Phần Mềm Đồ Họa

Download Adobe InDesign CC 2020 Google Drive Full Vĩnh Viễn

Tải Adobe InDesign CC 2020 Google Drive Full Portable Vĩnh Viễn

Adobe Indesign với bản cập nhật mới CC 2020 đã hỗ trợ phông chữ có thể thay đổi, định dạng phông chữ với các tùy chỉnh chiều rộng, độ nghiêng,… Về hiệu suất cũng được cải thiện đáng kể để giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra, Adobe cũng đã nỗ lực để loại bỏ các nguồn làm hỏng tài liệu trong Inesign.

Có gì mới trong Adobe Indesign CC 2020?

 • Giao diện cũng có sự thay đổi nhỏ, bạn có thể tải về dùng thử và sẽ thấy những thay đổi đó lẽ ra phải thay đổi ở các bản trước để sử dụng tốt hơn để dễ dàng truy cập các tính năng hơn.
 • Hiệu suất đã được cải thiện với thành phần văn bản nhanh hơn khi làm việc với căn chỉnh dọc trong khung, cân bằng văn bản trong các cột và span columns ở phiên bản Indesign CC 2020.
 • Khi khởi chạy InDesign bạn sẽ thấy nút Home (biểu tượng hình ngôi nhà) lúc nào cũng hiển thị. Khu vực này trước đây gọi là Application Bar, nhưng hiện đã biến mất và được thay thế bằng Home.
 • Văn bản được cải tiến đáng kể, nhưng phía người dùng nhận định nó không mang nhiều tính đột phá nhưng đáng được hoan nghênh.
 • Công cụ mới có tên là Harfbuzz đã được Adobe thêm vào trong World-Ready Paragraph Composer để cải thiện việc hiển thị các phông chữ script cho các ngôn ngữ như tiếng Thái, tiếng Miến Điện, tiếng Khmer và tiếng Sinhala
 • Cải tiến kiểm tra chính tả, giúp chúng ta không còn phải lo lắng về việc bỏ qua một từ do nhầm lẫn và phải xem qua toàn bộ tài liệu để tìm lại từ đó. Đây là một cách tiết kiệm thời gian đáng kể, đặc biệt là khi kiểm tra chính tả một tài liệu dày đặc.
 • Hỗ trợ cho các định dạng SVG, SVGZ và SMIL (hoạt ảnh SVG gốc) và sẽ hiển thị đầu ra dưới dạng nội dung vectơ khi được xuất sang PDF, HTML, EPUB hoặc Publish Online.
 • Bộ tính năng Creative Cloud tiếp tục phát triển, với Creative Cloud Libraries và Adobe Stock search đã được tích hợp trong phần mềm indesign 2020.
 • Gán hầu hết mọi phím tắt cho các kiểu sử dụng bàn phím không có bàn phím số
 • Những gì liên quan tới Flash (bao gồm các định dạng FLV, F4V và SWF) đã bị loại bỏ hoàn toàn ở phiên bản adobe indesign 2020.

Tải và Cài đặt Adobe InDesign 2020 Full Bản quyền Free

Bấm vào đây để tải về InDesign 2020 v15.0.1.209 (File Repack đã được kích hoạt sẵn)

Yêu cầu cấu hình Windows Mac OS
Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 (lõi kép và nhanh hơn) Bộ xử lý Intel đa lõi
Tương thích Microsoft® Windows Server 2016 và Windows Server 2019 macOS v10.13, v10.14
RAM 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB); 2–8 GB mỗi phiên bản bổ sung 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB); 2–8 GB mỗi phiên bản bổ sung
Dung lượng đĩa trống 1,6 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (kích thước tệp hoán trang bộ nhớ ảo Windows phải được tăng lên 2 GB cho mỗi phiên bản của Máy chủ InDesign) 1,8 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các ổ đĩa hoặc phân vùng có định dạng phân biệt chữ hoa chữ thường UFS, ZFS, HFS hoặc APFS)
Màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với thẻ video 16 bit Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với thẻ video 16 bit

Lưu ý: Để tránh gặp các lỗi phát sinh khi cài đặt bạn cần ngắt kết nối internet và tắt các phần mềm diệt virus hay windows defender trên máy tính đi nhé! Cảm ơn.

 • Bước 1: Nhấp chuột phải vào “Adobe.InDesign.2020.v15.0.1.209” chọn Extract Here để giải nén

Adobe-InDesign-2020

 • Bước 2: Chạy Adobe InDesign 2020 với quyền quản trị viên

InDesign-CC-2020-Full-Crack

 

 • Bước 3: Chọn OK để xác nhận cài đặt Adobe InDesign Full kích hoạt sẵn

cai-dat-Adobe-InDesign-Full-Crack

 • Bước 4: Bỏ chọn“Visual C++…” và “Install hi.ru as hompage” rồi bấm Install

indesign-cc-full-crack

 • Bước 5: Chọn Continue để tiếp tục cài đặt indesign cc full Repack

InDesign-CC-2020-Google-Drive

 

 • Chờ adobe indesign full chạy cài đặt

Cai-dat-Adobe-InDesign-2020-Full-Crack

 • Bước 6: Chọn OK, rồi chọn Exit để thoát sau khi cài đặt thành công

InDesign-CC-2020-Crack

Sau khi cài đặt thành công, hãy mở phần mềm lên và sử dụng thôi. Chúc bạn thành công!!!

adobe-indesign-CC-2020

Vậy là mình đã chia sẻ với bạn những cập nhật mới nhất về adobe indesign CC 2020. Trong lúc tải phần mềm này về sử dụng nếu báo link hỏng hay các vấn đề khác bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Gmail: natutool.com@gmail.com

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button