Games

Tải Mèo & Súp – Cat Soup MOD (Vô hạn tiền, Mua Sắm) 2.45.0 APK

Mèo & Súp là một game mô phỏng mang tính giải trí cao. Game có lối chơi nhẹ nhàng nên nó phù hợp cho tất cả mọi người. Game đưa bạn vào một thế giới toàn mèo là mèo vô cùng đáng yêu. Tải ngay phiên bản Mèo và Súp MOD Full tiền được Natutool chia sẻ miễn phí trong bài viết để chơi bạn nhé!

Giới thiệu về game Mèo & Súp

Mèo & Súp có tên tiếng Anh là Cats & Soup được phát hành bởi Hidea. Bỗng một ngày bạn bị lạc vào thế giới mèo và giúp chúng hoàn thành nhiệm vụ chế biến những món Súp thơm ngon. Hỗ trợ chúng kinh doanh và tham gia nhiều hoạt động vui vẻ trong game khác. Game điện tử độc lập này từng được đánh giá là game Indie hay nhất trên CH Play năm 2021. Nếu bạn yêu thích mèo thì trò chơi này không thể bỏ lỡ.

Thông tin chi tiết về game Mèo & Súp

Tên game Mèo & Súp
Được phát triển bởi Hidea
Phiên bản hiện tại 2.45.0 (Cập nhật: ngày 13/06/2024)
Dung lượng game Khoảng 86MB
Yêu cầu hệ điều hành Android Từ 5.0 trở lên
Thể loại game Mô phỏng
Tính năng MOD Hack Full Tiền, Mua sắm Free, chặn QC
Giá game Miễn phí trên Natutool

Gameplay mô phỏng đơn giản

Mèo & Súp là game mô phỏng với lối chơi khá đơn giản. Nhiệm vụ chính của người chơi chính là điều khiển các chú mèo làm các công việc khác nhau để tạo nên món súp phục vụ những vị khách khác nhau.

meo-sup-hack-full-tien
Mèo & Súp có lối chơi đơn giản

Người chơi sẽ phải điều khiển những chú mèo để hoàn thành công thức chế biến mới có thể nhận được vàng. Số tiền thu thập được, các bạn có thể giúp chúng xây dựng lên các công trình khác nhau như: Quầy đồ ăn, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ ngơi,…

Bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có một chú mèo đang nấu súp, sau khi bán được món súp này cho khách hàng và thu về lợi nhuận. Các bạn sẽ từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh này của mình. Mở thêm nhiều chú mèo khác trong phiên bản hack mèo và súp để phục vụ quy trình nấu súp được nhanh chóng hơn và ngon hơn. Mỗi chú mèo trong một nhà hàng lớn, bạn cần phân công nhiệm vụ cụ thể cho chúng, việc kết hợp công tác này sẽ giúp hoạt động kinh doanh càng thêm thuận lợi.

Nhiệm vụ tạo có sở vật chất

meo-sup-mod
Nhiệm vụ tạo có sở vật chất

Trong game mèo và súp mod, nhiệm vụ của bạn không chỉ là điều khiển mèo chế biến súp phục vụ hoạt động kinh doanh mà còn phải đảm bảo nhiệm vụ tạo cơ sở vật chất là nền tảng quan trọng. Khi tạo cơ sở vật chất, bạn cần:

 • Cooking: Nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các công thức chế biến súp mới để bạn học và làm theo.
 • Rest: Những chú mèo cần được thư giãn và nghỉ ngơi sau khi làm việc vất vả, vì vậy cần xây dựng khu nghỉ ngơi cho chúng.
 • Function: Xây dựng nên những công trình cơ sở hạ tầng phục vụ hoạt động kinh doanh. Nó sẽ giúp bạn thu thập được nhiều vàng khi mở rương kho báu.
 • Special: Bạn có thể vào cửa hàng để mua cơ sở hạ tầng đặc biệt phục vụ quá trình xây dựng của mình.

Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để nhận thưởng

meo-sup-hack-apk
Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày

Mỗi ngày vào game mèo & súp bạn sẽ có những nhiệm vụ khác nhau cần thực hiện. Sau khi hoàn thành nó, các bạn sẽ nhận được phần thưởng năng lượng và tiền xu. Nhiệm vụ bạn sẽ làm gồm có:

 • Daily Mission: Bạn sẽ phải thực hiện nhiều thử thách, mỗi nhiệm vụ thành công bạn sẽ nhận về thẻ quà tặng tương ứng.
 • Achievement: Người chơi phải chinh phục để tạo nên những thành tựu mới nhận được đá quý.

Mẹo chơi Mèo & Súp giúp mở nhiều rương kho báu

Để có thể mở được nhiều rương kho báu quý giá, các bạn nên bỏ túi mẹo chơi Mèo & Súp Hack của Natutool chia sẻ. Trong giao diện game, nhấn vào icon búa, rồi chọn Function-> Treasure Chest để mở rương kho báu. Bạn phải mở khoá được nó mới có thể nhận quà. Xem quảng cáo sẽ giúp bạn mở nó thành công.

meo-sup-hack-mua-sam
Mẹo chơi Mèo & Súp giúp mở nhiều rương kho báu

Bên trong rương kho báu có thể là phụ kiện, quần áo, giày, mũ cho mèo. Nhờ vậy mà những chú mèo của bạn không còn nhàm chán mà trở lên vô cùng hấp dẫn và trông thật ngờ. Ngoài xem quảng cáo, các bạn còn có thể dùng đá quý xanh hoặc tải về bản Mèo và Súp Hack QC để mở hòm nhận quà miễn phí.

Nếu bạn muốn giảm thời gian chế biến súp để giúp đẩy nhanh hoạt động kinh doanh và kiếm về thật nhiều tiền thì áp dụng ngay mẹo này. Tận dụng hiệu ứng thụ động của những bộ trang phục cho mèo. Từ đó việc chế biến, cắt lá, bán công thức nhanh chóng hơn. Bởi các hiệu ứng thụ động sẽ khiến thời gian thái rau diễn ra nhanh hơn, chuẩn bị súp dễ hơn hoặc tăng giá thành phẩm.

Phiên bản Hack Mèo và Súp 2.45.0 APK MOD những gì?

Phiên bản Mèo và Súp 2.45.0 APK được Natutool chia sẻ hack tính năng:

Phiên bản V1:

 • Hack mua sắm Free bằng tiền thật.
 • Chặn QC

>> Lưu ý: Bản mod mèo và súp trên chỉ dùng được khi không có kết nối Internet. Vì vậy, các bạn cài đặt game, hãy tắt mạng đi để mua hàng miễn phí, sau đó bật mạng lên để cài đặt bản cập nhật và chơi bình thường.

Phiên bản V2:

 • MOD Vô hạn kim cương
 • Hack vàng tối đa
 • Năng lượng cao

Link tải game Mèo & Súp Hack APK 2.45.0 miễn phí cho Android

Link Download Link Tải Nhanh

Kết Luận: Mèo & Súp Hack (Vô hạn tiền, Mua Sắm Free, Chặn QC) APK v2.45.0 là game nhẹ nhàng, không yêu cầu người chơi phải có nhiều kỹ năng hay tư duy cao siêu. Điều này khiến nó có được khả năng giải trí cực cao và phù hợp để chơi trong nghỉ giải lao, sau ngày làm việc vất vả. Chơi game Cat Soup MOD ngay và bạn sẽ thấy nghiện nó ngay thôi!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button