Games

Tải Minecraft 1.20.51 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Với bản cập nhật Minecraft 1.20.51 chính thức của tuần này các bạn sẽ có cực kỳ nhiều trải nghiệm thú vị bởi các tính năng mới được thêm vào. Bạn có thể gặp sinh vật mới tên Armadillo, sử dụng vật phẩm rơi ra từ nó để chế tạo áo giáp sói, đồng với nhiều biến thể khác nhau và các lỗi ở bản Minecraft 1.20.50 cũng đã được sửa cho bạn cuộc chơi hoàn hảo hơn. Cùng khám phá kỹ hơn về game và tải miễn phí về chơi qua chia sẻ trong bài viết này của Natutool các bạn nhé!

Bản phát hành Minecraft 1.20.51 APK có gì mới?

Mojang đã sửa lỗi chơi và lỗi kỹ thuật cho bản phát hành Minecraft 1.20.51. Không những vậy, nhà phát hành cũng cập nhật thêm tính năng mới cho các khối và sinh vật trong game. Các bạn sẽ có cuộc phiêu lưu thú vị hơn với những địa điểm mới. Đặc biệt, việc khai thác đồng và Tuff sẽ trở nên nguy hiểm hơn bởi sự cản trợ từ sinh vật Breeze. Breeze xuất hiện từ Trial Spawner và tấn công bạn bằng một làn gió cực mạnh tạo nên trận cuồng phong lớn như một vụ nổ.

Thông tin chi tiết về bản phát hành Minecraft 1.20.51

Tên phiên bản game Minecraft 1.20.51
Ngày cập nhật 14/12/2023
Nhà phát hành Mojang Studios
Dung lượng game 210MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Thể giới mở
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí

Những cập nhật mới trong Minecraft 1.20.51 APK

Danh sách các tính năng mới và sửa lỗi của bản cập nhật Minecraft 1.20.51 chi tiết dưới đây:

Sự xuất hiện của sinh vật mới tên Armadillo

Với Minecraft 1.20.51 APK tuần này các bạn sẽ được gặp một sinh vật hoàn toàn mới có tên là Armadillo. Armadillo là một sinh vật có màu nâu và trên lưng chúng có một lớp vảy rất cứng như những chiếc khiên khắc chắn để bảo vệ chúng.

minecraft-1-20-51-pe-apk
Sự xuất hiện của sinh vật mới tên Armadillo

Armadillo vô hại và chúng không hề tấn công con người, khi gặp nguy hiểm chúng sẽ cuộn tròn cơ thể lại trông rất hay. Armadillo ăn mắt của một con nhện để sinh tồn và theo thời gian những chiếc vảy trên lưng chúng sẽ rơi xuống.

Chế tạo áo giáp sói từ vật phẩm rơi ra của Armadillo

Những chiếc vẩy rơi từ Armadillo theo thời gian có thể được thu thập để chế tạo ra một loại áo giáp mới – Áo giáp sói. Áo giáp này sẽ được mặc lên người của những con sói đã được bạn thuần hóa trong Minecraft 1.20.51. Khi có lớp bảo vệ, những chú chó sói của bạn sẽ có sức mạnh lớn hơn và dễ dàng tiêu diệt kẻ thù địch của bạn trong quá trình phiêu lưu.

minecraft-1-20-51-apk
Chế tạo áo giáp sói từ vật phẩm rơi ra của Armadillo

Tài nguyên đồng có nhiều biến thể khác nhau

Khối đồng là tài nguyên rất có giá trị trong thế giới khối Minecraft PE 1.20.51, bạn có thể sử đồng để chế tạo thành nhiều loại vật phẩm khác nhau. Đặc biệt là Đồng ở bản cập nhật mới này sẽ có nhiều biến thể với các màu sắc khác nhau.

minecraft-1-20-51-pe
Tài nguyên đồng có nhiều biến thể khác nhau

Sự hình thành các biến thể của đồng là do chúng bị phơi nhiễm, bị oxy hóa theo thời gian. Khi xuất hiện các hiện tượng này, trên bề mặt của khối đồng sẽ có xuất hiện lớp sáp, chính lớp sáp này làm thay đổi màu sắc và độ sáng của đồng.

Những lỗi được sửa thành công trong bản Minecraft 1.20.51

Bên cạnh cập nhật mới, khi chơi Minecraft 1.20.51 bạn sẽ nhận thấy các lỗi ở phiên bản trước đó đã được khắc phục hoàn hảo như:

  • Các sự cố xảy ra khi các bạn chơi trên Realms ở phiên bản trước đã được sửa thành công.
  • Các vật phẩm không có khả năng sao chép khi bạn thay đổi vị trí của chúng nữa.
  • Toàn bộ các biểu tượng cảm xúc dù bạn đã sở hữu hay chưa sở hữu thì đều xuất hiện đầy đủ trong Emotes của Dressing Room.
  • Khi các bạn tham gia trò chơi với nhiều người, những lời nhắc về yêu cầu đăng nhập PlayStation Plus sẽ được hiển thị.

Link tải Minecraft 1.20.51 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí 100%

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Nhìn chung phiên bản cập nhật Minecraft 1.20.51 APK tiếng Việt được Natutool chia sẻ trong tuần này rất đáng để thử. Bạn là một người mê đắm thế giới khối và muốn có cuộc chơi hoàn hảo, nhất định bạn phải tải bản cập nhật này về trải nghiệm trên điện thoại của mình.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button