Games

Tải Minecraft BETA 1.19.0.20 APK Tiếng Việt Mới Nhất cho Android

Minecraft 1.19.0.20 Beta vừa được Mojang cho ra mắt vào ngày 06/04/2022. Phiên bản thử nghiệm lần này chủ yếu tập trung vào The Wild Update với rất nhiều tính năng mới được cập nhật thú vị. Bài viết dưới đây của Natutool chia sẻ chia đến bạn những thông tin mới nhất về phiên bản này.

Giới thiệu về Minecraft 1.19.0.20 APK Beta

Minecraft 1.19 Beta là bản cật nhật hoang dã với rất nhiều các sinh vật mới được đưa vào trò chơi. Nó sẽ chính thức ra mắt vào khoảng tháng 6 năm 2022. Nổi bật nhất trong phiên bản này chính là thành phố dưới lòng đất và đầm lầy cây đước. Nhưng cấp nhật mới trong phiên bản này này gồm có:

Thông tin chi tiết của Minecraft Beta 1.19

Tên phiên bản Minecraft 1.19.0.20 Beta
Nhà phát hành Mojang
Ngày phát hành Ngày 06 tháng 04 năm 2022
Phiên bản khác Minecraft 1.19.0.24 Beta (mới nhất update 14/04/2022)
Thể loại game Thế giới mở, Sandbox
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Dung lượng Tuỳ thiết bị
Giá game Miễn phí tại Natutool

Biome mang đến Đầm lấy Đước mới

Theo đó các bạn sẽ có loài cây mới đó là cây đước và gỗ đước với màu đỏ nổi bật và các bạn có thể sử dụng loài gỗ này để chế tạo nên mọi thứ như thuyền, cửa, bàn, ghế,…

Chúng ta sẽ có thêm vật phẩm mới chính là chồi cây đước, nó khác với các loại cây khác bởi để thu thấp chúng, các bạn phải bón bột xương cho lá cây đước, sau đó chúng sẽ mọc ra ở dưới tán cây. Đặc biệt hơn, chồi cây được không chỉ chồng được trên cạn mà các bạn còn có thể trồng nó ở dưới nước.

minecraft-1-19-dam-lay-duoc
Đầm lấy Đước mới

Cũng giống như thực tế, bộ rễ cây đước trong phiên bản Minecraft 1.19.0.20 Beta lần này sẽ có một bộ dễ khủng như vậy.

Ngoài cây được, mặt nước sẽ được bao phủ bởi các Block khác có tên là bùn. Bùn được tạo ra khi bạn sử dụng 1 chai nước và đổ nước lên mọi loại đất. Khi bạn bước vào khu vực có bùn, người chơi sẽ bị nún xuống giống như cát linh hồn.

Bùn có thể kết hợp với rễ cây đước để tạo ra rễ cây đước dính bùn. Không những vậy, bạn có thể kết hợp bùn với lúa để tạo nên bùn kết dính. Nó chính là một loại nguyên liệu để tạo nên gạch bùn. Từ gạch bùn bạn có thể chế tạo nên nhiều loại công trình khác nhau.

Cập nhật thêm Ếch mới

Ở phiên bản 1.19 của Minecraft Beta lần này có cập nhật thêm loài sinh vật mới. Đó chính là Ếch, chúng chia thành 3 loại khác nhau với màu khác nhau tuỳ vào môi trường sống của chúng. Ếch sống ở môi trường ôn hoà có màu da cam, ếch sống ở khí hậu nóng sẽ có màu trắng và ếch xanh sống ở khí hậu lạnh. Chúng bơi ở dưới nước rất nhanh, nhưng khi trên cạn lại di chuyển cực chậm. Đồng thời chúng có thể nhảy cảo đến 8 Block.

minecraft-1-19-ech
Ếch mới

Bạn có thể cho ếch ăn để dụ chúng “làm việc” thông qua quả bóng nhờn. Ếch cái sẽ để trứng trên mặt nước, sau đó chúng sẽ nở thành nòng nọc. Bạn có thể múc chúng vào sô nước và sau 20 phút chúng sẽ biến thành ếch.

Ếch không thích Slime, chính vì vậy nhưng còn Slime nhỏ trong tầm ngắm của chúng chúng sẽ tấn công và ăn thịt. Nhưng Ếch sẽ bị Magma Cube ăn thịt một loại sinh vật họ hàng với Slime. Khi ếch bị giết, chúng sẽ rơi ra một Block được gọi là Đèn Ếch – Nó chính là nguồn sáng mới trong bản cập nhật này.

Trong Minecraft 1.19.0.20 APK chúng ta có 3 loại đèn ếch khác nhau tuỳ thuộc vào loài ếch đã ăn thịt chúng. Ếch xanh ăn sẽ ra màu xanh, ếch cam sẽ cho ra màu vàng, ếch trắng cho ra màu tím.

Thành phố dưới lòng đất Deep Dark

Biome Deep Dark mới dưới lòng đất, ở đây sẽ không có mob nào cả ngoại trừ Spawner. Nhưng nó lại là nơi chứa đựng rất nhiều Block thuộc họ Sculk. Sculk chiến phần lớn quần xã Deep Dark này. Khi đạp chúng sẽ rơi ra EXP và thu thập chúng bằng cách chạm nhẹ.

Tại khu vực này cung xuất hiẹn Sculk Sersor và nó sẽ phát hiện mọi âm thanh xung quanh nó. Một Block khác có tên là Sculk Catalyst – Nguồn phát triển Sculk. Khi có một con Mob chết gần nó, Block này sẽ hút cạn XP của nó, sau đó các Block Sculk bắt đầu lan ra xung quanh. Khả năng lan ra sẽ giảm xuống khi Mob đứng càng xa Block này.

minecraft-1-19-thanh-pho-duoi-long-dat
Deep Dark thành phố dưới lòng đất

Người chơi phải chú ý đến Block Sculk Shrieker bởi chúng có thể gây nguy hiểm cho bạn. Chúng sẽ kích hoạt khi Sculk Sersor phát tín hiệu cho chúng. Khi kích hoạt chúng tạo nên tiếng hét rất đáng sợ. Lúc này người chơi sẽ chìm trong hiệu ứng bóng tối và hiệu ứng mù quáng.

Block Sculk Shrieker được kích hoạt tối đa 3 lần sẽ khiến sinh vật Warden đáng sợ dưới lòng đất thức tỉnh. Nó là sinh vật bị mù duy nhất trong phiên bản này, sở hữu đến 500HP và thân hình cơ bắp và chúng có thể tạo ra 22.5 sát thương ở chế độ khó. Chính vì vậy người chơi nên né tránh chúng trong mọi trường hợp. Quái vật này xác định mọi thứ qua âm thanh, hãy tận dụng nó để đánh lạc hướng chúng. Khi chúng tức giận thì cách tốt nhất chính là chạy.

Phiên bản này còn có thành phố cổ nó được tạo nên từ núi lửa và đá bazan. Trong thành phố có rất nhiều khu vực tàn tích khác nhau, khu vực nổi bật nhất chính Among us. Nó được tạo nên từ Block mới có tên là Reinforced Deepslate, nó có độ cứng tốt nên bạn phải đập trong 82.5s thì mới có thể thu thập được.

Không những vậy, dưới công trình này còn chứa rất nhiều Redstone và thách thức khả năng giải đố của người chơi. Trong giương ở khu vực này, các bạn có thể tìm thấy một cù cà rốt, ăn nó thì cánh cổng sẽ mở ra.

Trong thành phố cổ còn có rất nhiều giương đồ khác nhau. Bạn có thể thu thấp được rất nhiều thú hấp dẫn và thú vị cho bản thân đấy nhé!

Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng mới đang chờ bạn khám phá trong phiên bản Minecraft 1.19 Beta lần này.

Link tải Minecraft 1.19.0.20 APK Tiếng Việt (BETA) miễn phí

Minecraft 1.19.0.20 APK Pack Tiếng Việt (cài sẽ có Tiếng Việt)

Cập nhật phiên bản Minecraft 1.19.0.28 BETA Mới Nhất – TẠI ĐÂY / Minecraft 1.19.0.24 BETA – TẠI ĐÂY / Minecraft Beta 1.19.0.26TẠI ĐÂYVideo cài Tiếng Việt cho Minecraft

Cách cài đặt Minecraft Beta 1.19 APK có tiếng Việt cho Android

Để cài đặt game có hỗ trợ tiếng Việt lên điện thoại, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải file minecraft 1.19 0.20 APK thử nghiệm và file Pack tiếng Việt về điện thoại.

Bước 2: Vào Tệp đã tải xuống và nhấn vào file apk vừa tải về.

cai-dat-minecraft-1-19-beta
Nhấn vào file apk

Bước 3: Nhấn chọn Cài Đặt để cài game lên điện thoại Android.

cai-dat-minecraft-1-19-beta-apk
Nhấn chọn Cài Đặt

Bước 4: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, các bạn nhấn Mở để vào game luôn nhé!

cai-dat-minecraft-1-19-beta-apk-co-tieng-viet
Nhấn Mở

Bước 5: Tại giao diện như hình, các bạn nhấn X để tắt nó đó.

cai-dat-minecraft-1-19-apk-co-tieng-viet
Nhấn X để thoát

Bước 6: Tiếp tục nhấn Continue để tiếp tục.

cai-dat-minecraft-1-19-apk
Nhấn Continue

Bước 7: Tại Menu chính của game, các bạn có thể thấy toàn bộ đang ở tiếng Anh, để cài tiếng Việt giúp bạn chơi game dễ dàng hơn thì bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn.

cai-dat-minecraft-1-19-beta-mien-phi
Menu chính của game hoàn toàn bằng tiếng Anh

Bước 8: Nhấn vào file Pack tiếng Việt đã tải xuống. Sau khi xuất hiện thông báo Mở bằng như hình, các bạn nhấn vào Minecraft.

cai-dat-minecraft-1-19-beta-cho-android
Nhấn vào Minecraft

Bước 9: Nhấn Cho Phép để cấp quyền cho ứng dụng.

cai-dat-minecraft-1-19-beta-buoc-8
Nhấn Cho Phép để cấp quyền

Bước 10: Tiếp tục tại Menu chính của game, các bạn chọn Settings.

cai-dat-minecraft-1-19-beta-buoc-9
Chọn Settings để cài tiếng Việt cho game

Bước 11: Nhấn vào mục Global Resources, chuyển sang tay phải, nhấn vào My Packs, rồi chọn file tiếng Việt, nhấn Activate là kích hoạt thành công.

cai-dat-minecraft-1-19-beta-buoc-10
Nhấn Activate là kích hoạt tiếng Việt cho game

Bước 12: Kích hoạt xong, các bạn kéo xuống mục Language, kéo mục bên phía tay phải rồi nhấn chọn Tiếng Việt (Việt Nam).

cai-dat-minecraft-1-19-beta-buoc-11
Nhấn vào Language rồi tích chọn Tiếng Việt (Việt Nam)

Bước 13: Quay lại giao diện chính, lúc này bạn có thể chọn Đăng Nhập để Login XboxLive hoặc nhấn Chơi Minecraft 1.19.0.20 tiếng Việt luôn để xây dựng thế giới mới của riêng bạn nhé!

cai-dat-minecraft-1-19-beta-buoc-12
Nhấn Chơi để vào trải nghiệm game

Kết luận: Như vậy, phiên bản Minecraft thử nghiệm Mới nhất là Minecraft 1.19.0.20 APK Beta chủ yếu tập trung vào cập nhật hoang dã với nhiều tính năng mới rất đáng mong chờ, hứa hẹn sẽ tạo nên những điều thú vị và tuyệt vời nhất cho người chơi.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button