Phần Mềm Đồ Họa

Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack Google Drive

Tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack Google Drive

Adobe Premiere Pro CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành thiết kế đồ họa, truyền hình và phim. Phần mềm này được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới từ phiên bản trước đó là Premiere Pro CC 2018. Giúp người dùng sáng tạo video, tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác cũng như sức mạnh của Adobe Sensei để tạo cảnh quay thành phim và video hấp dẫn nhất.

Bạn có thể tải adobe premiere miễn phí và dùng thử trong bảy ngày để tìm hiểu xem bạn có thích nó hay không. Sau đó bạn có thể đăng ký bản quyền hoặc sử dụng adobe premiere pro cc full crack vĩnh viễn. Gói Adobe Premiere Pro CC sử dụng mỗi tháng có giá từ 20,99$ – 31,49$. Gói theo năm có giá 239,88 đô la.

Huong-dan-crack-Adobe-Premiere-Pro-CC-2020

Có gì mới trong Adobe Premiere Pro CC 2020?

 • Thêm mới tính năng Auto RDame tự động chuyển hướng. Cho phép bạn thay đổi các cảnh quay thông minh, giúp hành động trong khung hình với các tỷ lệ: Clip vuông, Clip 16:9, Clip dọc.
 • Cải tiến bảng điều khiển Essential Graphics về văn bản, đồ họa giúp chúng linh hoạt hơn.
 • Adobe Premiere Pro CC 2020 cũng được cải tiến về âm thanh, các hiệu ứng đa kênh được sắp xếp đúng cách, tăng phạm vi tăng âm thanh.
 • Định dạng gốc cho các Video chỉnh sửa bằng Premiere Pro được hoàn thiện hơn giúp hiệu năng hoạt động tốt hơn. Áp dụng cho các định dạng phổ biến như: HEVC, H246 và ProRes (ProRes HDR) cho cả MacOS và Windows.
 • Hỗ trợ xuất file HDR với siêu dữ liệu HDR10, đảm bảo chất lượng video tối ưu cho mọi thiết bị hỗ trợ HDR10.

Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác được cập nhật trong Adobe Premiere Pro CC 2020. Bạn hãy tải file theo đường dẫn được Natutool chia sẻ và cài đặt về PC để tự mình trải nghiệm nhé!

Yêu cầu cấu hình cài đặt cho Adobe Premiere Pro CC 2020

 • Memory: 8 GB
 • Graphics Card: NVIDIA GeForce GTX 970
 • CPU: Intel® 6thGen or newer CPU hoặc AMD tương đương
 • GPU: Tối thiểu 2 GB of GPU VRAM
 • Dung lượng ổ cứng: 8 GB trống để cài đặt
 • Màn hình: Độ phân giải 1280 x 800 trở lên
 • OS: Windows 10 64-Bit

Download Adobe Premiere Pro CC 2020

Đây là phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack Google Drive có đầy đủ tính năng. Nên kích thước File hơn lớn (khoảng 2GB), do đó để tải nhanh hơn bạn nên sử dụng IDM Full Crack 2021. Mất đâu đó khoảng 5′ là có một bản hoàn chỉnh trên máy tính để cài đặt rồi.

Các bước cài đặt Premiere Pro CC 2020 vĩnh viễn

Sau khi tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack về máy tính, bạn tạm thời ngắt kết nối internet và tắt Windows Defender để tiến hành cài đặt theo các bước dưới đây

 • Bước 1: Mở File nén “Adobe Premiere Pro 2020 (v14.1)”

premiere-pro-cc-2020

 • Bước 2: Nhấp chuột phải chọn Mount hoặc Extract Here dể giải nén file “Adobe.Premiere.Pro.2020.u5.Multilingual.iso”

Tai-Adobe-Premiere-Pro-CC-2020-Full-Crack

 • Bước 3: Nhấp chuột phải vào file Setup chọn Run as administrator để chạy cài đặt adobe premiere 2020

premiere-pro-cc-2020-full-crack

 • Bước 4: Bấm Install để cài đặt premiere pro cc 2020 crack sẵn

Adobe-Premiere-Pro-CC-2020-Full-Crack

 • Bước 5: Bấm continue để tiếp tục cài premiere pro cc 2020 full crack

Adobe-Premiere-Pro-CC-2020-Full-Crack-Google-Drive

 • Chờ 2-4 phút để phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 chạy (tùy cấu hình máy tính)

Adobe-Premiere-Pro-2020

 • Bước 6: Thông báo Adobe Premiere Pro CC 2020 đã được cài đặt thành công, bạn chọn Launch

Adobe-Premiere-Pro-CC-2020-Full-Crack-Mac

Lưu ý: Nếu máy tính báo “Insuffient disk space” là không đủ ổ cứng thì bạn bấm vào Default (change) trong Install location để chọn vị trí khác để lưu Premiere Pro CC 2020 Full Crack

adobe-premiere-pro-cc-2020-crack

Mặc định Premiere Pro CC 2020 không tự động hiển thị ở ngoài Desktop. Bạn Vào biểu tượng Start ⇒ tìm Premiere Pro 2020 ⇒ Nhấp chuột phải chọn “open file location” ⇒ Sau đó nhấp chuột phải vào Adobe Premiere Pro 2020 ⇒ Send to ⇒ Destop

Cách khắc phục lỗi Unsupported Driver Premiere 2020

Unsupported  Video Drive là lỗi không tương thích Driver Card màn hình. Nếu nhấn vào bỏ qua lỗi (continue with know issues) và tiếp tục chỉnh sửa thì Adobe Premiere 2020 sẽ hiển thị không chính xác và rất chậm. Để xử lý lỗi Unsupported Video Driver bạn nhấn vào chữ Fix để cập nhập Driver NVIDIA mới nhất.

Để khắc phục lỗi Unsupported Video Driver Premiere Pro 2020 trên máy tính bạn bấm vào Start ⇒ chọn Device Manager ⇒ Tìm đến Display Adapter. Sau đó nhấn chuột phải vào nvidia geforce để cập nhật phiên bản phù hợp cho máy tính. Ngoài ra, bạn có thể tải GEFORCE WINDOWS 10 DRIVER tại đây

Lợi ích của Adobe Premiere Pro CC 2020

Giao diện đẹp, dễ sử dụng

Adobe Premiere Pro CC có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với mọi đối tượng. Hỗ trợ người dùng làm việc với năng suất, hiệu quả cao hơn. Nhà phát hành Adobe Premiere đảm bảo cập nhật giao diện thường xuyên để nhanh nhạy hơn. Một trong những cập nhật nổi bật là tính toàn vẹn của khung hình chính được cải thiện trong đồ họa chuyển động.

Hỗ trợ thực tế ảo (VR) đắm chìm

Để có những video hấp dẫn và cuốn hút người xem thì VR chức năng không thể thiếu. Hỗ trợ thực tế ảo đã trở thành một xu hướng ngày nay. Adobe Premiere Pro có tính năng này để giúp người dùng trong bất kỳ công việc chỉnh sửa VR phức tạp nào.

Quy trình làm việc tích hợp

Adobe Premiere Pro 2020 mới nhất cho phép người tạo video giải quyết các dự án của mình mà ít bị gián đoạn hơn. quá trình. Đặc biệt, các thành viên trong nhóm dễ dàng để kết nối với nhau mà không cần thoát khỏi ứng dụng thông qua tích hợp nhóm Microsoft. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chia sẻ quan điểm của họ về các dự án và người quản lý có thể giám sát công việc của mọi người liên quan.

Chỉnh sửa nhiều dự án cùng lúc trên adobe premiere

Sau khi tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack về máy tính, người dùng có thể chuyển đổi giữa các clip nâng và cảnh từ dự án này sang dự án tiếp theo. Với Adobe Premiere Pro CC, giúp tiết kiệm đủ thời gian về việc thêm các clip và cảnh vào tác phẩm của mình mà ít rắc rối hơn.

Import/Export nhiều định dạng tệp

Adobe Premiere Pro 2020 đã được cải tiến rất nhiều so với các bản trước. Hỗ trợ các định dạng video gốc, vì vậy người dùng không cần phải trải qua quá trình chuyển đổi. Điều này có nghĩa là họ có thể thêm video từ thiết bị của mình trực tiếp vào ứng dụng mà không cần chuyển đổi chúng. Chúc bạn Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack cho máy tính thành công 1000%.

Kết luận: Premiere Pro CC 2020 được đánh giá là phần mềm làm phim tốt nhất hiện nay, tốt hơn nhiều so với các phần mềm làm phim khác như Filmora 9 hay của Adobe Premiere Pro CC 2018 của hãng này. Trong quá trình tải và cài đặt trên máy tính, nếu bạn gặp khó khăn ở đâu hãy cứ để lại comment. Đội ngũ kỹ thuật viên của Natutool sẽ hỗ trợ bạn cài đặt miễn phí.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button