Games

Bus Simulator Indonesia (Vô Hạn Tiền, Nhiên Liệu, Map VN) 4.2 APK

Bus Simulator Indonesia là một game lái xe bus mô phỏng đưa bạn trải nghiệm những tuyến đường thực tế ở đất nước Indonesia. Game có hệ thống các nút tính năng chân thực, cùng đồ họa 3D sống động chắc chắn sẽ tạo cảm giác lái xe tuyệt vời nhất. Cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ phong phú, chế độ chơi hấp dẫn và nhiều điều mới mẻ khác đang chờ bạn khám phá. Hãy tải ngay phiên bản Bus Simulator Indonesia MOD (Vô hạn tiền, nhiên liệu) hoặc bản MOD Map Việt Nam được Natutool cung cấp về chơi để thư giãn cùng điện thoại nhé!

Giới thiệu về trò chơi Bus Simulator Indonesia

Bus Simulator Indonesia của Maleo sẽ đưa bạn trải nghiệm cảm giác lái xe bus trên đường phố rộng lớn của Indonesia. Với đồ họa 3D chất lượng cao, kết hợp cùng bộ tính năng ấn tượng bạn sẽ có được cuộc chơi lái xe mô phỏng siêu hấp dẫn trên điện thoại của mình. Đặc biệt, game có dung lượng khá nhỏ nên bạn tải về chơi sẽ không tốn quá nhiều dung lượng của máy. Cũng nhờ vậy mà quá trình lái xe của bạn mượt mà hơn với những nhiệm vụ siêu cuốn trong trò chơi.

Thông tin chi tiết của bản Bus Simulator Indonesia APK

Tên game Bus Simulator Indonesia
Nhà phát hành Maleo
Phiên bản hiện tại v4.2
Ngày cập nhật 16/03/2024
Dung lượng game Khoảng 840MB
Hệ điều hành Android 5.1 trở lên
Thể loại game Mô phỏng
Tính năng MOD Vô hạn nhiên liệu
Giá game Miễn phí tại Natutool

Những điểm nổi bật có trong Bus Simulator Indonesia MOD APK

Bus Simulator Indonesia hay BusSID sẽ đưa bạn vào cuộc chơi lái xe bus ở Indonesia vô cùng thú vị và chân thực. Bạn sẽ được trải nghiệm một loạt các nội dung siêu hấp dẫn và kích thích như:

Lái xe bus ảo trên điện thoại mang đậm phong cách Indonesia

Bus Simulator Indonesia APK đưa bạn nhập vai một anh chàng tài xế cừ khôi với nhiệm vụ lái xe bus chở hành khách tại Indonesia. Bạn sẽ tự mình làm chủ xe để giúp chúng di chuyển an toàn qua các tuyến đường, con phố khác nhau. Đặc biệt bạn phải đón và trả thật nhiều khách đúng địa điểm yêu cầu thì mới nhận được lượng tiền thưởng hấp dẫn. Có rất nhiều hành trình đang chờ bạn mở khóa và chinh phục trong trò chơi mô phỏng lái xe siêu thú vị này đó nhé!

bus-simulator-indonesia-mod-vo-han-nhien-lieu
Lái xe bus ảo trên điện thoại đậm chất Indonesia

Hệ thống tính năng mô phỏng độc đáo và chân thực

Bus Simulator Indonesia MOD xe Việt Nam xây dựng hệ thống các tính năng mô phỏng siêu trực quan. Bên cạnh các nút điều khiển xe cơ bản, bạn còn có thể sử dụng các nút điều khiển để mở cửa xe, mở đèn xi nhan, đèn pha, thay đổi góc nhìn của camera,… Tùy thuộc vào tình huống đón trả khách và nhiệm vụ lái xe mô phỏng mà bạn đang đảm nhận, bạn sẽ phải sử dụng các nút điều khiển một cách khéo léo. Đây chính là kỹ năng quan trọng của một tài xế lái xe chuyên nghiệp mà bạn phải thể hiện thật tốt khi chơi tựa game này.

Nhiệm vụ vận chuyển hành khách qua nhiều tuyến đường khác nhau

bus-simulator-indonesia-mod
Nhiệm vụ vận chuyển hành khách qua nhiều tuyến đường khác nhau

Bạn sẽ lái xe để giúp hành khách trên đường di chuyển đến các địa điểm mong muốn của mình. Bạn sẽ không chỉ di chuyển một tuyến đường mà còn có thể mở rộng nhiều tuyến xe bus nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với những tuyến đường mới các bạn sẽ cần dùng bản đồ hướng dẫn để di chuyển đúng hướng và đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe của mình. Càng về sau thử thách bạn nhận được càng khó và càng thách thức kỹ thuật lái xe của bạn hơn.

Chú ý đến yếu tố nhiên liệu trong quá trình làm nhiệm vụ

Khi bạn thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hành khách trong Bus Simulator Indonesia MOD APK, bạn ngoài đảm bảo yếu tố về tuân thủ đúng luật giao thông còn phải chú ý đến nhiên liệu của xe. Khi xe gần hết nhiên liệu, bạn cần ghé ngay các trạm xăng dầu gần đó để đổ đầy bình. Nếu bạn để xe hết nhiên liệu, hành trình di chuyển của bạn sẽ phải dừng lại và hành khách cũng bởi vì thế mà khó chịu. Điều này sẽ là một trong những nguyên nhân có thể khiến bạn không nhận được tiền từ họ đâu nhé!

bus-simulator-indonesia-mod-mien-phi
Chú ý đến yếu tố nhiên liệu trong quá trình làm nhiệm vụ

Game có đến 3 chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn tốt

Bus Simulator Indonesia không chỉ có một chế độ chơi mà có đến 3 chế độ lái xe mô phỏng khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thử sức ở chế độ chơi tự do, chế độ sự nghiệp hoặc chế độ nhiều người chơi. Nổi bật nhất chính là chế độ nhiều người chơi sẽ cho phép bạn kết nối với bạn bè thập phương để cùng thực hiện thử thách so tài kỹ thuật lái xe. Trong khi đó, ở chế độ sự nghiệp bạn sẽ phát triển nghề tài xế của mình qua một loạt các nhiệm vận chuyển được giao và hoàn thành. Còn với chế độ tự do bạn sẽ lái xe của mình đi đến khắp nơi bạn muốn.

Hệ thống xe mô phỏng trong game phong phú

bus-simulator-indonesia-apk
Hệ thống xe mô phỏng trong game phong phú

Bus Simulator Indonesia sẽ cho phép bạn được lái nhiều dòng xe Bus khác nhau như: Xe Pemain Satu, xe Pemain, xe Pemain Tiga, xe Pemain Empat,… Mỗi chiếc xe lại có một mức giá và bạn còn có thể nâng cấp chúng theo nhu cầu cá nhân. Để mua xe mới hoặc nâng cấp xe bus hiện tại bạn sẽ phải tiêu tốn một lượng tiền Rp khá lớn đó nhé!

Đồ họa 3D sống động và chân thực với âm thanh hấp dẫn

Game xây dựng đồ họa 3D mô phỏng siêu chân thực từ hình ảnh bên ngoài xe bus, nội thất bên trong xe, nhân vật cho đến bối cảnh đường di chuyển tại Indonesia,… Tất cả đều sẽ tạo nên cảm giác lái xe thật nhất cho các bạn trên điện thoại của mình. Cộng thêm phần âm thanh hấp dẫn và chân thực càng khiến bạn như đang lái xe thực ngoài đời.

bus-simulator-indonesia-apk-mod
Đồ họa 3D sống động và chân thực với âm thanh hấp dẫn

Phiên bản Bus Simulator Indonesia MOD có tính năng gì ấn tượng?

Natutool sẽ giúp bạn có lợi thế lớn trong cuộc chơi với bản Bus Simulator Indonesia MOD APK sở hữu các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền & nhiên liệu
  • MOD Map Việt Nam (bản chuẩn)

Link tải Bus Simulator Indonesia MOD APK (Vô hạn tiền & nhiên liệu/MAP VN)

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải Bus Simulator Indonesia MOD APK (Vô hạn nhiên liệu) được Natutool cung cấp về chơi là cách để bạn dễ dàng giành chiến thắng trong game. Với bản MOD này bạn không lo quá trình làm nhiệm vụ chở hành khách của mình bị hết nhiên liệu giữa chừng. Bạn chỉ cần tập trung lái xe và cố gắng phục vụ khách để họ hài lòng và thu về lượng tiền lớn.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button