Games

Tải Minecraft 1.20.73 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Mojang vẫn luôn cố gắng đưa ra những bản cập nhật mới với tính năng vượt trội hơn phiên bản trước đó. Trong bản cập nhật ngày 01/04/2024, Minecraft 1.20.73 đã được họ sửa toàn bộ lỗi xảy ra trong quá trình. Chưa hết bất ngờ, game còn cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với việc chế tạo vũ khí Mace để sử dụng nó vào chiến đấu. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Wind Charges để tấn công kẻ thù của mình dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể khám phá những điều mới mẻ cùng với phiên bản Minecraft 1.20.73 APK có tiếng Việt được Natutool chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về bản phát hành Minecraft 1.20.73

Đến với bản cập nhật Minecraft 1.20.73 các bạn có thể thu thập rất nhiều vật phẩm có ích tại khu vực Trial Chambers. Nổi bật nhất chính là các vật phẩm giúp bạn có thể chế tạo thành công vũ khí Mace. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội được sở hữu vũ khí Wind Charges mạnh mẽ. Khám phá kỹ hơn cùng với Natutool qua những thông tin bổ ích dưới đây:

Thông tin chi tiết về Minecraft 1.20.73

Tên phiên bản game Minecraft 1.20.73
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 01/04/2024
Dung lượng game Khoảng 270MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Mô phỏng, thế giới mở
Hỗ trợ Tiếng Việt
Giá game Miễn phí tại Natutool

Những nội dung mới được cập nhật trong Minecraft 1.20.73

Chi tiết về những tính năng và nội dung mới được Mojang cập nhật trong bản phát hành chính thức Minecraft 1.20.73 PE APK như sau:

Vũ khí cận chiến Mace xuất hiện tại Trial Chambers

Mace chính là một loại vũ khí cận chiến mà bạn có thể dùng để tấn công kẻ thù. Bạn khi sử dụng Mace ở độ cao càng lớn, việc đánh xuống kẻ thù ở dưới sẽ khiến chúng nhận sát thương càng nhiều. Bạn muốn sở hữu vũ khí mạnh mẽ này trong Minecraft 1.20.73? Rất đơn giản bạn cần phiêu lưu đến hầm ngục Trial Chambers huyền bí. Tại đây các bạn sẽ cần thu thập các nguyên liệu để chế tạo Mace như: Breeze Rod và Heavy Core.

minecraft-1-20-73-apk
Vũ khí cận chiến Mace xuất hiện tại Trial Chambers

Cách để chế tạo vũ khí Mace thành công

Như nhắc đến ở trên, bạn muốn chế tạo vũ khí Mace cần sử dụng đến 2 vật liệu quan trọng là Breeze Rod và Heavy Core. Vậy làm thế nào để bạn sở hữu vật phẩm này cho bản thân? Đây chắc chắn là thắc mắc của các bạn mới chơi bản cập nhật Minecraft 1.20.73 APK. Bạn muốn có Breeze Rod cần chiến đấu với Breeze và đánh bại chúng. Trong khi đó, Heavy Core sẽ xuất hiện trong các Vault và bạn cần tìm chìa khóa để mở khối Vault thành công. Khi đã có 2 vật phẩm này, bạn hãy đưa chúng vào máy chế tạo tự động – Crafter, để giúp bạn có được vũ khí Mace trong nháy mắt nhé!

minecraft-1-20-73-apk-pe
Cách để chế tạo vũ khí Mace thành công
minecraft-1-20-73-pe
Cách để chế tạo vũ khí Mace thành công

Vũ khí chiến đấu cực mạnh Wind Charges

Nếu Mace là vũ khí cận chiến mạnh mẽ thì Wind Charges là vũ khí tầm xa cũng rất mạnh. Wind Charges cho phép người sở hữu bắn ra đạn gió khiến kẻ thù nhận sát thương lớn và các khối bị nổ tung. Wind Charges cho bạn sức mạnh chiến đấu giống Breeze nhưng độ mạnh sẽ cao hơn một chút. Vậy cách nào giúp bạn sở hữu vũ khí đặc biệt này?

minecraft-1-20-73-pe-apk
Vũ khí chiến đấu cực mạnh Wind Charges

Cách để sở hữu vũ khí Wind Charges

Để sở hữu vũ khí chiến đấu tầm xa Wind Charges, tại phiên bản Minecraft 1.20.73 APK sẽ cho phép bạn thu thập qua việc mở Vault. Trong Trial Chambers sẽ có nhiều Vault khác nhau được đặt ở các căn phòng. Tuy nhiên không phải bên trong Vault nào cũng có vũ khí Wind Charges. Chỉ những bạn may mắn nhất mới có cơ hội sở hữu loại vũ khí mạnh mẽ này khi mở Vault trong lần đầu tiên. Bạn cũng có thể nâng cao tỷ lệ nhận Wind Charges bằng cách mở thật nhiều Vault. Vault sẽ chỉ được mở khi bạn có chìa khóa Trial đặc biệt của chúng.

Một số lỗi được khắc phục tại Minecraft 1.20.73 APK

minecraft-1-20-73-pe-apk-chinh-thuc
Một số lỗi được khắc phục tại Minecraft 1.20.73 APK

MCPE 1.20.73 cũng đã được nhà phát hành sửa lỗi trong quá trình chơi game. Thông qua bản sửa lỗi này, các bạn khi chơi sẽ không cảm thấy khó chịu, mọi tính năng mượt mà và đúng với ý bạn hơn. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái phiêu lưu và sáng tạo cùng thế giới khối.

Link tải Minecraft 1.20.73 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Tạm kết: Tải xuống bản Minecraft 1.20.73 APK có tiếng Việt được Natutool cung cấp trong bài viết trên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối. Đây hiện là phiên bản mới nhất và hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể thoải mái tận hưởng trọn bộ tính năng mới từ nhà phát hành. Bạn hãy trải nghiệm và chia sẻ cho Natutool biết những đánh giá của mình với chuỗi tính năng mới được cập nhật này nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button