên Windows Defender Firewall để Block các ứng dụng,…

Tổng quan về Firewall App Blocker (Fab) v1.7

  • Tương thích trên: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista – (cả x86 và x64)
  • Đa ngôn ngữ: English, Turkish, German, French, Brazilian portuguese, Greek, Italian, Polish, Persian, Russian, Dutch, Spanish, Korean, Simplified and Traditional Chinese, Indonesian, Japanese, Finnish, Hungarian, Ukrainian, Slovenian, Arabic, Vietnamese, Bosnian, Czech, Hebrew, Thai, Portuguese, Romanian

Không như những phiên bản tiền nhiệm, Firewall App Blocker 1.7 đã được thêm vào một số tính năng như: White List Mode, chặn kết nối Internet, hạn chế tùy chọn tường lửa… Ví dụ: Nếu bạn chọn White List Mode, thì Firewall App Blocker sẽ chặn mọi thứ, ngoại trừ các mục được liệt kê màu trắng.

Cách sử dụng Firewall App Blocker

Để chặn phần mềm kết nối bằng phần mềm FAB, bạn sẽ chặn các luồng truy cập vào (outbound rules) và luồng truy cập ra (inbound rules). Dưới đây là chi tiết cách sử dụng Block app in Firewall

  • Ở đây mình sử dụng máy tính Win 10 64-bit nên sẽ chạy Fab_x64 với quyền quản trị viên (run as administrator). Nếu bạn đang dùng Win 32-bit thì chạy Fab nhé!

Filrewall-app-blocker

  • Để đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh sang Tiếng việt, bạn vào Options ⇒ Chọn Language ⇒ Chọn Vietnamese

cai-dat-ngon-ngu-fire-wall-app-blocker

Các luồng truy cập vào

  • Bước 1: Chọn Outbound Rules
  • Bước 2: Kéo thả icon của ứng dụng vào Firewall App Blocker để chặn phần mềm bằng tường lửa.

cach-su-dung-Firewall-App-Blocker

Ngoài cách kéo thả trực tiếp vào phần mềm chặn bằng tường lửa. Bạn cũng có thể chọn Add Process để thêm bất kỳ quy trình nào vào danh sách Outbound hoặc Inbound.

  • Nhấn vào biểu tượng màn hình PC như hình dưới đây:
  • Chọn những ứng dụng, chương trình hay phần mềm mà bạn muốn chặn, sau đó Chọn “Add selected items to the List

Lưu ý: Nếu bạn muốn cho phép ứng dụng đang chặn bằng tường lửa truy cập lại, hãy nhấp chuột phải vào ứng dụng đó trong firewall app blocker (fab) v1.7 và chọn “Alow” hoặc nhấn nút Delete cũng được.

Các luồng truy cập ra

  • Chọn Inbound Rules, sau đó bạn kéo thả ứng dụng vào phần mềm tương tự như các bước ở trên để chặn các luồng truy cập ra.

Thông qua FAB v1.7, chúng ta dễ dàng quản lý kết nối mạng cho các ứng dụng được cài đặt trên máy tính. Với các tính năng mạnh mẽ và sử dụng vô cùng đơn giản để kiểm soát tường tường. Thậm chí, bạn có thể chặn kết nối với Internet với những quảng cáo không phù hợp để xuất hiện trên PC của bạn. Chúc các bạn thành công!

Mã ưu đãi: 667788

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button