Games

Tải Minecraft BETA 1.19.60.25 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android

Ngày 05/1/2023, Mojang đã quay lại với bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.60.25 APK với rất nhiều tính năng mới hấp dẫn. Bạn có thể di chuyển bằng bè tre thay cho thuyền, hay tạo ra âm thanh bằng việc đặt đầu Mobs bất kỳ lên trên khối ghi chú. Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.60.25 BETA APK miễn phí có tiếng Việt được Natutool chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Minecraft 1.19.60.25

Trong bản cập nhật mới nhất đầu năm 2023, Minecraft 1.19.60.25 APK đã được Mojang cải tiến rất nhiều. Đầu tiên phải nhắc đến chính là vị trí hiển thị của Allay và Vex trên thuyền đã thay đổi, điều khiển cảm ứng cũng có sự đổi mới, nhiều khối hữu ích hơn cho bạn sử dụng và các loại gỗ với hoa văn cực đẹp để bạn sáng tạo ra nhiều đồ vật khác nhau. Rất đáng để thử đó nhé!

Thông tin chi tiết về phiên bản Minecraft 1.19.60.25 BETA APK

Tên phiên bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.60.25 APK
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 05/01/2023
Dung lượng game Khoảng 150MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Thế giới mở, phiêu lưu
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí

Các tính năng mới được cập nhật trong Minecraft BETA 1.19.60.25

Những tính năng mới được Mojang cập nhật trong bản Minecraft 1.19.60.25 APK tiếng Việt nổi bật, gồm có:

minecraft-1-19-60-25-apk
Minecraft BETA 1.19.60.25 APK

Cập nhật mới cho Mobs

Trong các ngôi làng hoang vắng sẽ có sự xuất hiện và sinh sống của rất nhiều loài động vật khác nhau. Đặc biệt vùng sa mạc nóng nực mà còn người rất khó khăn để sống thì lạc đà lại có thể sinh sống và phát triển ở nơi đây. Lạc đà không chỉ chở hành khách mà chúng còn có thể vận chuyển đồ đạc. Bạn có thể tận dụng lạc đà để di chuyển qua vùng sa mạc. Nó là phương tiện cho phép tối đa 2 người cưỡi trên lưng.

Ngoài lạc đà, thì Mojang cũng có chút thay đổi với sinh vật Allay và Vex. Khi chúng ở trên thuyền hoặc trên xe chở mìn thì vị trí của chúng sẽ hiển thị chính xác hơn.

Cập nhật mới về vật phẩm

Giá sách chính là một vật phẩm vô cùng hữu ích để bạn lưu trữ những cuốn sách bản thân có. Nhưng trong bản Minecraft Beta 1.19.60.25 APK, nhà phát hành đã có chút điều chỉnh để bạn có thể biết về chuyển động của sách.

Biển báo treo cũng là vật phẩm cực kỳ hữu dụng để cảnh báo đến mọi người. Bạn có thể thêm bất kỳ văn bản với nội dung gì lên chúng. Sau đó treo chúng vào vị trí bạn muốn để cảnh báo cho mọi người. Ngoài các loại gỗ, thì biển báo treo cũng có thể được làm với loại gỗ tre đó nhé!

Khối cũng có những thay đổi thú vị

Khối tre chính là một nguyên liệu tuyệt vời để các bạn xây dựng các ngôi nhà với kiến thức độc đáo. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nó để chế tạo ra những chiếc cầu thang hay lát nền nhà cực đẹp.

minecraft-1-19-60-25-beta-apk
Khối tre dùng để làm bè hoặc xây nhà đều đẹp

Khối tre còn có thể được ghép lại để tạo ra bè tre, một phương tiện di chuyển mới giúp bạn có chuyến hành trình thú vị trên mặt nước. Bạn có thể thêm rương cho bè để mang theo hành lý và các vật dụng cần thiết.

Khối lửa trại đã được Mojang loại bỏ một số vấn đề nảy sinh trong quá trình chơi ở phiên bản trước đó. Thay vào đó, nó sẽ không khiến bạn bốc cháy mà sẽ gây sát thương cho bạn và các sinh vật đi qua nó.

Âm thanh của đầu Mobs

Trong Minecraft Beta 1.19.60.25 APK các bạn có thể nghe được các âm thanh độc đáo được phát ra từ các đầu Mobs. Để nghe được âm thanh, các bạn cần đặt đầu của các sinh vật lên khối ghi chú. Hiện tại các bạn có thể áp dụng với cả đầu của thây ma và đầu của Ender Dragon.

Link tải Minecraft BETA 1.19.60.25 APK tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Như vậy, Natutool đã giúp các bạn nắm đầy đủ các thông tin về các tính năng mới được cập nhật trong bản Minecraft BETA 1.19.60.25 APK. Còn chờ gì mà không tải phiên bản Minecraft 1.19.60.25 APK BETA có tiếng Việt + XboxLive được Natutool chia sẻ miễn phí trong bài về chơi để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng chứ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button