Games

Tải Minecraft 1.20.62 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Minecraft 1.20.62 là bản phát hành mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ trong thế giới khối của Minecraft. Ở phiên bản này, các bạn có thể khám phá các cấu trúc độc đáo và đầy bí ẩn dưới lòng đất, khai thác tài nguyên phục vụ sự sáng tạo của bản thân, hay triệu hồi sinh vật Armadillo thật đơn giản mà không cần đến thảo nguyên. Còn nhiều thay đổi siêu thú vị khác, bạn hãy tải ngay phiên bản Minecraft 1.20.62 APK tiếng Việt + XboxLive được Natutool chia sẻ trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.62 APK

Với bản cập nhật Minecraft 1.20.62, các bạn có thể đưa một Armadillo mới vào thế giới từ trứng sinh sản của chúng mà không cần gặp trong tự nhiên theo cách thông thường. Bạn cũng có thể phiêu lưu đến Trial Chambers và tham gia cuộc chiến tiêu diệt Breeze nhằm thu thập vật phẩm và kho báu giá trị. Khám phá kỹ hơn về trò chơi và những đổi mới trong phiên bản mới nhất này qua chia sẻ dưới đây:

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.20.62 APK

Tên phiên bản game Minecraft 1.20.62 APK
Nhà phát hành Mojang
Ngày cập nhật 15/02/2024
Dung lượng game Khoảng 270MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Mô phỏng, thế giới mở
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí tại Natutool

Những nội dung mới được cập nhật trong Minecraft 1.20.62

Khi tải xuống phiên bản Minecraft 1.20.62 APK PE chính thức miễn phí, các bạn sẽ được trải nghiệm một loạt những nội dung mới hấp dẫn như:

Khám phá Trial Chambers để thu thập tài nguyên và kho báu giá trị

Trial Chambers là một công trình vĩ đại dưới lòng đất với nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Toàn bộ công trình này có nhiều căn phòng khác nhau với quy mô lớn và vô cùng đồ sợ để bạn phiêu lưu. Điểm đặc biệt của Trial Chambers chính là toàn bộ được tạo ra từ 2 vật liệu chính là Đồng và Tuff.

minecraft-1-20-62-apk-mien-phi
Khám phá Trial Chambers để thu thập tài nguyên và kho báu giá trị

Khi bạn đến Trial Chambers bạn có thể tìm kiếm nhiều kho báu giá trị, khai thác tài nguyên để sử dụng. Nhưng ấn tượng nhất với cuộc phiêu lưu ở Trial Chambers, đó chính là cuộc chiến giữa bạn với Breeze. Breeze chính là người bảo vệ căn phòng Trial Chambers và bạn phải đánh bại sinh vật này nếu muốn lấy kho báu giá trị thành công.

Chiến đấu với Breeze khi thám hiểm Trial Chambers bí ẩn

Breeze có khả năng tấn công người chơi bằng sức mạnh của gió vô cùng ấn tượng. Bình thường chúng sẽ bay lơ lửng với những cuộn gió quanh người, khi phát hiện ra bạn đang tiến vào căn phòng Trial Chambers, chúng sẽ dùng gió tạo ra cuộc tấn công hình thành vụ nổ lớn. Nếu bạn trúng cú tấn công từ Breeze, chắc chắn bạn sẽ nhận lượng sát thương cực cao và sớm bỏ mạng.

minecraft-1-20-62-pe-apk
Chiến đấu với Breeze khi thám hiểm Trial Chambers bí ẩn

Trong Trial Chambers không chỉ có một Breeze mà có thể tạo ra nhiều Breeze khác nhau. Vì vậy nếu bạn phiêu lưu, thám hiểm khu vực này với bạn bè thì mỗi người sẽ phải chiến đấu với một Breeze khác nhau. Hãy cố gắng đánh bại Breeze để nhận phần thưởng và nên chú ý đến đón tấn công từ bạn về phía Breeze có thể bị phản ngược lại bởi sức mạnh của gió mà Breeze tạo ra.

Armadillo xuất hiện nhiều hơn nên việc chế tạo áo giáp sói đơn giản hơn

Nếu ở bản cập nhật Minecraft 1.20.60, để gặp Armadillo các bạn cần đến vùng thảo nguyên bát ngát và xa xôi. Nhưng hiện tại với bản cập nhật chính thức Minecraft 1.20.62 mới nhất này, các bạn hoàn toàn có thể tự mình triệu hồi một Armadillo đến thế giới. Tính năng này hiện đang được Mojang áp dụng cho chế độ chơi sáng tạo.

minecraft-1-20-62-pe
Armadillo xuất hiện nhiều hơn nên việc chế tạo áo giáp sói đơn giản hơn

Bạn sẽ dùng trứng sinh sản để đưa Armadillo đến với thế giới khối của mình. Sau khi bạn giết Armadillo thành công, bạn sẽ nhận được vật phẩm giá trị từ chúng. Vật phẩm này chính là những chiếc vảy siêu cứng trên cơ thể của Armadillo, bạn sẽ dùng vảy Armadillo để chế tạo áo giáp sói trang bị cho chú sói đã được thuần hóa.

Khai thác tài nguyên Đồng để chế tạo nhiều vật phẩm trang trí

Đồng là một tài nguyên khá phong phú với nhiều biến thể khác nhau để bạn khai thác. Sử dụng đồng bạn có thể chế tạo ra nhiều loại vật phẩm hữu ích để trang trí cho công trình của mình. Bạn có thể tạo ra các cánh cửa, màn chắn, đen đồng chiếu sáng,… Tuy nhiên, khi các bạn sử dụng vật phẩm bằng đồng sẽ cần chú ý đến quá trình oxy hóa của chúng. Vì vậy, theo thời gian các vật phẩm được chế tạo từ đồng có thể thay đổi màu sắc.

minecraft-1-20-62-apk
Khai thác tài nguyên Đồng để chế tạo nhiều vật phẩm trang trí

Sử dụng tài nguyên Tuff vào mục đích xây dựng các công trình vĩ đại

Bên cạnh đồng, Tuff cũng là tài nguyên mới được ứng dụng vào mục đích xây dựng cực ấn tượng. Bạn có thể khai thác Tuff và đem chúng vào việc xây dựng nên công trình vĩ đại dưới lòng đất. Bạn cũng có thể xây dựng các công trình tuyệt đẹp bằng đá Tuff trên mặt đất theo khả năng sáng tạo  của riêng mình.

Rất nhiều lỗi được khắc phục cho bạn cuộc chơi mượt mà và ấn tượng hơn

minecraft-1-20-62-apk-pe
Rất nhiều lỗi được khắc phục cho bạn cuộc chơi mượt mà và ấn tượng hơn

Ngoài việc cập nhật các tính năng và nội dung mới, Mojang luôn muốn mang đến thế giới siêu ấn tượng cho người chơi trải nghiệm. Vì vậy, ở bản phát hành Minecraft 1.20.62 PE APK còn được sửa và khắc phục rất nhiều lỗi trong game. Nhờ vậy mà quá trình chơi game và phiêu lưu ở thế giới khối của bạn trở nên mượt mà, ấn tượng và hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy chơi game, sáng tạo nên các công trình và tạo dựng câu chuyện thú vị của riêng bạn nhé!

Link tải Minecraft 1.20.62 APK có tiếng Việt + XboxLive cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Như vậy bài viết trên Natutool không chỉ cung cấp cho bạn link tải Minecraft 1.20.62 APK tiếng Việt + XboxLive miễn phí, mà còn hé lộ những nội dung mới được cập nhật ở phiên bản này. Các bạn còn chờ gì mà không tải game về cài trên điện thoại Android của mình để trải nghiệm chứ!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button