Games

Tải MOD Skin 14.2 – Cách Mod Skin LOL Pro 2024 Miễn Phí

Muốn thay đổi diện mạo của các nhân vật trong game Liên Minh Huyền Thoại, cách thông thường các bạn phải sử dụng rất nhiều RP để mở hoặc nạp tiền trực tiếp để mua. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể sở hữu Skin League of Legends hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng MOD Skin LOL Pro để có Full trang phục nhân vật Mới nhất 2023. Tải miễn phí ngay với chia sẻ của Natutool trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về MOD Skin LOL

Mod Skin LOL là một công cụ hay phần mềm của bên thứ 3 can thiếp vào game Liên Minh Huyền Thoại để người chơi sở hữu Full trang phục cho nhân vật hoàn toàn miễn phí. Thông qua đó, người chơi không hề tốn chi phí để thay đổi các bộ kin bề ngoài lung linh cho nhân vật trong game của mình.

MOD Skin LOL Pro v14.2 là phiên bản mới dành cho 2024 với giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Sau khi MOD Skin thành công để sở hữu những Skin độc đáo mà trước này bạn chưa từng có, nó sẽ tạo nên cảm giác kích thích người chơi hơn với game League of Legends này. Không những vậy, việc Mod Skin trang bị cho nhân vật còn là cách để người chơi nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong game đấy nhé!

MOD Skin Pro là phiên bản hỗ trợ người chơi Mod game Liên Minh Huyền Thoại với toàn bộ máy chủ trên toàn thế giới hiện nay. Sau khi Mod xong, các bạn có thể thay đổi các trang phục khác nhau một cách cực dễ và đơn giản cho nhân vật của mình.

Thông tin về MOD Skin LOL Pro

Tên phần mềm MOD Skin LOL Pro
Phiên bản mới nhất 14.2
Ngày cập nhật 04 tháng 02 năm 2024
Công cụ MOD Skin
Hỗ trợ Game Liên Minh Huyền Thoại
Tính năng MOD Skin League of Legends
Hệ điều hành Windows 7, 8.1 và Win 10
Giá  Miễn phí tại Natutool

Lợi ích khi sử dụng MOD Skin League of Legends

Lựa chọn Mod Skin LOL cho tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính của bạn là quyết định thông minh, bởi:

  • Nhân vật trong game của bạn sẽ không còn mặc những bộ trang phục mặc định mà thay vào đó có thể đổi sang những Skin hấp dẫn, độc đáo hơn. Một cách hay để người chơi không bị nhàm chán, tăng cảm giác và hứng thú chơi game mỗi ngày.
  • Theo cách thường, muốn sở hữu những bộ trang phục chính thức được nhà phát hành RiotGame tung ra, người chơi phải trả một cách giá “đắt đỏ” mới có được. Nếu đợi tích đủ số lượng RP để mua trang phục sẽ rất lâu và khó khăn. Chính vì vậy, lựa chọn Mod Skin vừa nhanh lại còn có thể mở khoá Full trang phục hoàn toàn miễn phí.
  • Là một game thủ của Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn các bạn luôn mong muốn có thể thử sức với những bộ Skin được nhà phát hành tung ra. Đây là tâm lý chung của tất cả người chơi, nhưng nếu bạn không có tiền để sở hữu chúng theo cách thông thường, hãy tìm ngay đến cách Mod Skin trang phục LOL Pro miễn phí 100%. Sau khi Mod xong, nhân vật của bạn có thể khoác lên minh bất kỳ một Skin nào bạn muốn.
mod-skin-lol-pro
Mod Skin LOL Pro

Một số vấn đề bạn cần biết khi Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại

Khoá ACC LOL khi dùng Mod Skin

Nhà phát hành game Riot Games không hề quản lý việc các bạn Mod Skin trang phục trong game LOL để khiến nhân vật thêm bắt mắt và lung linh hơn. Vì vậy, người chơi có thể hoàn toàn yê tâm về vấn đề khoá Acc sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn dùng các bản Mod nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật sẽ vi phạm vào một trong những điều cấm, nó sẽ là nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị ban Nick nhé!

Nền tảng hỗ trợ phần mềm Mod Skin LOL

Phần mềm Mod Skin LOL Pro được Natutool cung cấp hỗ trợ và hoạt động hiệu quả trên hệ điều hành Win 7, 8.1, 10. Nhờ vậy bạn có thể chơi mượt mà trên PC, nhưng có thể trong quá trình dùng, bạn gặp lỗi hay liên hệ với Natutool để được hỗ trợ nhé!

Tại sao nên dùng phiên bản Mod Skin Trang Phục LOL Pro?

MOD Skin LOL Pro là bản mới nhất 2023. Phần mềm đã được nâg cấp giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn, giao diện đơn giản để bạn thay trang phục nhân vật nhanh chóng và dễ dàng hơn trước rất nhiều. Đồng thời nó còn hỗ trợ tất cả máy chủ trên toàn thế giới.

Link Download Skin LOL Pro Mở Khoá Trang Phục Free Mới Nhất

Link Tải Nhanh Link Dự Phòng

Hướng dẫn Cách MOD Skin Liên Minh Huyền Thoại chi tiết

Lưu ý: Để có thể sử dụng Mod Skin LOL trang phục, người chơi cần kích hoạt nó trước khi bước vào các trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi Mod, bạn có thể thay đổi trang phục mong muốn cho nhân vật của mình, đồng thời nó cũng giúp nâng cao tỷ lệ thắng của mỗi trận chiến.

Chi tiết Cách Mod Skin LOL 2024 như sau:

Bước 1: Tải file theo đường link được Natutool chia sẻ ở trên.

Bước 2: Hoàn tất tải xuống, các bạn vào Download, nhấn MODSKIN_14.2 để mở file.

cach-mod-skin-lol
Nhấn mở file MODSKIN_14.2

Bước 3: Nhấn chạy file LOLPRO 14.2.exe.

cach-mod-skin-lol-pro
Chạy file LOLPRO 14.2.exe

Bước 4: Nhấn I Agree.

cach-mod-skin-lol-pro-free
Nhấn I Agree

Bước 5: Thông báo Chú ý! các bạn nhấn OK để tắt.

cach-mod-skin-lol-pro-v12-8
Nhấn OK để tắt

Bước 6: Giao diện Mod Skin LOL như hình, nhấn chọn tướng bạn muốn Mod Skin trang phục, sau đó một danh sách các Skin hiện thị bên trái màn hình mày tính của bạn như hình.

cach-mod-skin-lol-pro-v12-8-free
Mod Skin trang phục

Bước 7: Để Mod Rank cho tướng bạn muốn, tại khung Rank, các bạn nhấn chọn Gold, Platium, Diamond, Master hoặc Challenger.

cach-mod-skin-lol-pro-mien-phi
Mod Rank

Bước 8: Tích vào AUTO MOD SKIN để kích hoạt tự động Mod cho tướng bạn muốn.

cach-mod-skin-lol-pro-trang-phuc
Tích vào AUTO MOD SKIN

Bước 9: Vào game và tận hưởng Skin bạn đã Mod miễn phí cho nhân vật ngay nhé!

cach-mod-skin-lol-pro-thanh-cong
Vào game và tận hưởng Skin

Kết luận: Tóm lại, sử dụng phần mềm MOD Skin là bí quyết cực hay để game thủ sở hữu Full trang phục, trang bị miễn phí cho các tướng trong League of Legends. Hy vọng thông tin và hướng dẫn cách MOD Skin LOL trong bài viết trên của Natutool sẽ hữu ích và giúp bạn thực hiện thành công.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button