Games

Tải Minecraft 1.20.81 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Trong phiên bản phát hành chính thức của Minecraft 1.20.81, Mojang sẽ mang đến cho bạn một thế giới khối với nhiều thay đổi thú vị. Bạn có cơ hội được gặp gỡ những sinh vật dễ thương ở thảo nguyên, hoặc chiến đấu với các Mob hung dữ ở Trial Chambers. Bạn cũng có thể chế tạo ra các vật phẩm mới bằng Armadillo Scutes và nhiều hơn thế nữa. Cùng Natutool tìm hiểu kỹ hơn qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn nhé!

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.81 chính thức

Minecraft PE 1.20.81 được Mojang phát hành vào ngày 29/04/2024. Bản cập nhật này tiếp tục có những nội dung với các tình tiết hấp dẫn hơn. Không chỉ có các Mob được cập nhật mà ngày cả vũ khí cũng có những thay đổi ấn tượng. Bạn có thể thu thập nhiều loại tài nguyên khác nhau tại Trial Chambers và chế tạo vũ khí siêu mạnh Mace để tấn công kẻ thù nguy hiểm.

Thông tin chi tiết về Minecraft 1.20.81 APK

Tên phiên bản game Minecraft 1.20.81
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 29/04/2024
Dung lượng game Khoảng 210MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Mô phỏng
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí tại Natutool

Những nội dung mới nổi bật trong Minecraft 1.20.81 APK

Chi tiết danh sách các nội dung mới trong bản cập nhật Minecraft 1.20.81 PE APK như sau:

Thay đổi với loài vật Armadillo

Trong Minecraft có rất nhiều các loài động vật vô hại, tiêu biểu ở bản cập nhật Minecraft 1.20.81 chính là Armadillo. Armadillo là động vật sinh sống ở vùng thảo nguyên. Chúng được xếp vào nhóm động vật bị động – tức là không tấn công khi gặp nguy hiểm, thay vào đó, Armadillo sẽ cuộn tròn người lại trong lớp vảy cứng của mình để tự vệ. Armadillo ăn mắt nhện và rơi vảy cứng trên người theo chu kỳ. Các bạn có thể nhặt vảy của Armadillo để chế tạo áo giáp sói.

minecraft-1-20-81-apk
Thay đổi với loài vật Armadillo

Chế tạo áo giáp sói

Các bạn sau khi chế tạo áo giáp sói thành công từ vảy của Armadillo có thể mặc lên người những con sói đã được thuần hóa. Chỉ có chủ nhân của những chú sói mới có thể mặc giáp và tháo giáp xuống cho chúng. Nhờ có sự bảo vệ từ bộ giáp, những chú sói của bạn có được khả năng phòng vệ tốt hơn trước sự tấn công của kẻ thù trong trận chiến. Tuy nhiên, nếu không may chú sói có giáp của bạn chết, thì bộ giáp sẽ tự động rơi xuống nhé!

minecraft-1-20-81-apk-pe
Chế tạo áo giáp sói

Thêm các biến thể sói mới

Trong bản phát hành Minecraft 1.20.81, các bạn sẽ có cơ hội được thuần hóa nhiều loài sói khác nhau. Nhà phát hành đã bổ sung thêm đến 8 loài sói tương ứng với 8 quần xã sinh vật trong thế giới khối. Mỗi quần xã sinh vật sẽ có một loài sói mang những đặc điểm riêng biệt sinh sống. Khi bạn thay đổi môi trường sống của những con sói này sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.

minecraft-1-20-81
Thêm các biến thể sói mới

Sử dụng Mace vào chiến đấu

Mace chính là một vũ khí cận chiến với sức mạnh khủng lồ. Khi sử dụng Mace vào chiến đấu, bạn có thể tạo ra sát thương cực lớn cho các Mob, bạn cũng có thể khiến các khối bị trúng Mace đánh xuống nổ tung và vũ vụn. Độ cao rơi xuống của Mace càng lớn thì mức độ sát thương lên vật thể trúng càng cao. Bạn nên nhớ tính chất này để sử dụng Mace trong chiến đấu hiệu quả nhất. Mace sẽ được chế tạo từ 2 nguyên liệu là Heavy Core và Breeze Rod, bạn có thể thu thập các nguyên liệu này tại Trial Chambers.

minecraft-1-20-81-pe
Sử dụng Mace vào chiến đấu

Khám phá hầm ngục Trial Chambers bí ẩn

Ở bản phát hành Minecraft 1.20.81 bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc tìm lối vào Trial Chambers bởi đã có bản đồ chỉ dẫn. Bạn có thể tìm người vẽ bản đồ để trao đổi và sở hữu bản đồ Trial Chambers. Khám phá khu vực này, bạn sẽ cực kỳ thích thú bởi nơi đây vừa nguy hiểm, vừa chứa nhiều tài nguyên và kho báu. Bạn có thể phải chiến đấu với Breeze, thu thập vật phẩm trong các Vault,…

minecraft-1-20-81-pe-apk
Khám phá hầm ngục Trial Chambers bí ẩn

Một số thay đổi đáng chú ý khác trong Minecraft 1.20.81

Minecraft 1.20.81 APK đã được Mojang khắc phục nhiều vấn đề tồn tại ở bản 1.20.80 trước đó, nhờ vậy mà toàn bộ game hoạt động ổn định, mượt mà hơn. Đặc biệt là Camera trong quá trình dịch chuyển tức thời cũng đã được thay đổi phù hợp. Tuy nhiên, phiên bản này lại chưa có trên nền tảng Nintendo Switch nhé!

Link tải Minecraft 1.20.81 APK chính thức có tiếng Việt Miễn Phí 100%

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Tạm kết: Tải xuống bản Minecraft 1.20.81 APK chính thức có tiếng Việt cho Android miễn phí của Natutool cung cấp để tham gia trải nghiệm thế giới khối ngay các bạn nhé! Phiên bản này chắc chắn sẽ cho bạn không gian rộng mở với rất nhiều tài nguyên để sáng tạo và khám phá những điều kỳ bí.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button