Games

Survivor.io 2.9.1 APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Exp x20)

Survivor.io là một game bắn súng phiêu lưu hành động hấp dẫn trên Mobile. Game đưa bạn vào cuộc chiến chống zombie và hàng nghìn loài quái vật khác nhau. Bạn sẽ trở thành anh hùng với nhiệm vụ giải cứu thế giới và sinh tồn vì chính bản thân bạn. Có hàng trăm những thử thách với độ khó liên tục tăng, nếu bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và dễ dàng, hãy tải về chơi phiên bản Survivor.io Hack (Menu, Bất tử, x20 kinh nghiệm) hoặc phiên bản Survivor.io MOD Tiền được Natutool chia sẻ miễn phí.

Giới thiệu về game Survivor.io

Survivor.io được phát triển bởi Habby với lối chơi và đồ họa vô cùng đơn giản. Nhưng điều khiến người chơi bị cuốn vào chính là những thử thách. Mỗi trận chiến bạn sẽ phải đương đầu với cả nghìn quái vật và zombie khác nhau. Lựa chọn vũ khí, làm chủ bản đồ và kỹ năng chiến đấu mới là yếu tố quyết định thắng bại khi chơi. Tìm hiểu kỹ hơn về phiên bản Survivor.io Hack qua những thông tin được chia sẻ dưới đây:

Thông tin chi tiết về Survivor.io APK

Tên game Survivor.io
Phát triển bởi Habby
Phiên bản mới nhất v2.9.1
Ngày cập nhật gần nhất 22/05/2024
Kích thước  Khoảng 123 MB
Hệ điều hành Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại game Phiêu lưu, hành động, bắn súng
Tính năng MOD Menu, Bất tử, x20 EXP, Hack Vô hạn tiền
Giá game Miễn phí

Trong Hack Survivor.io có gì thú vị?

Bước vào thế giới game Survivor.io MOD APK, các bạn sẽ đón nhận được những điều thú vị như:

Cốt truyện chống zombie bảo vệ thế giới

Cốt truyện của Survivor.io v2.9.1 APK khá đơn giản, người chơi sẽ rời vào thế giới với ngập tràn zombie và quái vật dữ tợn. Chúng tấn công thành phố và những người dân vô tội khác. Bạn tỉnh dậy từ cuộc thử nghiệm những giấc mơ, đứng trước tình hình gay go như vậy, muốn sinh tồn và sống sót bạn buộc phải đứng lên đấu tranh. Bạn sẽ mang theo vũ khí, sử dụng kỹ năng và sự thông minh của bản thân để chiến đấu bảo vệ chính minh và bảo vệ thành phố. Bạn chính là anh hùng cứu thế trong tựa game này.

Survior.io MOD APK
Cốt truyện chống zombie bảo vệ thế giới

Lũ zombie không chỉ đông mà còn vô cùng mạnh mẽ. Mỗi cuộc chiến bạn sẽ phải một mình đương đầu với cả nghìn zombie và quái vật khác nhau. Cuộc chiến này là đối đầu trực diện, vì vậy bạn cần phải tập trung cao độ, không để sơ sẩy khiến bản thân rơi vào thế bất lợi. Cố gắng chiến đấu và tìm mọi cách để sống sót chính là điều người chơi cần làm.

Bước vào cuộc chiến phiêu lưu với hàng nghìn zombie

Như đa chia sẻ, cuộc chiến của bạn trong Survivor.io APK là cuộc chiến với hàng nghìn zombie và quái vật khác nhau. Tuy nhiên cuộc phiêu lưu này của bạn có sự trợ giúp từ các loại vũ khí. Với lối chơi và cách điều khiển nhân vật đơn giản, bạn có thể giúp chiến binh của mình di chuyển khéo léo trên bản đồ, sử dụng kỹ năng tấn công và né tránh để tiêu diệt zombie hiệu quả.

survivor-io-mod
Bước vào cuộc chiến phiêu lưu với hàng nghìn zombie

Khi bạn vượt qua thử thách thành công sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Điểm thưởng bạn có thể dùng để nâng cấp kỹ năng cho nhân vật, còn tiền thưởng trong survivor.io hack vô hạn tiền thì bạn có thể dùng để mở khóa những loại vũ khí mới hỗ trợ quá trình chiến đấu tốt hơn.

Nâng cấp nhân vật bằng EXP tích lũy

Zombie sẽ không xuất hiện riêng lẻ mà trong Survivor.io Hack Mới Nhất chúng sẽ xuất hiện cùng lúc với số lượng lớn. Chúng sẽ tấn công người chơi theo từng làn sống khiến bạn gặp không ít khó khăn. Để vượt qua được bạn phải dùng điểm kinh nghiệm tích lũy được trong các màn chơi trước để nâng cấp cho nhân vật của mình. Bạn có thể giúp chiến binh của mình học thêm các kỹ năng chiến đấu mới để tiêu diệt các loại zombie và quái vật mạnh mẽ ở những level cao.

hack-survivor-io-apk
Nâng cấp nhân vật bằng EXP tích lũy

Ngoài ra, trong quá trình chiến đấu, người chơi phải thu thập thêm nhiên liệu sinh học. Chúng chính là một trong những nguyên liệu quan trọng để giúp bạn tiến hóa, nâng cấp nhân vật của mình. Mỗi lần tiến hóa thành công, chàng chiến binh của bạn sẽ thay đổi về ngoại hình, kích thước và khả năng chiến đấu cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Sử dụng vũ khí khác nhau để chống lại zombie theo từng Level

Survivor.io MOD Full Tiền v2.9.1 cung cấp cho người chơi hệ thống vũ khí tương đối phong phú với nhiều loại khác nhau. Bạn có thể mua súng, bom, vũ khí sinh học để sử dụng trong các cuộc chiến của mình. Mỗi loại vũ khí sẽ mang đặc điểm và khả năng chiến đấu riêng. Tùy vào tình huống mà người chơi đang trải qua, các bạn cần chọn vũ khí phù hợp sẽ giúp tỷ lệ chiến thắng của mình được đẩy lên cao hơn.

survivor-io-hack-full-tien-kim-cuong
Sử dụng vũ khí khác nhau để chống lại zombie theo từng Level

Đặc biệt bạn nên học kỹ năng Roguelike, với kỹ năng này bạn có thể dùng cùng lúc nhiều loại vũ khí. Từ đó kết hợp chúng để tạo nên những combo có sức sát thương lớn tiêu diệt được nhiều zombie, quái vật cùng lúc. Bạn nên tận dụng kỹ năng này cho những đợt tấn công mà số lượng zombie cực nhiều.

Nhận vật phẩm quý giá, miễn phí với ô quà may mắn

Sau mỗi một màn chơi chiến thắng, các bạn được Survivor io MOD cấp cho một lượt quay may mắn để nhận thưởng miễn phí. Phần thưởng bạn quay được có thể là bất kỳ vật phẩm quý giá nào trong game. Nhận chúng và sử dụng trong những trận chiến của mình là điều thực sự thú vị.

survivor-io-hack-apk
Nhận vật phẩm quý giá, miễn phí với ô quà may mắn

Đặc biệt, tham gia ô quà may mắn còn giúp bạn có cơ hội sở hữu những món vật phẩm mà có tiền bạn cũng không mua được. Nếu hết lượt mở quà miễn phí, bạn có thể dùng tiền để mua thêm lượt quay cho mình. Tải ngay phiên bản Survivor io MOD tiền, kim cương để giúp bạn có thể mua thêm lượt mở ô quà đặc biệt với giá trị hấp dẫn nhé!

Phiên bản Hack Survivor.io 2.9.1 APK có gì?

Bản Survivor.io MOD APK của Natutool cung cấp mang đến cho người chơi 2 phiên bản Hack với những tính năng sau:

Phiên bản V1: 

  • MOD Menu
  • MOD Bất tử

Phiên bản V2:

  • Hack x20 kinh nghiệm (EXP)
  • Nhân vật lên cấp nhanh (fix văng)
  • Survivor io hack kim cương, tiền vô hạn (có thể ko hoạt động).

Phiên bản V3:

  • MOD menu
  • Vô hạn kỹ năng
  • MOD tốc độ đạn siêu nhanh

Link tải Survivor.io 2.9.1 APK + MOD (Menu, Full Tiền, Bất tử)

Link Download Link Dự phòng

Kết Luận: Tải ngay phiên bản Hack Survivor.io v2.9.1 APK được Natutool chia sẻ về để bước vào cuộc chiến chống zombie thật dễ dàng trong vai trò một người anh hùng bảo vệ thế giới. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button