Games

Tải Minecraft 1.20.60 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Minecraft 1.20.60 sẽ cho bạn những cuộc phiêu lưu thú vị khi chơi Minecraft trong dịp Tết Nguyên Đán 2024. Các bạn có thể tìm kiếm Breeze và chiến đấu với chúng trong Trial Chambers. Chưa hết đâu, với bản cập nhật chính thức này, các bạn còn có một loạt những trải nghiệm hấp dẫn khác. Tuy nhiên, phiên bản sẽ hiển thị dưới dạng bản 1.20.61 cho các nền tảng Nintendo Switch và Dedicated Servers, còn trên Android, iOS sẽ hiển thị ở bản 1.20.60 bình thường. Tải ngay Minecraft 1.20.60 APK tiếng Việt được Natutool cung cấp về chơi.

Giới thiệu về Minecraft 1.20.60 APK chính thức

Mojang vẫn không ngừng cải tiến thế giới khối nhằm tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Với bản cập nhật Minecraft 1.20.60, nhà phát hành đã thay đổi các tính năng nổi bật như:

  • Sửa một loạt các lỗi và tính năng không được mượt mà ở phiên bản trước đó.
  • Thử nghiệm các tính năng mới cho Trial Chambers và Breeze trước khi chính thức đưa các tính năng này vào bản cập nhật 1.21.
  • Thử nghiệm với Armadillo và chế tạo áo giáp sói từ vảy của Armadillo.

Thông tin chi tiết của bản Minecraft 1.20.60 APK

Tên game Minecraft 1.20.60 APK
Nhà phát hành Mojang
Ngày cập nhật 06/02/2024
Dung lượng game Khoảng 210MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Mô phỏng, thế giới mở
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí tại Natutool

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.20.60?

Chi tiết về các nội dung hấp dẫn và nổi bật trong Minecraft 1.20.60 của tuần này sẽ được Natutool hé lộ dưới đây:

Trial Chambers

Trial Chambers là căn phòng bí ẩn và vô cùng nguy hiểm dưới lòng đất mà bạn nên khám phá. Tại Trial Chambers sẽ có cả một cấu trúc vô cùng độc đáo được chia thành nhiều căn phòng cho bạn tìm kiếm các khó báu giá trị. Toàn bộ kiến trúc của Trial Chambers được tạo ra từ Đồng và Tuff nên bạn có thể khai thác tài nguyên này.

minecraft-1-20-60-pe
Trial Chambers

Khi bạn khám phá Trial Chambers, muốn tìm kiếm kho báu hoặc khai thác tài nguyên sẽ phải chiến đấu với người canh giữ là sinh vật Breeze vô cùng hung dữ. Khi chiến thắng Breeze bạn có thể thu thập rất nhiều Đồng, Tuff để xây dựng các công trình trên mặt đất hoặc chế tạo các vật phẩm trang trí tuyệt đẹp.

Breeze

Trong Minecraft 1.20.60 APK, Breeze xinh đẹp nhưng chúng lại vô cùng hung dữ. Breeze có nhiệm vụ canh giữ căn phòng Trial Chambers và khi bạn xuất hiện thì Breeze sẽ tấn công bạn. Chúng tấn công người chơi bằng những cú nổ mạnh mẽ từ năng lượng gió.

minecraft-1-20-60-apk
Breeze

Breeze hiện tại có kết cấu đẹp hơn cho hiển thị sắc nét trên màn hình điện thoại. Chưa hết đâu, hành vi nhảy của Breeze cũng đã được cải tiến để chúng có khả năng nhảy xa hơn trong mỗi lần. Đặc biệt nhất, ngoài tấn công người chơi, Breeze cũng sẽ tấn công cả các sinh vật thù địch khác như: Iron Golem, nhện,..

Armadillo

Armadillo vừa xinh đẹp lại vừa dễ thương và chúng không hề tạo sát thương nào cho bạn cả. Khi chúng gặp nguy hiểm, thay vì tấn công lại mối thù đích thì chúng sẽ cuộn mình trong lớp vảy để bảo vệ bản thân. Ở bản cập nhật Minecraft 1.20.60, Armadillo được thêm âm thanh khi chúng nhận sát thương. Bạn có thể thu thập vảy được rơi ra từ cơ thể của Armadillo để chế tạo áo giáp sói.

minecraft-1-20-60-apk-pe
Armadillo

Vault

Vault là một khối mới đầy thú vị mà bạn sẽ được gặp ở bản Minecraft 1.20.60 APK tuần này. Vault là khối chứa rất nhiều vật phẩm, kho báu giá trị bên trọng. Vault là khối không thể chế tạo, không thể di chuyển, cũng không thể phá hủy chúng bằng các vụ nổ. Cách duy nhất lấy vật phẩm và kho báu bên trong chúng là dùng chìa khóa để mở cửa. Bạn phải chiến đấu với Breeze để thu thập chìa khóa thành công nhé!

minecraft-1-20-60-pe-mien-phi
Vault

Link tải Minecraft 1.20.60 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí 100%

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Tạm kết: Tải xuống bản cập nhật Minecraft 1.20.60 APK chính thức có tiếng Việt được Natutool cung cấp sẽ giúp bạn có những cuộc vui siêu thú vị. Với phiên bản này, bạn không chỉ được trải nghiệm tính năng mới mà còn cảm nhận được sự mượt mà của trò chơi với một loạt lỗi đã được sửa. Các bạn hãy tải game về chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn về sự thay đổi qua bình luận dưới bài viết này cùng Natutool nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button