Games

Tải Minecraft 1.19.60 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Các bạn chắc chắn đang rất mong chờ vào bản cập nhật Minecraft PE 1.19.60 này. Đúng vậy, phiên bản này mang đến rất nhiều tính năng mới đầy thú vị cho bạn trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Chẳng hạn như trải nghiệm cưỡi lạc đà, xây dựng các công trình đẹp mặt từ gỗ tre hay phát triển các âm thanh mới bằng đầu Mobs. Tìm hiểu kỹ hơn và tải miễn phí bản Minecraft 1.19.60 APK có tiếng Việt miễn phí 100% được Natutool chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft PE 1.19.60

Minecraft PE 1.19.60 APK chính thức được Mojang phát hành vào ngày 07/02/2023. Nhà phát hành không chỉ sửa lỗi mà còn cải tiến rất nhiều tính năng giúp bạn có được lối chơi ổn định và những phút giây tận hưởng game tuyệt vời.

Trong bản cập nhật này, bạn có thể xây dựng ngôi nhà với kiến trúc độc đáo hay chế tạo các đồ đạc, vật phẩm trang trí bằng tre. Ngoài ra, lạc đà cũng trở thành một trong những phương tiện di chuyển trên sa mạc cực thú vị. Bạn có thể tạo thêm âm thanh độc đáo bằng việc đặt đầu Mobs lên các khối ghi chú.

Thông tin chi tiết về bản Minecraft 1.19.60 APK

Tên phiên bản game Minecraft PE 1.19.60 APK
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 7/2/2023
Dung lượng game Khoảng 180MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Thế giới mở, phiêu lưu
Hỗ trợ  Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí

Những tính năng mới nổi bật trong Minecraft PE 1.19.60 APK tiếng Việt

Chi tiết các tính năng nổi bật được cập nhật trong Minecraft 1.19.60 APK chính thức như sau:

Cưỡi lạc đà là trải nghiệm thú vị

Lạc đà có thể sống trong khu vực sa mạc nắng nóng. Bạn có thể thuần hóa loài động vật này để cưỡi trên chúng đi qua khu vực sa mạc hoặc thực hiện chức năng vận chuyển hàng hóa. Khi bạn cưỡi trên lưng lạc đà bạn có thể di chuyển một cách an toàn và tránh sự tấn công của nhiều mobs.

Cưới lạc đà là trải nghiệm thú vị

Mô hình lạc đà đã được Mojang phát triển với các hoạt ảnh chuyển động khá thực tế. Nó có thể đi lại, chạy, ngồi và chuyển động cả tai. Bạn còn có thể nhân giống lạc đà để nuôi dưỡng chúng trong chế độ sáng tạo.

Nghe âm thanh hay ho từ đầu Mobs

Bạn có thể thử chức năng tạo ra âm thanh của đầu Mob khi đặt chúng trên khối ghi chú. Có rất nhiều đầu Mob có thể tạo ra các âm thanh khi đặt trên khối ghi chú trong phiên bản Minecraft PE 1.19.60 APK tiếng Việt. Nguồn năng lượng được cấp cho đầu Mob đến từ các khối Redstone. Tuy nhiên, hoạt ảnh của đầu Piglin và Dragon không còn hiển thị trong Hotbar và kho đồ vật nữa.

minecraft-pe-1-19-60-apk
Nghe âm thanh hay ho từ đầu Mobs

Cây tre trở thành vật liệu hữu dụng

Cây tre sẽ giúp bạn tạo nên những nguyên vật liệu tuyệt vời để sáng tạo. Bạn có thể khai thác tre để xây dựng nên những ngôi nhà xinh đẹp theo phong cách nhiệt đới. Không những vậy, với kết cấu ấn tượng của mình, tre còn có thể sáng tạo nên nhiều đồ vật trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà và thế giới của bạn. Với những cải tiến mới, lối chơi trở lên ổn định hơn, vì vậy mà bạn có được những cuộc chơi hoàn hảo hơn với thế giới ảo MCPE 1.19.60.

minecraft-pe-1-19-60
Cây tre trở thành vật liệu hữu dụng

Những thay đổi nổi bật khác

Bên cạnh đó Mojang còn cập nhật một số các thay đổi đáng chú ý khác trong bản Minecraft PE 1.19.60 APK tiếng Việt như sau:

  • Thêm nút mới để bạn có thể dễ dàng rời thuyền.
  • Menu bên sẽ bị ẩn khi bạn điều hướng bằng Gamepad.
  • Thêm các vật phẩm trứng mới cho Ender Dragon, Iron Golem, Snow Golem và Wither mob.
  • Hiệu ứng của đèn hiệu, ống dân hiện tại trở nên trong suốt
  • Bật chuyển đổi “Next Major Update” sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm các tính năng thử nghiệm trong thế giới. Bạn có thể bật tính năng này trong cài đặt thế giới và nó đang được phát triển thêm.

Link tải Minecraft PE 1.19.60 APK có tiếng Việt miễn phí 100%

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Với những gì được Natutool chia sẻ trong bài viết trên, chắc chắn nó sẽ giúp các bạn cảm thấy hứng thú hơn với bản cập nhật Minecraft PE 1.19.60 APK có tiếng Việt miễn phí 100% mới nhất này. Còn chờ gì mà không tải ngay game về điện thoại để trải nghiệm chứ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button