Games

Tải Minecraft 1.20.40 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Mới đây, bản cập nhật Minecraft 1.20.40 đã được Mojang đưa ra với nhiều thay đổi siêu hấp dẫn. Nổi bật nhất trong bản phát hành chính thức này là cơ chế chế tạo vật phẩm tự động bằng khối Crafter. Cùng khám phá kỹ hơn về khả năng hoạt động của nó, cùng với những thay đổi mới mẻ khác với chia sẻ của Natutool trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về bản cập nhật chính thức Minecraft 1.20.40

Mojang vẫn luôn cố gắng cải tiến game nhằm mang đến trải nghiệm thú vị nhất cho cộng đồng game thủ. Ở phiên bản Minecraft 1.20.40 APK mới phát hành gần đây các bạn sẽ được khám phá khối Crafter độc đáo, bạn có thể tận dụng nó để chế tạo những chiếc bình hoặc nâng cấp bộ giáp của mình nhanh, dễ dàng hơn. Các lỗi kỹ thuật được game thủ báo cáo lại, Mojang cũng đã sửa hoàn hảo và chắc chắn cho bạn cuộc vui, cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất.

Thông tin cơ bản của phiên bản Minecraft 1.20.40

Tên phiên bản game Minecraft 1.20.40 PE APK
Nhà phát hành Mojang Studio
Ngày cập nhật 24/10/2023
Dung lượng game Khoảng 210MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Phiêu lưu
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí

Những tính năng mới được cập nhật trong Minecraft 1.20.40 APK

Bạn muốn biết bản cập nhật Minecraft 1.20.40 APK có những tính năng gì mới? Vậy, hãy đọc ngay những thông tin được Natutool hé lộ dưới đây

Chế tạo vật phẩm tự động bằng Crafter

Trước phiên bản Minecraft 1.20.40 nếu các bạn muốn chế tạo vật phẩm sẽ phải thực hiện theo phương thức thủ công. Nhưng hiện tại quá trình này đã được tự động hóa bằng khối Crafter hoàn toàn mới với sự trợ giúp từ Redstone.

Chế tạo vật phẩm tự động bằng Crafter

Với sự giúp đỡ từ Crafter bạn có thể chế tạo ra nhiều loại vật phẩm khác nhau chỉ trong nháy mắt. Một khối Crafter được tạo ra từ Redstone Dust, Dropper, Crafting Table và Iron Ingots. Bạn hãy tạo ra khối này để phụ giúp quá trình chế tạo của mình được dễ dàng hơn nhé!

Tìm hạt giống cổ đại nhờ sự trợ giúp của Sniffer

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại hạt giống cổ đại như: Cây nắp ấm, hoa đuốc bằng cách đi theo Sniffer. Sniffer là loài động vật thân thiện đã xuất hiện từ bản cập nhật Tales and Trails. Sniffer có màu sắc tươi sáng và nổi bật trong thế giới khối, bạn có thể đưa một con Sniffer non vào thế giới bằng cách ấp trứng Sniffer trên khối rêu.

minecraft-1-20-40-pe
Tìm hạt giống cổ đại nhờ sự trợ giúp của Sniffer

Sử dụng lạc đà làm phương tiện di chuyển qua sa mạc

Việc phiêu lưu ở sa mạc khắc nghiệt luôn không dễ dàng với người chơi. Nhưng thật may khi ở bản Minecraft 1.20.40 các bạn có sự trợ giúp từ lạc đà. Bạn hãy tận dụng lạc đà làm phương tiện di chuyển và chuyên chở cho bản thân khi đi trong sa mạc. Dù lạc đà cho phép 2 người cưỡi nhưng nó không hề bị ảnh hưởng đến khả năng di chuyển, tăng tốc và nhảy qua các khối cao.

minecraft-1-20-40-apk-pe
Sử dụng lạc đà làm phương tiện di chuyển qua sa mạc

Khám phá tàn tích đường mòn để thu thập nhiều cổ vật

Ở thế giới khối Minecraft PE 1.20.40 APK có rất nhiều cấu trúc ấn tượng, nổi bật nhất phải nhắc đến tàn tích đường mòn. Bạn nên đến khu vực này để thực hiện những cuộc khảo cổ và truy tìm cổ vật giá trị. Lối vào của công trình tàn tích đường mòn thường nằm ở khu rừng rậm, rừng bạch dương hoặc rừng taiga.

minecraft-1-20-40-apk
Khám phá tàn tích đường mòn để thu thập nhiều cổ vật

Sau khi đi vào từ lối trên mặt đất, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi kết cấu bên trong công trình tàn tích đường mòn này. Toàn bộ công trình không chỉ có kết cầu rộng lớn mà được tạo nên từ nhiều loại khối khác nhau như: Gạch, đất nung, bùn,… Tại đây bạn có thể tìm nhiều cổ vật giá trị như: Trứng Sniffer, mẫu rèn,…. Những cổ vật này xuất hiện rải rác ở nhiều vị trí khác nhau trong công trình, bạn phải phiêu lưu hết mọi khu vực để tìm kiếm và thu thập chúng.

Tải Minecraft 1.20.40 APK chính thức miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải ngay bản Minecraft 1.20.40 APK được Natutool chia sẻ về chơi để giúp bạn có cuộc chơi tuyệt vời nhất nhé! Game không chỉ cho phép bạn tải miễn phí mà còn có hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn chơi game và phiêu lưu ở thế giới khối dễ dàng, thân thiện hơn rất nhiều.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button