Games

Tải Minecraft 1.18.32 APK Tiếng Việt Bản Chính Thức Miễn Phí 100%

Minecraft là một game huyền thoại thu hút rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Đặc biệt những ai đã tải và chơi phiên bản 1.18.31 rất mong chờ bản cập nhật Minecraft 1.18.32 lần này. Đây sẽ là phiên bản được Mojang phát hành chính thức vào ngày 05 tháng 05 năm 2022 những lỗi còn tồn tại ở phiên bản trước đã được sửa và hứa hẹn tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không những vậy, với người chơi Việt Nam mà không giỏi về ngoại ngữ, hãy tải ngay phiên bản Minecraft 1.18.32 APK tiếng Việt và đăng nhập Xbox Live của Natutool chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Minecraft 1.18.32

Minecraft 1.18.32 là phiên bản Minecraft PE chính thức được Mojang phát hành ngày 05/05/2022 vừa qua. Hiện nay bản cập nhật này đã có sẵn trên Android và Nintendo Switch. Đây là một phiên bản giải quyết được các vấn đề của Minecraft 1.18.301.18.31 trước đó, tạo hiệu suất chơi mượt mà hơn rất nhiều khi chơi trên các thiết bị Android.

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.18.32

Tên phiên bản game Minecraft 1.18.32.02 APK
Nhà phát hành Mojang Studio
Thể loại game Thế giới mở, sandbox
Dung lượng game Khoảng 154MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Hỗ trợ Tiếng Việt và Đăng nhập XboxLive
Giá game 4.99$ (Google Play), Miễn phí tại Natutool

Những thay đổi và sửa lỗi trong phiên bản Minecraft 1.18.32

minecraft-1-18-32-apk
Minecraft 1.18.32
  • Tốc độ khung hình trong phiên bản Minecraft 1.18.32 được đẩy lên 60 khung hình/giây. Với tốc độ này, nó cao hơn các phiên bản trước và cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời hơn rất nhiều.
  • Game đã được cải thiện đáng kể về hiệu suất chơi để giảm hiện tượng lag của phiên bản 1.18.31 trước đó. Đặc biệt nó đã được thêm Render Dragon nhằm nâng cáo hiệu suất hoạt động của trò chơi được tốt hơn, giúp người chơi chơi game trơn tru hơn.
  • Phiên bản này được nhiều người chơi đánh giá là không quá màu mè, không hút máu, không skin tăng dame, lại có lối chơi đa dạng, phong phú cực thú hút và đáng để trải nghiệm cho khoảng thời gian rảnh rỗi trên điện thoại Android.
  • Lỗi về sự cố tải và đóng băng một số phân đoạn trên Nintendo Switch đã được sửa.
  • Hiệu suất trên Minecraft PE 1.18.32 APK Chính thức mặc dù đã được cải thiện, tuy nhiên khi các bạn chơi trên điện thoại Android có cấu hình thấp thì vẫn khá lag. Khuyến nghị nên sử dụng thiết bị có RAM trên 4GB, ROM trên 64GB và bộ xử lý ít nhất tầm trung trở lên. Đối với những thiết bị có bộ xử lý cấp thấp và RAM 1GB sẽ cực kỳ lag khi chơi game.

Link tải Minecraft 1.18.32 APK Tiếng Việt Bản chính thức miễn phí

Minecraft 1.18.32 APK Chính thức Tyel Vietnamese 1.5.9 (cài tiếng Việt)

Ghi chú: Bạn tải cả 2 file được Natutool chia sẻ ở trên về, 1 file để cài đặt Minecraft 1.18.32 APK còn 1 file là Pack tiếng Việt. Để biết cách cài ngôn ngữ tiếng Việt cho Minecraft thì các bạn thực hiện tương tự như các bước ở đây nhé – XEM NGAY.

Kết Luận: Natutool cung cấp đến người chơi phiên bản Minecraft 1.18.32 APK Chính thức có Tiếng Việt + Đăng nhập vào Xbox Live để chơi PvP hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần trả phí vẫn có thể tải game và cài đặt trò chơi này để trải nghiệm nó trên điện thoại Android của mình. Đặc biệt vấn đề về ngôn ngữ tiếng Việt với bản gốc không hề hỗ trợ, thì trong file được chúng tôi cung cấp hỗ trợ bạn cài tiếng Việt cho game để trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button