Games

Tải Minecraft BETA 1.19.60.26 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android

Minecraft 1.19.60.26 là bản cập nhật BETA mới nhất của tuần này. Với bản thử nghiệm này, các bạn có thể sử dụng đầu mobs để phát ra các âm thanh khác nhau, hãy cưỡi lạc đà như một phương tiện di chuyển thay cho ngựa, cất sách và kệ để sách và nhiều hoạt động thú vị khác. Tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.19.60.26 APK có tiếng Việt được Natutool chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về bản Minecraft 1.19.60.26 BETA APK

Bản cập nhật Minecraft 1.19.60.26 BETA APK được Mojang vừa tung ra ngày 11/01/2023. Phiên bản này đã sửa lỗi và cải thiện rất nhiều tính năng. Đáng chú ý nhất là hành vi của mobs, ngoài ra còn có sự cân bằng giữa bản Bedrock Edition với bản Java. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sự thay đổi mới mẻ quá chia sẻ dưới đây:

Thông tin chi tiết của phiên bản Minecraft 1.19.60.26 APK

Tên phiên bản game Minecraft 1.19.60.26 Beta APK
Nhà phát hành Mojang
Ngày cập nhật 11/01/2023
Thể loại game Thế giới mở
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Dung lượng Khoảng 150MB
Hỗ trợ Tiếng Việt + Xboxlive
Giá game Miễn phí

Những tính năng mới được cập nhật trong Minecraft Beta 1.19.60.26

Danh sách các tính năng mới được Mojang cập nhật trong bản Minecraft 1.19.60.26 Beta APK tiếng Việt chi tiết như sau:

Cải tiến về lạc đà

Lạc đà trong bản Minecraft 1.19.60.26 vẫn hội tụ đầy đủ các tính năng từ các phiên bản trước, nhưng nó cũng có những cải tiến mới để trải nghiệm của bạn được thú vị hơn. Điều đầu tiên phải nhắc đến chính là lạc đà không thể lên thuyền.

minecraft-beta-1-19-60-26
Cải tiến về lạc đà

Bạn vẫn có thể sử dụng lạc đà để di chuyển thay cho ngựa, bạn sẽ cưỡi trên lưng chúng để khám phá thế giới. Với độ cao hơn lớn ngựa. thế giới mà bạn có thể quan sát sẽ rộng lớn, đồng thời cũng dễ dàng tránh được sự tấn công của các sinh vật cận chiến và kẻ thù.

Ngoài ra, lạc đà cũng là sinh vật duy nhất cho phép 2 người cùng lúc cưỡi trên lưng. Nếu bạn trang bị cho chúng một yên ngựa thì chúng có thể mang thêm đồ đạc cho bạn trong chuyến phiêu lưu đó nhé!

Thay đổi mới cho kệ sách

Kệ sách chính là một trong những vật phẩm vô cùng hữu ích với thư viện. Nếu như trước đây giá sách được dùng như một món đồ nội thất để trang trí trong nhà, thì trong bản Minecraft 1.19.60.26 APK miễn phí nó còn được dùng để tạo nên một thư viện rộng lớn.

minecraft-1-19-60-26-apk
Thay đổi mới cho kệ sách

Trong một kệ sách bạn có thể để tối đa 6 cuốn sách cùng lúc. Đặc biệt với sự trợ giúp từ bộ so sánh các bạn có thể biết được cuốn sách nào đã bị lấy khỏi giá.

Tính năng mới về âm thanh mobs

Minecraft Beta 1.19.60.26 APK đã được bổ sung thêm nhiều âm thanh thú vị, bạn có thể tạo ra chúng khi đặt đầu mobs lên trên khối ghi chú. Các âm thanh này có thể trở thành “âm thanh đe dọa” với những vị khách không mời. Nhờ đó bạn có thể được an toàn hơn trong thế giới này.

minecraft-beta-1-19-60-26-apk
Tính năng mới về âm thanh mobs

Khối tre cũng có những cải tiến thú vị

Cây tre được sử dụng làm vật liệu xây dựng độc đáo, với kết cấu khác biệt hẳn so với các loại gỗ khác, nó sẽ giúp bạn tạo nên một ngôi nhà đẹp vô cùng. Không những vậy, các khối tre còn có thể được dùng để làm đồ trang trí, bảng hiệu hoặc ghép thành bè để di chuyển trên mặt nước. Bạn có thể thêm rương cho bè để hành trình di chuyển của mình có thể mang thêm nhiều vật dụng khác nhau.

minecraft-1-19-60-26-beta
Khối tre cũng có những cải tiến thú vị

Link tải Minecraft 1.19.60.26 APK (BETA) miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải ngay bản Minecraft 1.19.60.26 Beta APK của Natutool chia sẻ về chơi. Nó không chỉ miễn phí mà còn được Việt hóa để giúp game thủ Việt có được những phút giây trải nghiệm game dễ dàng và trọn vẹn hơn. Link không có virus độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị khi cài đặt. Trải nghiệm game những thay đổi và tính năng mới thú vị trong bản Beta tuần này nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button