Games

Tải Minecraft 1.20.71 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Tải xuống phiên bản chính thức của Minecraft 1.20.71 được Natutool chia sẻ miễn phí để trải nghiệm toàn bộ tính năng mới trọn vẹn và đơn giản nhất. Ở bản cập nhật này, các bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều loại sói khác nhau ở các quần xã trong trò chơi. Chưa hết đâu, các bạn cũng có thể mặc cho chúng bộ giáp sói ấn tượng sau khi đã thuần hoá chúng thật vật nuôi bên mình. Ngoài ra bạn cũng sẽ có thể đối mặt với Bogged nếu phiêu lưu đến khu vực rừng ngập mặn.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.71

Với bản cập nhật Minecraft 1.20.71, nhiều hành vi của sói và các sinh vật khác trong game đã được Mojang thêm các chi tiết mới. Bạn cũng có thể thoải mái sáng tạo ra những bộ giáp sói nhiều màu sắc. Giao diện người dùng cũng mượt mà hơn với nhiều lỗi được Mojang sửa và cải tiến. Khám phá kỹ hơn về những thay đổi này qua thông tin được Natutool cung cấp dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.20.71 APK

Tên phiên bản
Minecraft 1.20.71 APK
Nhà phát hành Mojang
Ngày cập nhật 12/03/2024
Dung lượng game Khoảng 280MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Thế giới mở
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Tải xuống
Miễn phí

Những nội dung mới được cập nhật trong Minecraft 1.20.71

Chi tiết về những tính năng và nội dung mới đầy hấp dẫn trong bản cập nhật Minecraft PE 1.20.71 chính thức tuần này sẽ được Natutool chia sẻ ngay dưới đây:

Có nhiều loài Sói mới ở các quần xã sinh vật khác nhau

Trước đây, chó sói là loài vật hoang dã mà bạn muốn thuần hoá chúng sẽ phải tìm kiếm tại khu vực rừng Taiga. Nhưng hiện tại ở bản cập nhật Minecraft 1.20.71 này, chó sói hiện có nhiều loại hơn và chúng xuất hiện ở các quần xã sinh vật khác nhau. Bạn có thể gặp chó sói ở rừng thưa, thảo nguyên, rừng rậm với các màu sắc khác biệt. Khi các bạn thuần hoá được chúng, biến những chú chó sói thành Pet bên mình thì bạn có thể mặc giáp cho chúng cực dễ dàng.

minecraft-1-20-71
Chó sói có nhiều loại mới ở các quần xã sinh vật khác nhau

Áo giáp sói không còn đơn điệu khi bạn có thể vẽ màu

Áo giáp sói là vật phẩm được chế tạo từ vảy Armadillo với màu nâu đơn điệu. Với bản cập nhật mới nhất Minecraft 1.20.71 APK tuần này, bạn có thể biến những bộ giáp sói này lung linh hơn. Bạn sẽ dùng thuốc nhuộm để tô màu cho các bộ giáp sói theo sở thích cá nhân. Nếu con sói của bạn tham gia cuộc chiến và làm bộ giáp bị hư hửng. Bạn không cần phải chế tạo bộ giáp mới ngay mà thay vào đó bạn chỉ cần dùng vảy Armadillo nho nhỏ là có thể sửa chữa chúng.

minecraft-1-20-71-apk
Áo giáp sói không còn đơn điệu khi bạn có thể vẽ màu

Thu thập vảy Armadillo để chế tạo áo giáp sói ấn tượng

Armadillo là sinh vật không tấn công người chơi hay bất kỳ sinh vật nào khác trong thế giới khối. Armadillo cực vô hại và chúng chọn cách phòng thủ bị động khi bị tấn công. Tức là khi gặp mối nguy hiểm, chúng sẽ cuộn mình vào bộ vẩy cứng để tự bảo vệ bản thân mình. Khi Armadillo chết, bạn hoàn toàn có thể thu thập toàn bộ vảy của chúng để chế tạo bộ giáp sói hoàn chỉnh.

minecraft-1-20-71-apk-pe
Thu thập vảy Armadillo để chế tạo áo giáp sói ấn tượng

Đối mặt với Bogged nguy hiểm ở rừng ngập mặn

Rừng ngập mặn sẽ mang đến cho bạn cuộc phiêu lưu thú vị và cũng vô cùng hấp dẫn. Nơi đây đã trở nên nguy hiểm hơn với sự xuất hiện của sinh vật mới là Bogged. Trong Minecraft 1.20.71 APK, Bogged sẽ tấn công bằng mũi tên độc. Vẻ ngoài của Bogged khá giống những bộ xương, nhưng được phủ thêm rêu và ấm nhìn rất rùng rợn. Bạn cần cẩn trọng trong việc chiến đấu với chúng và tránh để bị trúng mũi tên độc từ chúng. Khi bạn giết chết được Bogged, bạn có thể thu thập mũi tên độc để sử dụng cho những trận chiến khốc liệt sau này.

minecraft-1-20-71-pe
Đối mặt với Bogged nguy hiểm ở rừng ngập mặn

Thay đổi mới với một số sinh vật khác trong Minecraft 1.20.71

Ngoài sói, Armadillo và Bogged, trong bản cập nhật MCPE 1.20.71 còn có những thay đổi với một số sinh vật khác. Chẳng hạn như, hành động cho các sinh vật con ăn sẽ phát ra cả âm thanh lẫn các hạt. Những âm thanh này bạn hoàn toàn có thể nghe thấy ngay cả khi quay mặt đi. Sự thay đổi này giúp game trực quan hơn, cũng tạo nên những trải nghiệm mới thú vị hơn cho bạn.

minecraft-1-20-71-pe-chinh-thuc
Thay đổi mới với một số sinh vật khác trong Minecraft 1.20.71

Đồ hoạ đã hỗ trợ màn hình với độ phân giải 4K cực nét

Mojang đã thêm hỗ trợ về độ phân giải 4K cực nét cho bảng điều khiển Xbox Series. Với sự bổ sung này, thế giới khối trở nên hoàn hảo và giúp bạn trải nghiệm game thêm phần tuyệt vời. Ngoài ra, ở màn hình chế, các bạn không còn có khả năng tuỳ chỉnh điều khiển cảm ứng theo ý muốn như trước nữa.

Giao diện người dùng cũng có những thay đổi mới mẻ hơn

minecraft-1-20-71-pe-apk
Giao diện người dùng cũng có những thay đổi mới mẻ hơn

Nhà phát hành bên cạnh việc cập nhật tính năng mới cũng đã sửa lỗi và cải tiến nhiều tính năng cũ. Chẳng hạn như lỗi tin nhắn trò chuyện đã được sửa và hiện tại chúng hiển thị bên dưới màn hình sau khi gửi. Màn hình chết sẽ hiển thị ở kiểu mặc định ngay cả khi bạn áp dụng gói tài nguyên, các phương thức cảnh báo cùng đã được thiết kế lại trực quan hơn. Lỗi chuyển văn bản thành giọng nói trên bảng điều khiển chính đã được sửa. Còn rất nhiều những thay đổi khác khiến game mượt mà tuyệt vời hơn đang chờ bạn khám phá.

Link tải Minecraft 1.20.71 APK có tiếng Việt + XboxLive cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Tạm kết: Bạn nên tải xuống bản Minecraft 1.20.71 APK tiếng Việt + XboxLive để tự mình trải nghiệm tính năng mới. Hãy bắt đầu sự sáng tạo của bạn, phiêu lưu và tận hưởng một thế giới mở trong phiên bản chính thức đầy ấn tượng này ngay nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button