Games

Tải FF Advance Server OB43 APK + Cách Đăng Ký Nhận CODE

Free Fire Advance Server OB43 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 05/01/2024 để các bạn trải nghiệm trước các tính năng mới của bản Free Fire OB43. Vậy, trong Server Test OB43 có gì mới đáng chú ý mà bạn sẽ được trải nghiệm tới đây? Đây là thắc mắc của rất nhiều game thủ yêu thích Free Fire hiện nay. Do đó, Natutool sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức và những thông tin bổ ích nhất trong bài viết này.

FF Advance Server OB43 có gì mới?

Khi FF Advance Server OB43 mở cửa, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều tính năng mới hấp dẫn như:

Sự xuất hiện của nhân vật mới

Trong bản FF OB43 sắp tới đây, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhân vật mới. Nhân vật này là nam với khả năng triệu hồi những con nhện độc. Những con nhện được triệu hồi này sẽ tấn công kẻ địch và làm tê liệt họ mang đến cho bạn lợi thế trong chiến trường đấu súng.

ff-advance-server-ob43-nhan-vat-moi
Sự xuất hiện của nhân vật mới

Thẻ Booyah có những thay đổi mới

Theo nhiều nguồn tin, FF Advance Server OB43 sẽ có sự thay đổi với thẻ Booyah. Nếu như trước đây thẻ Booyah sẽ triển khai dạng nâng cấp thì hiện tại bạn chỉ cần bỏ tiền là có thể sở hữu bất cứ thẻ nào mình muốn. Đặc biệt một loại thẻ Booyah mới mang đến hiệu ứng 4 cánh tay sau lưng cực độc đáo. Hiệu ứng này hiện sẽ áp dụng cho cả nhân vật nữ và nhân vật nam trong trò chơi với 2 cánh tay trên hiện trước, sau đó hiện 2 cánh sau.

ff-advance-server-ob43-hieu-ung
Thẻ Booyah có những thay đổi mới

Cập nhật một loạt hành động mới cực thú vị

Khi tải và thử nghiệm FF Advance Server OB43, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một loạt hành động mới siêu thú vị như:

 • Cưỡi toilet
 • Hành động nhảy múa mới
 • Hành động quét rác với chổi
 • Hành động triệu hồi bàn tay tạo ghế ngồi
 • Hành động ăn bánh
 • Triệu hồi ếch
 • ….
ff-advance-server-ob43-2
Cập nhật một loạt hành động mới cực thú vị

Cập nhật Skin xe, Skywing ấn tượng

Một loạt các Skin xe có hiệu ứng và không hiệu ứng được cập nhật mới mang đến cho bạn trải nghiệm siêu tuyệt vời. Đặc biệt nhất chính là Skywing sẽ trở được 4 người cùng lúc chứ không phải 1 người nên bạn có thể di chuyển cùng đồng đội cực dễ dàng.

Free Fire Advance Server OB43 khi nào mở cửa thử nghiệm?

FF Advance Server OB43 sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm cho cộng đồng game thủ vào ngày 05/01/2024. Thời gian thử nghiệm sẽ diễn ra trong 2 tuần và kết thúc vào ngày 19/01/2024. Vì vậy các bạn ngay hôm nay hãy đăng ký nhập Code Free Fire Advance Server OB43 để trở thành game thủ may mắn được trải nghiệm sớm các tính năng mới trong bản Free Fire OB43 trước khi nó được phát hành chính thức vào cuối tháng 1, đầu tháng 2 tới nhé!

Hướng dẫn đăng ký nhận Code FF Advance Server OB43 Miễn Phí

Để có thể thử nghiệm FF Advance Server OB43, các bạn tiến hành đăng ký nhập Code theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của FF Advance Server OB43 chính thức và chọn “Login Google”.
ff-advance-server-ob43
Chọn “Login Google”
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email mà các bạn dùng để đăng ký tài khoản Free Fire để nhận Code.
ff-advance-server-ob43-moi-nhat
Nhập địa chỉ email
 • Bước 3: Bạn kéo xuống dưới, rồi nhấn vào “Join Now!” để đăng ký nhận Code FF Advance Server OB43 ngay.
ff-advance-server-ob43-hap-dan
Nhấn vào “Join Now!” để đăng ký nhận Code FF Advance Server OB43 ngay
 • Bước 4: Đăng ký thành công, Code sẽ được nhà phát hành Garena gửi về địa chỉ email mà các bạn điền trước đó. Bạn hãy mở hòm thư lên để lấy Code đăng nhập trò chơi nhé!

Link tải miễn phí Free Fire Advance Server OB43 APK cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Lưu ý: Thời gian diễn ra từ ngày 05/01/2024 và khép lại vào ngày 19/01/2024. Để có thể vào Server Test OB43 thì các bạn cần truy cập vào https://ff-advance.ff.garena.com/ để đăng ký để nhận CODE (sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google đã đăng nhập Game Free Fire để nhận). Sau đó, nhập CODE mới vào được Server Test.

Kết luận: Như vậy, bài viết trên Natutool đã cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích để nhập code và tải FF Advance Server OB43 thành công trên điện thoại. Phiên bản OB43 mới nhất 2024 này sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, hãy thử nghiệm các tính năng, gửi phản hồi lại nhà phát hành để có được bản cập nhật chính thức tuyệt nhất các bạn nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button