Games

Tải Minecraft 1.20.72 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Thế giới ảo đầy vi diệu đã được Mojang cập nhật thêm nội dung và các tính năng mới siêu hay cho bản Minecarft 1.20.72. Trong phiên bản mới nhất này, các bạn có thể sử dụng các vũ khí như chuỳ để tiêu diệt kẻ thù của mình dễ dàng. Bạn cũng có thể nhận vũ khí Wind Charges khi tiêu diệt Breeze thành công. Ngoài ra cuộc phiêu lưu của bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khác. Cùng Natutool tìm hiểu kỹ hơn qua chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chi tiết về bản cập nhật Minecarft 1.20.72

Tải xuống phiên bản 1.20.72 được Natutool cung cấp không chỉ giúp bạn trải nghiệm Minecarft miễn phí trên điện thoại mà còn có cơ hội thử nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn. Mojang đã bổ sung thêm nhiều loại vũ khí mới vào thế giới để tạo cơ hội tốt hơn cho bạn trong các trận chiến. Trong Trial Chambers cũng xuất hiện nhiều vật phẩm hơn và bạn có thể thu thập nhiều thứ khi tìm kiếm được chìa khoá để mở Vault thành công. Ngoài ra, một số lỗi cũng đã được nhà phát hành khắc phục để trò chơi tăng tính ổn định.

Thông tin chi tiết về Minecarft 1.20.72 APK

Tên game Minecarft 1.20.72 APK
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 19/03/2024
Dung lượng game Khoảng 270MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Thế giới mở
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí tại Natutool

Những nội dung và tính năng mới có trong Minecarft 1.20.72

Cùng Natutool lật mở về những nội dung và tính năng mới mà Mojang đã cập nhật trong bản Minecarft 1.20.72 với thông tin dưới đây:

Sử dụng vũ khí Mace để tấn công kẻ thù

Mace là một chiếc chuỳ cho phép bạn tăng khả năng tấn công kẻ thù trong trường hợp chiến đấu cận chiến. Khi bạn sử dụng Mace sẽ có sát thương cao hơn khi vùng chuỳ từ trên cao xuống, tăng khả năng tạo sát thương và tấn công kẻ thù. Trong quá trình sử dụng, nếu hỏng các bạn cũng không cần quá lo lắng bởi Mace hoàn toàn có thể được sửa chữa bằng nguyên liệt Breeze Rod trong Anvil.

minecraft-1-20-72-apk-pe
Sử dụng vũ khí Mace để tấn công kẻ thù

Dùng chìa khoá đặc biệt để mở Vault

Vault chính là một chiếc hòm cất giữ rất nhiều vật phẩm và tiền bạc giá trị ở Trial Chambers. Tuy nhiên khối này sẽ không thể mở ra bằng cách di chuyển hoặc phá huỷ nó. Thay vào đó, để mở Vault và thu thập vật phẩm bên trong bạn sẽ cần tìm những chiếc chìa khoá đặc biệt. Mỗi Vault chỉ được mở khoá một lần và bạn cần nhanh chân hơn người chơi khác mới thu thập được nhiều vật phẩm ấn tượng từ Vault. Nếu bạn thực sự may mắn, trong những lần mở Vault bạn còn có thể nhận được Wind charge và Heavy Core, nhưng những vật phẩm này sẽ rất hiếm và ít khi xuất hiện.

minecraft-1-20-72-pe-apk
Dùng chìa khoá đặc biệt để mở Vault

Tiêu diệt Breeze để sở hữu Wind Charges

Trong Minecraft 1.20.72 APK, Breeze là một sinh vật mạnh và vô cùng hung dữ. Nhưng nếu bạn tiêu diệt được Breeze sẽ giúp bạn sở hữu vũ khí Wind Charges với sức mạnh tương tự loài sinh vật này. Thông qua vũ khí Wind Charges, các bạn có thể bắn ra các viên đạn gió khiến kẻ thù bị nổ tung hoặc phá huỷ nhiều khối dễ dàng. Bạn có thể tận dụng vũ khí Wind Charges để chiến đấu với những mối thù địch nguy hiểm nhất trong trò chơi.

minecraft-1-20-72
Tiêu diệt Breeze để sở hữu Wind Charges

Bogged có cả ở đầm lầy và Trial Chambers

Bogged là loài sinh vật có mũi tên độc mà khiến những sinh vật trúng mũi tên độc sẽ chết ngay. Hiện tại, khi bạn phiêu lưu ở thế giới trong Minecraft 1.20.72 còn gặp Bogged ở nhiều quần xã khác nhau. Bạn có thể bắt gặp Bogged ở đầm lầy, rừng ngập mặn hoặc trong Trial Chambers. Bạn phải cẩn thận với Bogged và nếu giết được chúng bạn sẽ thu thập được mũi tên độc cho hành trang của mình.

minecraft-1-20-72-pe
Bogged có cả ở đầm lầy và Trial Chambers

Sửa lỗi trong quá trình chơi tồn tại ở phiên bản trước

Ngoài những tính năng mới như chia sẻ mà Natutool đã hé lộ ở trên, trong phiên bản 1.20.72 tuần này Mojang cũng đã sửa rất nhiều lỗi. Trong quá trình chơi ở phiên bản Minecraft 1.20.70/71 tuần trước có những lỗi được người chơi báo về, nhà phát hành đã sửa toàn bộ và giúp game hoạt động ổn định hơn. Vì vậy mà các bạn có được cuộc vui tuyệt vời nhất trong thế giới khối ảo hấp dẫn này.

Link tải Minecarft 1.20.72 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Tạm kết: Những thông tin được chia sẻ từ Natutool về nội dung và các tính năng mới trong Minecarft 1.20.72 APK có kích thích sự tò mò của bạn hay không? Hãy thoả mãn bản thân bằng việc tải xuống game và cài đặt phiên bản mới nhất này để tự bạn trải nghiệm tất cả nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button