Games

Tải Minecraft BETA 1.19.0.32 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Mojang liên tục tung ra những bản cập nhật với những tính mới và sửa lỗi của game Minecraft. Tất cả chúng đều mất tiền để tải về và cài đặt lên điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào trên các nền tảng như Google Play trên Android, Xbox, Windows 10/11. Chính vì vậy, việc liên tục tải game sẽ khiến người chơi mất một khoản chi phí không hề nhỏ. Mới đây nhất, phiên bản Minecraft Beta 1.19.0.32 được cho ra mắt. Để tải game miễn phí phiên bản thử nghiệm này có hỗ trợ tiếng Việt và đăng nhập Xboxlive, hãy đọc chia sẻ từ Natutool trong bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tải Minecraft 1.19.0 APK CHÍNH THỨC hay Tải Minecraft BETA 1.19.10.22

Thông tin về Minecraft Beta 1.19.0.32

Ngày 11 tháng 05 năm 2022 vừa qua, Mojang lại tung ra bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.0.32. Nó cung cấp một số tính năng mới và sửa lỗi tồn tại trong phiên bản 1.19.0.30 trước đó. Nó hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho game thủ yêu thích trò huyền thoại Minecraft này. Chi tiết bản cập nhật sẽ được Natutool cung cấp như sau:

Chi tiết phiên bản Minecraft BETA 1.19.0.32

Tên phiên bản Minecraft BETA 1.19.0.32 APK
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 11/05/2022
Dung lượng game Khoảng 150MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí tại Natutool (4.99$ trên CH Play)

Cập nhật tính năng mới và sửa lỗi trên Minecraft 1.19.0.32 BETA

Danh sách các tính năng mới được cập nhật và sửa lỗi trong phiên bản Minecraft 1.19.0.32 APK (BETA) như sau:

  • Cập nhật Allays: Hiện tại nó sẽ không dịch chuyển cùng với chủ nhận của mình khi đến Nether. Nó chỉ tạm thời ngừng hoạt động cho đến khi sự cố khiến Allays đôi khi di chuyển vào bên trong các khối và bị ngạt thở khi thay đổi kích thước khiến chúng chết được khắc phục.
minecraft-beta-1-19-0-32-apk
Minecraft Beta 1.19.0.32 APK cập nhật Allays
  • Cập nhật về các khối Blocks: Sculk Shrieker sẽ không tạo mới mà chúng sẽ có thời gian hồi chiêu sau mỗi lần bị kích hoạt giống như các bản sau của chúng. Sculk Sensors và Sculk Shrieker khi khai thác chúng bằng Silk Touch sẽ không còn làm giảm XP nữa. Reinforced Deepslate được gia cố về độ cứng và trở nên độc lập hơn, để phá huỷ chúng các bạn phải sử dụng công cụ và tốn nhiều thời gian hơn, sự thay đổi này để giúp nó phù hợp hơn với bản Java. Sculk không thể lan truyền qua lửa linh hồn và lửa thông thường nữa.
  • Cập nhật về đồ hoạ Ở phiên bản Minecraft thử nghiệm trước đó rất nhiều người chơi gặp sự cố về hỏng đồ hoạ khi chơi trên thiết bị Android, thì phiên bản 1.19.0.32 này đã được khắc phục. Không những vậy, sự cố hình ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi dùng biểu tưởng cảm ứng nhiều lần cũng đã được khắc phục.
  • Tính năng chuyển động –  Nhân vật trong game ở phiên bản này khi dùng dự đoán chuyển động sẽ khiến nó di chuyển mượt mà hơn.
  • Cập nhật về giao diện người dùng (UI) – Thêm mới cài đặt giúp người dùng thay đổi thời lượng thông báo. Bạn có thể nhấn Shift để kết hợp các mục với nhau để tạo thành một ngăn xếp mới.
  • Cập nhật về Mangrove Swamp (Vùng nước ngập mặt) – Cây sinh trưởng và phát triển bình thường ở toạ độ Y âm trong vùng nước ngập mặn.
minecraft-beta-1-19-0-32-apk-mien-phi
Cập nhật về Mangrove Swamp (Vùng nước ngập mặt)
  • Cải thiện về tính ổn định và hiệu suất chơi gameMinecraft Beta 1.19.0.32 đã cải thiện hiệu suất trò chơi cho các thiết bị Android. Lỗi về hiển thị dữ liệu các khối dựa của quần xá sinh vật cũng đã được khắc phục hoàn toàn.

Cập nhật về kỹ thuật trên Minecraft BETA 1.19.0.32

  • Cập nhật Blocks: Hành vi về các khối lệnh được thực hiện khi sao chép các khối lệnh khác vào chính khối lệnh bạn muốn sẽ không được thực hiện. Nó sẽ thực hiện khi nhận được tín hiệu bật Redstone mà thôi.
  • Cập nhật thử nghiệm GameTest Framework: Minecraft 1.19.0.32 Beta sử dụng máy chủ chuyên dùng nhằm liệt kê rõ ràng các Modu tập lệnh bất kỳ khi muốn tải. Tệp cấu hình mặc định là /config/default/permissions.json, nếu không có tập lệnh này, toàn bộ modu trước đó sẽ bị tắt.

Link tải Minecraft BETA 1.19.0.32 APK Tiếng Việt Miễn Phí

Minecraft 1.19.0.32 APK Pack Tiếng Việt cho Minecraft 1.19.0.32

Sau khi tải 2 File trên về điện thoại, bạn hãy bấm vào đây để xem cách cài đặt Tiếng Việt cho Minecraft 1.19.0.32 APK (Các bước thực hiện tương tự).

Kết luận: Qua những gì được Natutool chia sẻ trong bài viết trên, chắc chắn bạn cũng rất hào hứng muốn thử phiên bản Minecraft BETA 1.19.0.32 đầy hấp dẫn này đúng không. Vậy còn chơi, hãy tải ngay bản APK miễn phí để thử nghiệm các tính năng mới trên phiên bản này! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button