Games

Tải Minecraft 1.20.80 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Bản cập nhật Minecraft 1.20.80 của tuần này được Mojang tùy chỉnh tính năng với Armadillo, bạn cũng có thể thu thập Armadillo Scutes để chế tạo áo giáp sói. Bạn sẽ phải chiến đấu với Breeze và Bogged siêu nguy hiểm khi khám phá Trial Chambers. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng vũ khí Mace mới để tiêu diệt 2 loài sinh vật hung dữ trên. Ngoài ra còn nhiều thay đổi thú vị hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá đó nhé!

Giới thiệu về bản phát hành Minecraft 1.20.80 APK

Minecraft PE 1.20.80 APK được đánh giá là bản cập nhật dành riêng cho Armadillos với nhiều thay đổi siêu thú vị. Điều này giúp các bạn có được cuộc chơi tuyệt vời hơn ở thế giới khối. Bên cạnh đó, nhà phát hành Mojang cũng đã cố gắng cải tiến nội dung liên quan đến các sinh vật, vũ khí mới và nhiều chi tiết khác trong thế giới khối. Cùng Natutool tìm hiểu kỹ hơn qua thông tin được chia sẻ dưới đây:

Thông tin chi tiết của bản Minecraft 1.20.80 chính thức

Tên phiên bản
Minecraft 1.20.80 APK
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 23/04/2024
Dung lượng game Khoảng 280MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Mô phỏng
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí tại Natutool

Những tính năng mới được cập nhật trong Minecraft 1.20.80

Chi tiết về các tính năng và nội dung mới siêu hấp dẫn trong bản cập nhật mới nhất Minecraft 1.20.80 PE như sau:

Cải tiến Armadillo

Armadillo chính là loài động vật sống ở thảo nguyên xanh thẳm. Đây là loài động vật thuộc nhóm thụ động bởi chúng không tấn công mà chỉ phòng vệ khi gặp nguy hiểm. Armadillo rất thích món mắt nhện và khi loài vật dễ thương này chết, chúng sẽ rơi ra Armadillo Scutes – Vảy Armadillo.

minecraft-1-20-80-pe
Cải tiến Armadillo

Khi gặp phải nguy hiểm, Armadillo sẽ cuộn trong người lại để tự bảo vệ bản thân trong lớp vảy có độ bền cao của mình. Khi bạn chạy gần Armadillo hoặc cưỡi ngựa đến gần con vật này, chúng sẽ cuộn mình lại trông rất thú vị. Bạn có thể thu thập vảy của Armadillo để chế tạo áo giáp sói mặc lên người chú sói do chính bạn thuần hóa.

Chiến đấu với Breeze

Bạn nếu là một người ưa thích hành động và chính những cuộc chiến khốc liệt. Vậy khi chơi bản cập nhật Minecraft 1.20.80 APK nhất định phải tham chiến với Breeze. Breeze là loài vật hung dữ sống trong khu vực Trial Chambers. Breeze giống như người bảo vệ canh giữ cho cấu trúc độc đáo này.

minecraft-1-20-80-apk-pe
Chiến đấu với Breeze

Breeze có thể tấn công người chơi bằng vũ khí Wind Charge độc đáo của chúng. Khi chúng tung ra Wind Charge – đạn gió, có thể khiến các khối nổ tung và nếu bạn trúng đạn bạn sẽ nhận sát thương cực lớn. Vũ khí Wind Charge cũng có thể thuộc về bạn khi bạn tiêu diệt Breeze thành công trong trận chiến với chúng.

Nhận tài nguyên từ Vault

Vault là một khối chứa rất nhiều tài nguyên, vật phẩm giá trị để các bạn thu thập khi khám phá Trial Chambers. Bên trong khối Vault đã được Mojang bổ sung thêm nhiều tài nguyên độc đáo để bạn thu thập và sử dụng cho cuộc chơi của mình. Để mở khóa được Vault bạn sẽ cần đến chìa khóa Trial Key. Mỗi Vault chỉ được mở khóa 1 lần, những Vault đã được mở khóa bạn sẽ không nhận được tài nguyên mà cần tìm những Vault mới khác.

minecraft-1-20-80-apk
Nhận tài nguyên từ Vault

Dùng vũ khí Mace mới

Trước kẻ thù mạnh và khó tiêu diệt, Mojang đã tạo ra cho bạn một loại vũ khí hạng nặng mới là Mace. Trong bản Minecraft 1.20.80 APK chính thức bạn sẽ cần sử dụng 2 nguyên liệu là Breeze Rod và Heavy Core để chế tạo ra một Mace hoàn chỉnh. Sử dụng vũ khí này trong chiến đấu bạn có thể tạo ra sát thương cực lớn cho kẻ thù của mình. Tuy nhiên, để có nguyên liệu chế tạo Mace, các bạn cần phiêu lưu đến Trial Chambers và tìm kiếm các khối Vault để thử vận may xem có nhận được Breeze Rod và Heavy Core không nhé!

Đối mặt với Bogged ở Trial Chambers

minecraft-1-20-80-pe-apk
Đối mặt với Bogged ở Trial Chambers

Bogged từng là một loài sinh vật nguy hiểm sống ở đầm lầy ngập mặn. Nhưng ở bản Minecraft 1.20.80 mới đây chúng còn xuất hiện ở cả khu vực Trial Chambers. Tại Trial Chambers, khối Trial Spawner chính là nơi sản sinh ra Bogged hung hãn và nguy hiểm. Vì vậy, khi bạn thám hiểm nơi đây cần hết sức cẩn thận và luôn trang bị đầy đủ giáp, vũ khí để đối chiến khi gặp mặt Bogged.

Link tải Minecraft 1.20.80 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Tạm kết: Như vậy, bài viết trên Natutool không chỉ chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích về bản cập nhật Minecraft 1.20.80 APK mới đây mà còn cho bạn link tải miễn phí. Các bạn còn chờ gì mà không tải ngay game về cài đặt trên điện thoại để tận hưởng sự thay đổi thú vị này của thế giới khối chứ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button