Games

Tải Minecraft BETA 1.19.0.30 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Trong phiên bản Minecraft Beta 1.19.0.30 mới nhất được cập nhật vào ngày 04/05/2022, nhà phát hành Mojang đưa ra rất nhiều cập nhật mới như: Spectator Mode, Ancient Cities, Allay, Ếch, quái vật Warden, Sculk Sensor, rừng ngập mặn, bùn,.. Người chơi có thể tải về Minecraft PE 1.19.0.30 APK Tiếng Việt miễn phí được natutool chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn thích: Minecraft PE 1.19.0 APK CHÍNH THỨC hay Minecraft 1.19.10.22 (BETA)

Những cập nhật mới trong Minecraft Beta 1.19.0.30

Mới đây nhất, nhà phát hành Mojang tung ra thị trường phiên bản Minecraft BETA 1.19.0.30 cho các nền tảng Android, Xbox, Windows 10/11. Phiên bản này được cập nhật vô số tính năng mới, hứa hẹn tạo nên phút giây trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ yêu thích trò chơi kinh điển này. Tìm hiểu kỹ hơn về những đổi mới của game qua chia sẻ chi tiết dưới đây:

Thông tin chi tiết về Minecraft 1.19.0.30 APK

Tên phiên bản Minecraft Beta 1.19.0.30
Nhà phát hành game Mojang Studio
Dung lượng game Khoảng 150MB
Thể loại game Thế giới mở, sandbox
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Tính năng hỗ trợ XboxLive + Tiếng Việt
Giá game Khoảng 173.000đ (CH Play), miễn phí tại Natutool

Cập nhật thử nghiệm Spectator Mode

Để thử nghiệm chế độ này, người chơi phải bật nó ngay trước khi bắt đầu game. Ở chế độ Spectator người chơi sẽ:

 • Không thể tấn công, thả vật phẩm, xây dựng hay sử dụng các vật phẩm, cũng như không thể mở inventory.
 • Không thể tương tác với thế giới, rương và giao diện người dùng khác vùng chứa.
 • Bạn sẽ không còn bay chậm nữa mà chuyển vào trạng thái trượt khi chơi Minecraft 1.19.0.30 APK.
 • Người chơi không thể ngủ, cưỡi động vật và lướt nữa, đặc biệt khi bạn nhảy 2 lần không thể phá vỡ Spectator Mode nữa.
minecraft-beta-1-19-0-30
Minecraft Beta 1.19.0.30

Cập nhật các tính năng mới trong Minecraft PE 1.19.0.30 BETA

Ở lần cập nhật cho phiên bản Minecraft 1.19.0.30, Mojang đã thay đổi rất nhiều tính năng mới. Cùng tìm hiểu chi tiết như sau:

 • Accessibility: Nút Gửi phản hồi có thêm tính năng chuyển văn bản thành giọng nói rất tiện lợi cho người chơi. Khi mất kết nối nội bộ điều khiển, nó sẽ hiện thị cửa sổ thông báo trên Menu chính cho bạn biết.
 • Allay: Anh bạn nhỏ Allay mà bạn sở hữu giờ đây sẽ không còn dừng di chuyển khi tiếp cận một vật phẩm quá xa nó trong trường hợp nó bị xích nữa.
 • Ancient Cities: Bạn sẽ được trải nghiệm một thành phố cổ đại không còn bị ngập trong dung nham hoặc nước nữa. Tại đây hiệu ứng bóng tối trong Minecraft 1.19.0.30 tiếng Việt sẽ không tạo ra các đường nhảy màu sắc xung quanh nguồn sáng nước. Đặc biệt hơn, chính là hiệu ứng bóng tối sẽ không còn xuất hiện đột ngột mà sẽ hiện lên dần dần. Việc bạn phá huỷ một Sculk Shrieker đã được kích hoạt không thể ngăn cản được sự tức giận của quái vật Warden. Một khối Void mới được tạo ra tại khu vực thành phố cổ, nó xuất hiện xung quanh Sculk Vein. Sculk Shrieker tiếp tục bị úng nước một lần nữa trong khu vực này.
 • Quái vật Warden: Minecraft Beta 1.19.0.30 đã có nhiều cập nhật mới về quái vật mù Warden như: Nó có thể phát ra bóng tối với tần suất 6s/lần. Bạn có thể ngăn sự tức giận của Warden bằng cách hướng chúng đến mục tiêu là các quả cầu trải nghiệm. Warden sẽ không tấn mobs Trident nữa. Đặc biệt, với những sự rung động từ tiếng thét của Sculk Shrieker cũng khiến nó thức tỉnh. Nó sẽ đánh hơi bằng mũi để định vị vị trí sinh vật gần nó nhất. Trong lúc nó tấn công, âm thanh tức giận của Warden không còn suất hiện nữa. Nhịp tim của nó phản ánh mức độ tức giận của nó cho bạn biệt. Tức là tim nó đập càng nhanh điều đó cho thấy nó đang rất phẫn nộ và ngược lại.
Quái vật Warden trong Minecraft 1.19.0.30
 • Cập nhật về Mangrove: Rừng ngập mặn trong phiên bản 1.19.0.30 có tốc độ phát triển thành công ngang với phiên bản Java. Các chồi cây ngập mặn giờ đây có thể được ong thụ phấn. Các khúc gỗ từ rừng ngập mặt đã được tác có thể tạo ra ván rừng ngập mặt. Đồng thời chúng sẽ được sắp xếp bên cạnh các loại gỗ khác trong game. Rễ của cây ngập mặn không nằm trong Creative Inventory nữa. Màu hiện thị trên bản đồ của Mangrove Wood, Mangrove Log and Stripped Mangrove Log giờ phù hợp hơn với bản Java. Rễ cây ngập mặn có thể bắt lửa và cháy.
 • Sculk Sensor: Nó có thể phát hiện chính các khi nào trứng rừa đặt trên khối phiến tương ứng. Nó sẽ được kích hoạt liên tục khi đặt một thực thể trên chúng. Khi các bạn bắn đạn trúng Len hoặc Thảm Len hay nhìn vào mắt con vật được thuần hoá hoặc cúi mình trước Shield sẽ không còn tạo ra rung động nữa. Giờ đây Sculk Sensor phát hiện chính xác khi các khối Dirt, Coarse Dirt, hoặc Rooted Dirt bám vào cuốc. Chuyển thộng của thuyền và cột bong bóng phía trên tạo ra các tia nước cũng sẽ phát hiện bởi Sculk Sensor. Người chơi có thể tạo ra bùn khi kết hợp khối Dirt, Coarse Dirt, hoặc Rooted Dirt với chai nước. Đặc biệt cảm biến Sculk không còn khả năng phát hiện đối với những người chơi đang lén lút dùng Sculk Sensor khác nữa.
 • Khối bùn: Các khối có trọng lực khi rơi vào bùn sẽ vỡ. Khi bụi chuyển thành bùn có âm thanh bắn tung toé. Mud Brick Slabs khi chồng lên nhau chúng sẽ tạo ra âm thanh riêng biệt.
 • Cập nhật về Ếch: Hiện tại ếch cúng sẽ hiển thị điểm kinh nghiệm giống với Bò và Dê. Frogspawn không còn bị ảnh hưởng bởi tốc độ đánh dấu Vanilla Parity nữa. Nòng nọc lớn lên cũng có âm thành riêng báo hiệu.
minecraft-1-19-0-30-apk
Cập nhật về Ếch
 • Gameplay: Khi bạn ở Nether, Endermen, Piglins, Skeletons và Wither Skeletons  có thể trải nghiệm với nhiều mức độ ánh sáng hơn từ cấp độ 0 đến 11. Bạn không thể đặt đuốc ở phía trên của chuông nữa. Đã có thể thành tích Wild Update.
 • Vật phẩm: Thuyền chứa rương khi bị phá huỷ chỉ rơi ra một vật phẩm duy nhất thay vì 2 vật phẩm như trước. Bạn không thể sử dụng rễ cây của rừng ngập mặn làm nhiên liệu trong lò nung nữa. Mỗi biến thể Minecart (Chest/Hopper/TNT) khi bị hỏng sẽ tự động tạo ra một vật phẩm khác thay vì 2 vật phẩm như trước.
minecraft-1-19-0-30
Thuyền chứa rương

Sửa một số lỗi khác trên Minecraft 1.19.0.30

Một số lỗi tồn tại trong phiên bản Minecraft 1.19.0.28 đã được sửa trong bản cập nhật này như:

 • Lỗi Leads hiện thị trên Glass đã được sửa.
 • Đã trả loại mob phản chiếu trong mô hình Wolf theo Art Direction.
 • Mob không còn bị mặc két vào khoảng giữa cua cửa sổ mở.
 • Sự cố khi cả hai đang chiến đấu và mặc áo giáp phù phép Thorns đã sửa.
 • Lỗi kết hợp thế giới với các khối không khí đã được khắc phục.
 • Lỗi trong quá trình chơi chia đổi màn hình game đã được sửa.
 • Lỗi nhảy khi quái vật Warden nhô len khỏi mặt đất đã được sửa.
 • Lỗi khi cố gắng truy cậ vào một thực thể rỗng đã được sửa.

Cập nhật một số kỹ thuật mới

 • Cập nhật dữ liệu cho Localization String, Path String và Identifier String.
 • Đã thêm target_block_filters vào behavior.move_to_block và is_waterlogged để ngăn lại việc di chuyển của Mob đến các khối dưới nước.
 • Game không còn bị treo khi các bạn tạo thế giới mới từ Cruise Ship Roleplay.
 • Thay đổi quan trọng mang tính đột phá về GameTest Framework là đổi từ “javascript” sang “script” trong manifest.json. Thêm thuộc tính để tuỳ chọn ngôn ngữ hỗ trợ javascript.
 • Đã thêm lệnh /script profiler để ghi tệp lệnh vào thư mục nhật ký Minecraft.

Link tải Minecraft BETA 1.19.0.30 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Minecraft 1.19.0.30 APK Pack Tiếng Việt cho Minecraft 1.19.0.30

Xem ngay: Minecraft 1.19.0.34 APK – TẠI ĐÂY. Về cách cài tiếng Việt cho Minecraft 1.19.0.30 APK thì bạn thực hiện tương tự các bước ở link này – XEM NGAY.

Kết Luận: Tóm lại, Minecraft 1.19.0.30 là phiên bản thử nghiệm cập nhật rất nhiều tính năng mới cho người chơi. Bạn muốn trải nghiệm thực tế chúng để thấy được hay và những thay đổi của nhà phát hàng. Vậy hãy tải ngay Minecraft 1.19.0.30 APK tiếng Việt + đăng nhập Xbox Live được Natutool chia sẻ miễn phí ở trên về điện thoại nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button